Amazon: Bộ trang điểm làm móng Đặt 12 trong 1 -Tailail Clippers Bao gồm Remover Bộ tẩy với Thiết bị Travel & Grooming tinh tế (Màu hồng)


Price: $32.99 - $12.99❤ NH❤NG GÌ BẠN MUỐN VỚI MUỐN MUỐN NÀY
Đây là Móng tay 12 miếng và Móng chân
✲ 1 * Nail Clipper
✲ 1 * Nail Clipper
✲ 1 * Nail Clipper
✲ 1 * Dụng cụ cầm tay đa năng
✲ 1 * Dụng cụ cắt da
✲ 1 * Ear Pick
✲ 1 * Độc thân một thanh kẹp hai mặt
✲ 1 * Nhíp mày
✲ 1 * Knife
✲ 1 * Nail File
✲ 1 * Đen đầu đen Kim cương Miếng Móng Tay 12 Bộ Sưu Tập Chăm Sóc Móng Tay Đi kèm với một vỏ bọc da mềm mại dễ dàng mở ra bằng một nút bấm.
✲ 1 * V-Shaped Push Stick
Nó cũng rất nhẹ để bạn có thể mang nó trong túi của bạn hàng ngày hoặc gói nó với bạn khi bạn đi du lịch.
★ 12 bộ phận làm móng tay và niềng răng: Trong bộ 12 mảnh này là dụng cụ móng, móng chéo Máy cắt nhuyễn, móng chân, móng chân, máy cắt tóc, nhíp, một bộ kéo sắc đẹp, thanh đẩy một cạnh, thanh bấm hình chữ V, móng tay và đầu thu tai, đầu kim và màng bọc đầu đen, dao lột
★ MADE OF 100 % THÉP KHÔNG GEL: Các dụng cụ cắt móng này được làm bằng thép không rỉ 100%. Bộ Trang Bộ Chăm Sóc Móng Tay này là mạnh mẽ và được xây dựng để tồn tại. Bạn sẽ nhận được tiền của mình với giá trị thiết lập này và nhiều hơn nữa
★ INTRICATELY DESIGNED CASE: 12 Piece NailCare Set đi kèm trong một trường hợp được thiết kế phức tạp đó là cả phong cách và chức năng. Trường hợp này cũng dễ mở, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút và nó sẽ mở ra nhanh chóng.
★ CHỨC NĂNG: Làm móng tay, chăm sóc bàn chân, làm mờ lông mày, chống mụn trứng cá, tẩy tế bào chết.