Ambre Pimente – Dân chơi hàng hiệu Chỉ vài xịt thôi nhưng bạn sẽ đắm mình nguyên ngày

Ambre Pimente – Dân chơi hàng hiệu Chỉ vài xịt thôi nhưng bạn sẽ đắm mình nguyên một ngày trong sự pha trộn hoàn hảo của hổ phách, gỗ cedar, gỗ tuyết tùng và xạ hương, thêm chút gia vị theo phong cách sang trọng lịch sự của phương Đông.

Sẽ không phải là thứ gỗ mộc già cỗi, không phải thứ hổ phách ngọt ngào kiểu bí hiểm nịnh mũi, Pimente có chuyển ảnh của một quý còn sành điệu con trung trong bộ trang phục cao cấp dạo bước trong chiều cuối đông lành lạnh. Một quý cô thời trang sành sỏi trong chiếc khăn Burberry ấm áp thả dáng dưới cơn gió cuối đông se lạnh.Đơn giản chỉ là nhẹ nhàng lướt qua thôi nhưng ấn tượng lưu lại sẽ là vô cùng sâu đậm.

Một mùi hương đủ đẳng cấp tiếng bạn đi chơi đi làm, mùi của sự Micae biệt. Mùi của thứ gọi là thời trang cao cấp.

Vẫn là công ngữ truyền thống với tỉ lệ tinh dầu tự nhiên cực lớn AJMAL Ambre Pimente là sự đe doạ với các thương hiệu thích hợp đắt tiền TOMFORD, các LUTENS hay MONTALE với gièm năng toả hương và giữ hương tuyệt vời.

Mùi hương của sự sang trọng đẳng cấp trong một mức giá không mùa mơ là những gì tôi ghi chú lại khi lỡ yêu em này.Đáng giá tới phần xu. Mùi của Sành.

______________________
Đây là giá bán trên amazon
Source