Amazon: 9 trong 1 – Bộ làm móng tay, Bộ dụng cụ Chăm móng tay, Dụng cụ làm móng chân, Bộ dụng cụ tập đi bộ bằng thép không rỉ với Hộp đựng du lịch di động, Tất cả Trong Một Công cụ Chăm sóc sắc đẹp, By Weekender


Price: $1.99 - $14.99Bộ dụng cụ làm móng và làm móng chân 9 in 1 của Weekender! Set 1 – Nail Clipper 1 – Mũi nhỏ Clipper 1 – Mũi nhỏ 1 – Máy cắt tỉa 1 – Nail 1 – Toe Nail Clipper 1 – Tai nghe bụi 1 – Hình chữ V Push Stick 1 – Tweezer 100% tiền lại đảm bảo! E-mail cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ vấn đề.9 trong 1 TRANG CHỦ HO ORC TRAVEL SET: Thiết lập của chúng tôi chuẩn bị cho buổi tối là rất tốt cho du lịch hoặc chải chuốt ở nhà! Bạn có thể nhổ lông mày, cắt móng chân, làm sạch tai, và nhiều hơn nữa
BAO GỒM MẠNG MÓNG CỦA CHÚNG TÔI VÀ NÂNG CAO NÂNG CAO SET: Bao gồm trong bộ 9 mảnh này là hai móng tay cắt, một móng chân clipper, một trimmer cuticle, Một cái nhíp, một đôi kéo sắc đẹp, một thanh bấm hình chữ V, một cái đinh và một bộ phận lấy tai.
THÉP KHÔNG G ST: Các dụng cụ cắt móng này được làm bằng thép không rỉ 100%. Bộ Trang Bộ Chăm Sóc Móng Tay này bền và được xây dựng để tồn tại.
100% ĐẢM BẢO BẢO ĐẢM: Chúng tôi hoàn lại đầy đủ nếu bạn không hài lòng vì bất cứ lý do nào!
TRIỂN VỌNG Đ STC ĐIỂM: Weekender tạo ra các sản phẩm tuyệt vời đang được thiết kế để tồn tại . Bạn sẽ thích đi du lịch với chiếc nhỏ gọn, xách tay này trong một trường hợp.