Amazon: TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – CHĂM SÓC MỘT THÀNH VIÊN – MỘT SỐ LƯU TR P – LƯU TRING – LINH DỤNG – Bộ dụng cụ chăm sóc móng tay / bộ / trường hợp – Sản xuất tại Solingen / Đức (521309)


Price: $26.90Bộ sản phẩm chăm sóc móng tay đặc biệt 8 mảnh – [NAIL CARE] Made in Solingen / Germany " bởi ba SWORDS

Nội dung:

kéo cắt móng, cắt lớp biểu bì, móng tay clipper, móng tay clipper, nhíp, hoofstick, sapphire nail file

• Da tổng hợp
• đen
• Kích cỡ ca.

Quà tặng ý tưởng

Bộ sản phẩm làm móng của chúng tôi là những món quà độc đáo

Nhanh chóng và dịch vụ khách hàng không phức tạp – trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi . Chúng tôi sẽ luôn tìm ra giải pháp cho sự quan tâm của khách hàng

Đánh giá sản phẩm:

Có phải một đánh giá sản phẩm gần đây của một khách hàng khác có ích cho bạn? Chỉ sau khi đã có đánh giá sản phẩm bạn đang chia sẻ kinh nghiệm của bạn với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với khách hàng khác để chúng tôi có thể cải tiến phạm vi của chúng tôi liên tục.

Ba SWORDS – Nhà sản xuất các sản phẩm làm móng tay và móng tay linh hoạt và sáng tạo
Dòng sản phẩm bao gồm mọi thứ bạn cần để chăm sóc móng hoàn hảo và nổi tiếng với chất lượng sản xuất cao và là sản phẩm đầu tiên Class "giá trị đồng tiền"

"Ba SWORDS – Drei Schwerter" là một công ty "Solingen" truyền thống và được thành lập vào năm 1927 tại Đức.

Bộ này chỉ có trong các mẫu thiết kế trưng bày. Màu sắc và vật liệu được cập nhật liên tục và sẽ được cung cấp ngay sau khi có sẵn
Nội dung: Nail kéo, kéo cắt lớp biểu bì, móng tay clipper, móng chân clipper, nhíp, hoofstick, sapphire móng tay tập tin, nail pusher / cleaner
Bề mặt của Dụng cụ bằng thép: niken mạ sáng, đánh bóng | Vỏ: Da tổng hợp • màu đen • Hộp quà tặng TRREE SWORDS hấp dẫn • Được sản xuất tại Solingen / Đức từ năm 1927 (trừ máy cắt móng tay)
Móng tay được làm móng cẩn thận / móng tay là thẻ thăm viếng của bạn cũng như trang điểm hoàn hảo ! Các sản phẩm / dụng cụ / phụ kiện / bộ / bộ dụng cụ / trường hợp cho phụ nữ / phụ nữ / bé gái và nam giới / Mỹ phẩm / Mỹ phẩm / Nước hoa / Con người, thích hợp cho việc sử dụng nhà và du lịch.
Bạn đang tìm kiếm một món quà hoàn hảo cho vợ / chồng / chồng / bạn gái / mẹ / bố hoặc không biết sử dụng thẻ quà tặng của bạn như thế nào? Bộ đồ dùng làm móng là lý tưởng cho XMAS, Giáng sinh, sinh nhật, ngày sinh, ngày của mẹ, ngày của cha, hôn nhân, tạ ơn, ngày valentines và tất cả các dịp khác – chất lượng tốt nhất bởi ba chú SWORDS GERMANY từ năm 1927.