Amazon: Bộ dụng cụ Nail Clipper: Dụng cụ kéo đa năng, Nhíp, Mũa tai, Kéo cắt Nail lớn, Dụng cụ Bevel Clippers, và Nail File. Thép không gỉ


Price: $8.50Sáu miếng dụng cụ làm móng, bao gồm 2 móng tay / tông đơ có kích thước khác nhau, 1 kéo đa năng, 1 cái nhíp, 1 móng tay, và 1 muỗng tai. Mỗi công cụ bằng thép không gỉ được thiết kế cho một chức năng đặc biệt. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ làm cho nó thuận tiện để mang theo. Đi kèm với một tổ chức tổ chức tốt mang trường hợp làm cho mỗi công cụ có thể truy cập và bảo vệ tốt. Đi kèm trong một hộp màu trắng bóng 4.25 x 2.75 x.75Tìm kiếm TÌM KIẾM: Không thể tìm thấy máy cắt móng tay? Mất trong ngăn kéo đó? Giữ các máy cắt đó trong da như trường hợp và dễ dàng tìm thấy nó khi móng của bạn cần cắt.
SLIVERS SEEM TO FIND YOU? Nếu bạn làm việc với gỗ hoặc thép, bạn có thể lấy mảnh mỗi ngày. Đặt trường hợp hấp dẫn này vào hộp công cụ hoặc khoang chứa găng tay để dễ dàng tiếp cận với nhíp
LUÔN LUÔN LUÔN LUÔN LUÔN LUÔN KHI …! Đặt hộp đựng clipper và bộ dụng cụ làm móng tay tiện dụng này vào ngăn đựng găng tay, bàn làm việc, hộp công cụ máy kéo, hoặc workout. Không bao giờ mất cho một thiết lập làm móng lại. Handy cho khi bạn cần nó.
SOLID! Đàn ông muốn công cụ vững chắc mà cuối cùng.
KEEP ONE Ở ĐÂU TRÊN THỜI GIAN: Tiếp tục ở trong cửa hàng, kho máy, nhà để xe, trong cabin máy kéo, trong giàn khoan bán và Xe tải hạt.