Bị Trump ‘không thèm bắt tay,’ Pelosi ‘xé’ bài diễn văn liên bang

Điểm tin trong ngày 05/02/2020:
-Bị Trump ‘không thèm bắt tay,’ Pelosi ‘xé’ bài diễn văn liên bang
-Cập nhật số người chết và nhiễm virus…nguồn nguoiviettv

24 Nhận xét

 1. Bà Pelosi xé rách và nhiều lần bài diễn văn của TT Trump là quá đáng và không thể hiện tư cách của người văn minh. Trump né bắt tay bà ta là hành động thiếu tế nhị, không đến nỗi phê phán vì ông ta bị bà Pelosi sĩ nhục nhiều lần. Yếu tố làm bà sân si lên cao điểm là bà biết đãng dân chủ đang thừa đãng cộng hòa, thua vụ luận tội và thua vì bầu cử sơ bộ ở Iowa của đảng dân chủ.

 2. Bà này mà ở Việt Nam là vào tù. Ở Mỹ họ có tự do dân chủ.
  Hành động của bà tuy không có đúng nhưng ai dám đụng tới bà cho dù bà khác đảng.

 3. 4 lần xé giấy bà này QUÁ đáng .
  Tư cách của người BÁN THỊT
  CHỢ BÚA . CÔN ĐỒ
  TRUMP không bắt tay BÀ vì ÔNG sợ bị lây nhiễm CORONA người sang người chứ có gì đâu mà BÀ giận hờn….

 4. Ba nay the hien con nguoi de Tien..hen ha..du gi co ghet thi cung vua Thoi..dau can ba ay the hien nhu vay nguoi ta moi biet.ma ghet TT Trum..hy. Ong nam nay..Toi bau Cu cho ba ve vuon nuoi ga hay giu chau la tot nhut..👎👎👎👊

 5. Bà ấy cao niên mà còn bay trong quỹ đạo quyền lực nên thường nổi khùng, bất chấp khi bị ai đó xúc phạm, âu cũng là căn bệnh chung của nữ già, quyền già. Thông cảm cho bà già yêu chủ nghĩa xã hội. Bà ấy với ông Trump không thể có tiếng nói chung vì quan điểm chính trị trái ngược, bà thích chủ nghĩa xã hội, thích cánh tay toàn cầu, Trump thích chủ nghĩa dân tộc, thích tình bạn trong thế giới bạn bè.

Comments are closed.