45 tuổi đi Mỹ làm Nails, sống ra sao?

Việt Mỹ Atlanta nói về cuộc sống người Việt tại Mỹ và tại quê nhà – blog/dungnghetinh.com -45 tuổi đi Mỹ…
=================source

15 Nhận xét

 1. cho e hỏi chỗ a o có gần California kg..cuộc sống chỗ a có dễ chịu hơn cali kg

 2. Cháu chào chú !
  Xin chú cho cháu hỏi là: làm nail lâu dài thì có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ạ ?

 3. Thưa bác. thật sự tình hình công ăn việc làm tại Mỹ cũng khó khăn lắm hả bác ? xem clip của bác và anh hiếu, anh Lan thấy có vẻ công việc bên mỹ cũng cực kỳ khó khăn nhỉ ? Nếu bây giờ người việt ở mỹ cg mở của hàng kinh doanh nhỏ lẻ như ở VN thì nó có rào cản gì không ?

 4. Chú cho con hỏi làm nail có cần bằng cấp 3 không, con nghe đồn là phải có bằng cấp 3 mới đi học lấy bằng nail được.

 5. Người Việt Mình , ngoài làm Nails ra Có gì khác không anh ? Mong anh chia sẽ !

 6. chào a cho tôi góp ý 1 chúc cùng a nhé tui xem clip của a có những clip tiếng rất nhỏ .nếu a muốn cải thiện cho clip mình tốt hơn thì a nên mua micrô nhỏ trang bị cho may quay của mình như vậy sẻ làm cho clip mình nguoi nghe rỏ hơn nhé cảm ơn a cố gấn hoàng thiện hơn nửa nhé a.chào a.kkkk

 7. 45t 43t wa good tôi đây gần 60 rui mà con đang học và làm đay .chỉ cần mat nhìn rõ tay đừng run là ok.không cần học nail ở vn làm gì phi tiền wa day làmnail đơn gian và khác vn.chỉ cần học cách cầm kìm cắt da cầm dua móng cho giỏi là ăn tiền kiếm mấy ng thơ làm móng noihọ day cho rẻ hơn .vì wa day phai học lại mới làm được dễ lam đừng lo.

 8. Nếu vi tượng lai cua các con thi phai hy sinh chu qua day xu la que nguội khg ai giúp do cung buồn lam nhung hay co vuốt qua vi gia dinh

 9. Cảm ơn kênh chú nhiều đã trả lời chu đáo và rỏ ràng những khúc mắt mà cháu muốn tìm hiểu .chúc chú và gia đình nhiều hạng phúc ,bình an ,an lành trong cuộc sống ,chúc chú vui khỏe với nghề nails và niềm vui trên You tube , qua đó chú giúp nhiều người Việt hiểu nhiều hơn về nước mỹ …thank You so much !

Comments are closed.