Amazon: Koooka là một bộ dụng cụ làm mới nhất của Koooka, nó sẽ là bộ trang phục cuối cùng mà bạn sẽ cần Koooka's Kozaki's Travel Tool


Price: $32.00 - $12.95Dụng cụ đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao do chuyên gia làm đẹp đưa ra.

Trọng lượng nhẹ, thanh lịch và xách tay, thiết lập này là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho một thói quen làm sạch tốt, tại nhà hoặc trong thời gian đi du lịch.

Mua nó – và có được một chất làm đẹp tuyệt vời, hôm nay.

Có gì trong bộ dụng cụ này?

– 3 máy làm móng tay: Máy cắt móng tay, máy cắt tóc móng chân và một máy cắt cạnh cạnh, có thể chứa móng tay có mọi hình dạng và kích cỡ;

– Một Bộ Cắt Da & Một Dao Kéo: Để có một con mani & pedi hoàn hảo!

– Một đôi Nail Pusher & Một Nail File: Để bảo trì móng tay hàng ngày;

– Một cặp nhíp và một bộ dụng cụ cắt tỉa: lông mày của bạn sẽ luôn ở đúng vị trí, trong khi tất cả các lông hoang dã sẽ được tháo ra, STAT!

-Một kim trán: Tạm biệt, xấu xí zits! Trang điểm của bạn sẽ trông hoàn hảo và da của bạn sẽ được rõ ràng hoặc mụn trứng cá zip vết sẹo, với chuyển động nhanh nhẹn, nhẹ nhàng!

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Kích thước sản phẩm: 4.3 "x 4" x 1 "
Trọng lượng sản phẩm: 0.5 lbs
Chất liệu: Thép không gỉ

100% ĐẢM BẢO BẢO ĐẢM: Chúng tôi đứng đằng sau chất lượng sản phẩm của chúng tôi, được tạo ra để cuối cùng. Chúng tôi ưu tiên sự hài lòng của bạn thông qua cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh nhất, hàng đầu của dòng.Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về

Bạn đang đợi gì

Nhấp vào Thêm vào giỏ hàng Bây giờ Bạn có thể tìm thấy Nhíp, dụng cụ cắt móng tay, Kéo cắt sắc đẹp và các công cụ thiết yếu cho chăm sóc cá nhân Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm này, Bất kỳ cách nào, chỉ cần liên hệ với Koooka để được đổi hoặc hoàn trả toàn bộ.
mạnh mẽ, THÉP KHÔNG GỈ CÔNG CỤ: Mỗi một trong những công cụ của chúng tôi được làm từ thép không gỉ chất lượng cao, mà là cả hai bền và hợp vệ sinh. Hãy kiểm tra mô tả sản phẩm của chúng tôi để có danh sách các công cụ hoàn chỉnh!
COMPLETE NAIL CARE IN ONE NAIL KIT: Chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ hoàn chỉnh để thưởng thức móng tay và móng chân chuyên nghiệp, thoải mái tại nhà riêng của bạn, hoặc khi đang di chuyển !
TRIỂN VỌNG VERSATILE KIT: Bộ đồ của Koooka không chỉ là bộ đồ làm móng và cắt móng hiệu quả nhất mà bạn từng có. Bộ sản phẩm của chúng tôi giúp bạn giữ cho lông mày của bạn trông đẹp hơn, cũng như loại bỏ bất kỳ mụn trứng cá và móng nào làm giảm vẻ trang điểm của bạn!
TRỢ GIÚP Đ TRAT TRƯNG BÀY TRONG MỘT SỰ KIỆN DA DA NH LNG: Bạn không phải từ bỏ Móng tay và chăm sóc sắc đẹp trong khi đi du lịch nữa! Bộ dụng cụ của chúng tôi có trong một hộp da thực tế, cho phép di chuyển dễ dàng.