Bảo Hiểm Renters (dành cho người mướn phòng/nhà hoặc thuê apartment ) Bài viết…


Bảo Hiểm Renters (dành cho người mướn phòng/nhà hoặc thuê apartment ) 🏘

Bài viết này dành riêng cho các em dhs sinh viên và gia đình mới qua đang mướn phòng/ nhà hay thuê âprtment mà không phải là chủ căn nhà (homeowners).

Giống như hợp đồng của bảo hiểm nhà, bảo hiểm dành cho người mướn phòng/nhà hoặc thuê nhà chung cư (apartment) gọi là Renters Insurance sẽ bồi thường cho đồ đạc (personal possessions), trách nhiệm cá nhân (personal liability), tiền điều trị thuốc men (medical payments) và tiền bồi thường thêm (additional living expenses).

Phần Đồ Đạc (Personal Possessions) – khách hàng ước lượng bao nhiêu đồ đạc mình sở hữu để như đồ nội thất (furniture), quần áo (clothing), đồ điện tử (electronics), nồi bếp máy giặt máy sấy microwaves (appliances), v.v. Đồ đạc của các ACE khi có bảo hiểm sẽ được bồi thường trên toàn thế giới. Phần bồi thường sẽ nêu rỏ ra như: cháy, trộm cắp, v.v.

Phần Trách Nhiệm Cá Nhân (Personal Liability) – bảo hiểm Renters sẽ bảo vệ các ACE và gia đình sống chung khi lỡ gây ra thương tích đến người khác. Thí dụ: khách đến nhà chơi lỡ chợt chân té ở câu thang. Phần này cũng bồi thường cho chi phí nếu có ai thưa kiện các ACE ra toà.

Phần Chi Phí Điều Trị Thuốc Men (Medical Payments) – phần này bồi thường chi phí điều trị thương khi khách mình (our guest) bị thương. Trường hợp các ACE có nuôi chó mà lỡ cắn người khác tổn thương họ thì phần này cũng dùng để bồi thường. Giá tiền bồi thường có lên tới mức tối đa ghi rỏ trong hợp đồng (policy).

Phần Chi Phí Bồi Thường Thêm (Additional Living Expenses) – nếu trường hợp căn nhà, phòng, hay apartment quí vị bị hư nặng và không thể ở được (inhabitable), thì quí vị phải kiếm chổ ở tạm thời trong lúc phòng hay nhà phải cần sửa chửa. Phần này sẽ trả tiền chi phí ăn ở tạm cho quí vị trong lúc chờ cho phòng hay nhà sửa xong. Trong hợp đồng có ghi quí vị chọn 12 tháng hay 24 tháng.

Phần lựa chọn thêm (Optional Coverages)

Phần Bồi Thường Chi Phí (Replacement Cost Coverage) – trả cho phần máy móc đem đi sửa hoặc bị trộm cắp. Thí dụ: cái máy chụp hình bị trộm cắp thì bảo hiểm sẽ cái máy với giá lúc mua có receipt.

Phần cá nhân bị đánh cắp (Identity Shield) – Có tới 9 triệu cá nhân bị kẻ xấu đánh cắp thông tin riêng mỗi năm trên nước Mỹ. Phần Identity Shield này sẽ giúp quí khách giám sát phòng ngừa kẻ gian lấy cắp thông tin của quí khách. Nếu lỡ bị mất cắp thông tin thì sẽ có chuyên viên hướng dẫn quí khách phục hồi lại danh tánh từng chi tiết từ A-Z.

Bảo hiểm renters rất rẻ khoảng $8 – $10 một tháng là quí vị có một hợp đồng của Renters Insurance đem lại cho quí vị sự an tâm và giấc ngủ ngon.

Bài viết kỳ sau Danny sẽ viết bảo hiểm xe mô tô (Motorcycle Insurance) dành cho các ACE nào có bằng lái xe mô tô gắn máy và muốn lái có bảo hiểm hợp lệ. 🏍

Danny N Nguyen

Agent đại diện bán bảo hiểm của thành phố Houston và các vùng phụ cận trong tiểu bang Texas 🤓

(Nguồn hình lấy từ trên internet với phần edit thêm)
Source