Amazon: Fakeface Pin Được trang bị Hệ thống an toàn tự động Điện Nail Clippers Trimmer Chó Cat Cọ nhẹ nhàng Chân Cọ rửa Chăm sóc Bộ dụng cụ tập tin Bộ dụng cụ Nail Gentle Filing Wheel Lắc Công cụ Làm móng chân Nail


Price: $11.00 - $6.34
Basic Details:

Kích thước: 160 * 260mm
Chất liệu: Premium ABS
Nguồn điện: 2 pin C (không bao gồm )
Với bật / tắt công tắc, dễ sử dụng
Áp dụng cho chó vật nuôi, mèo bất kể tuổi tác hay kích cỡ

Làm thế nào nó hoạt động?
Chỉ cần quay vòng dải nhung Nhẹ nhàng đóng móng tay của con vật cưng của bạn. Thiết kế tuyệt vời

Thiết kế mới lạ:
Công cụ này được thiết kế đặc biệt cho chó và mèo nuôi. Thiết kế thông minh thông minh với nắp bảo vệ để ngăn ngừa đau cho vật nuôi của bạn và có hiệu quả ngăn ngừa móng tay và cắt từ bay xung quanh. Dễ dàng và dễ dàng cắt móng tay của con vật bất cứ nơi nào mà không có sự đau đớn do các dụng cụ móng tay truyền thống.

Sử dụng an toàn và hiệu quả:
Với máy xay nhỏ, nó là an toàn hơn và hiệu quả hơn máy cắt tết móng tay để cắt vật nuôi Móng, giảm nguy cơ cắt móng vuốt quá ngắn hoặc làm tổn thương vật nuôi. Bánh xà phòng có độ tinh khiết cao sẽ loại bỏ lớp móng mỏng.

Cách nhanh nhất và mới nhất để làm móng tay:
Đây là móng triệt để cách mạng cho con vật cưng của bạn hoặc mèo, mới nhất và Cách nhanh nhất để giữ cho móng của con vật cưng tròn và mịn màng mà không hề rối. Làm sạch bằng phương pháp:
Nhẹ nhàng chạm vào bề mặt của máy móng tay bằng giấy, giấy hoặc vải để loại bỏ bột móng trên bề mặt móng.

1 x lông cừu vật nuôi,
3 x bảng xẻ của tấm nhám thay thế
1 x Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý:

1, do ánh sáng tại chỗ, hình ảnh có thể hơi khác với sản phẩm thực. Hy vọng cho sự hiểu biết của bạn.
2, Sử dụng pin 2 * C, không được bao gồm
3, Hãy cho phép lỗi 1-3 mm do đo bằng tay. Được sử dụng bởi pin 2 x C (không bao gồm). Chất liệu: Premium ABS. Đảm bảo chất lượng 100% mới và chất lượng cao
Sử dụng máy mài bit, nó an toàn hơn và hiệu quả hơn máy cắt móng tay để cắt móng cho vật nuôi, giảm nguy cơ cắt móng vuốt quá ngắn hoặc làm tổn thương vật nuôi. Bánh xà phòng có độ tinh khiết cao sẽ loại bỏ lớp móng mỏng.
Thiết kế nhẹ nhàng và êm ái, thiết kế thông minh với nắp bảo vệ để tránh đau đớn cho vật nuôi của bạn và ngăn ngừa móng tay và cành cắt tránh khỏi.
Đây là loại đinh móng đúc cách mạng cho con chó hoặc mèo nuôi cừu của bạn, cách mới nhất và nhanh nhất để giữ cho móng tay của con vật cưng tròn và mịn mà không có mớ hỗn độn
Bao gồm: 1xpet đinh trimmer; 3xreplacement bảng xẻ ban nhạc; 1xUser Manual. Cách hoạt động: Xoay các dải nhung nhẹ nhàng nhúng móng tay của con vật cưng của bạn. Thiết kế tuyệt vời!