Amazon: Hệ thống làm móng tay TOUCHBeauty Bộ dụng cụ khoan tay chuyên dụng, dụng cụ làm bằng acrylic với đèn LED, 5 Tệp Đèn Purple TB-1333


Price: $55.98 - $19.98
• Thiết bị cầm tay đa năng
Được thiết kế để khắc , Xay, làm sắc nét, cát, đánh bóng, khoan và nhiều thứ nữa. Dễ dàng sử dụng ở bất kỳ vị trí, trọng lượng nhẹ và được thiết kế để hoạt động chính xác.
• Đèn LED tích hợp
Ánh sáng LED tươi sáng cung cấp tầm nhìn rõ ràng cho độ chính xác vượt trội trong khi tạo hình móng Tay móng có thể được sử dụng cho móng tự nhiên cũng như cho móng tay giả.
• Lý tưởng cho việc tạo hình móng tự nhiên và acrylic
Bộ trang điểm làm móng tay TOUCHBeauty 5 trong 1 thiết kế hoàn hảo cho việc tạo móng tay tự nhiên và acrylic. Đơn vị này cũng sẽ mịn da và callus, và sẽ làm giảm móng tay quá dày.

Bộ phận làm móng tay / móng tay 5 trong 1 chạy bằng 2 "AAA" pin (không bao gồm), vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về các ổ cắm điện hoặc dây điện.
• Động cơ mạnh mẽ để sử dụng êm và trơn
Nó có động cơ điện mạnh mẽ với tốc độ tối đa 9000 vòng / phút. Nó yên tĩnh và trơn tru mà không có rung động khi sử dụng.
• Bộ lưu trữ
Bộ sản phẩm này đi kèm với một hộp đựng lưu trữ giúp tổ chức tất cả các mẩu độc đáo và giữ mọi thứ trong tầm tay.


• Máy mài bằng giấy mài: Nhanh mài móng để tạo khuôn bạn mong muốn
Mài mòn bề mặt móng
Xử lý các tế bào da chết xung quanh

1 * Thiết bị khoan móng tay

[Chỉ những thành viên đã đăng ký mới thấy được link này] [Chỉ những thành viên đã đăng ký mới thấy được link này]
1 * Máy chà nhám kẽm
1 * Máy chà nhám kẽm
1 * Bàn chải bọt cát
1 * Hộp đựng
1 * Hướng dẫn sử dụng

5 THIẾT BỊ ĐA CHUYỂN NHƯỢNG: Máy đinh trang bị máy Với 5 phụ kiện thay đổi được, được thiết kế để khắc, xay, làm sắc nét, cát, đánh bóng, khoan và nhiều thứ khác. Cung cấp cho bạn dịch vụ làm móng thẩm mỹ ở nhà.
IDEAL FOR ANALACY VÀ AKRYLIC NAIL SHAPING: móng tay của chúng tôi khoan đũa phép có một động cơ điện mạnh mẽ với tốc độ tối đa 9000 rpm, yên tĩnh và trơn tru , Hoàn hảo cho việc tạo móng tay tự nhiên và acrylic, bộ phận này cũng sẽ làm da mịn màng và callus, và sẽ làm giảm móng tay quá dày
LED GROMMING LIGHT: móng tay khoan cung cấp một cái nhìn rõ ràng cho độ chính xác đặc biệt trong khi tạo móng để Bạn có thể làm móng tay và làm móng chân một cách dễ dàng.
Dễ dàng sử dụng: Hệ thống chăm sóc Nail mạnh mẽ cung cấp các sản phẩm làm móng tay và móng chân chuyên nghiệp cho cả salon và nhà. Một nút thiết lập rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu.
EASY TO CARRY: bộ dụng cụ chăm sóc móng tất cả trong một đi kèm với một hộp đựng lưu trữ có thể tổ chức tất cả các mảnh độc đáo Và giữ mọi thứ trong tầm tay. Hộp đựng mang màu tím cầm tay và thời trang cho phép bạn mang nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Và Sản phẩm được dây điện bằng 2 pin AAA (không kèm theo).