BIODERMA LỖ REFINER VS DUY TÂM ESTEE LAUDER: SẢN PHẨM THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG HI…

BIODERMA LỖ REFINER VS DUY TÂM ESTEE LAUDER: SẢN PHẨM THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG HIỆU QUẢ?

Lỗ chân lông để luôn là vấn đề lo lắng muôn thuở của giới mộ điệu mê làm đẹp. Chúng ta thường hay chăm chú nhìn làn da nàng người vị trọng tấm poster ngoài cửa hàng và cảm thán! Nhưng bạn ơi, ảnh tiếng quảng cáo như thế đã qua xử lý kỹ thuật đoàn, còn người thực việc thực – dân khu vực Châu Á xích đạo, môi trường ô nhiễm như Việt Nam tụi mình thì lỗ chân lông không Bulgaria không có hoặc nhỏ tí ti được vì da hai tiết rât nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn biết chọn ở sanh đúng cách thì ít nhiều cũng có mẹo thu nhỏ lỗ chân lông đấy.

Khách quan ra, phải đảm rằng không phải ta đang thu nhỏ lỗ chân lông mà đang giúp da tên hồi lại tình trạng lỗ chân lông gốc như ban đầu. Bạn tưởng tượng nhé, lỗ chân lông giống như những tên bóng cao su rỗng acida vậy. Bình thường thì nhỏ xíu, nhưng khi da bị bí tắc bởi dầu, cũng như bác nhờn, trái bóng sẽ bị nhồi nhét và đầy bài lên. Đồng nghĩa với lỗ chân lông ngày một to ra. Vậy, nếu ta làm sạch những cặn bẩn bên trong acida trái bóng, thì nó sẽ trỡ về chuyển dạng cũ nhỏ xíu tương tự lỗ chân lông của bạn vậy.

Và trong nhiều nhiều thương hiệu tớ dùng qua, nổi bật là ứng cử viên dự giá cho công cuộc ban trị lỗ chân lông để khá thành công là BIODERMA lỗ REFINER (530.000 / 30ml) và duy tâm lỗ chân lông giảm thiểu da VỖ (1,450,000 / 30ml) Căn bản, đoàn Hải ở sanh đều dùng silicone / cơ sở polymer tiếng chức cảm tháp mịn mượt tức thời cho da. Nhiều ban cho rằng như trên da sẽ dễ bí nhưng thực sự là tùy người, tùy nồng độ thương hiệu sử scholars. Theo các nghiên cứu cho biết, nồng độ 1% của 2 bạn này sẽ giúp bảo vệ da nữa. Tuy nhiên, tiếng làm cơ sở thì chắc chắn phải nhiều hơn vài mươi lần 1% nên bạn nào quá nhạy cảm silicone thì có mùa rút lui, đặc biệt những bạn chưa làm sạch da tốt bằng tẩy trang và sữa rửa mặt vì khi da bạn còn dơ, lại trộn thêm silicone vào thì lên mụn là chuyện chắc chắn không cần bàn cãi.

Riêng với cá nhân tớ dùng đoàn 2 ở sanh trên không gặp vấn đề gì nhiều của mụn nhọt đoàn dù da tớ cũng thuộc loãi da dễ bị mụn trứng cá đó nhé.

Đã nắm về phần của cơ sở ở sanh, bây giờ, tớ sẽ đề vập chi tiết hơn về thành phần hoạt động (ngầm) chức nên sự độc đáo của Hải ở sanh.

Với siêu phẩm duy tâm lỗ chân lông giảm thiểu da giết cho chết HẲN, nhà Lauder khẳng định axetyl glucosamine sẽ giúp thanh tẩy lớp tế bào chết, các Third vai trò quan trọng trong việc unclog các cận bẩn, từ đó lỗ chân lông sẽ nhỏ di 1/3 trong2 tuần và cải thiện đến 69% trong 4 tuần liền dùng ở sanh. Nhưng theo một số nghiên cứu chính thống, axetyl glucosamine nhà Estee Lauder khó có gièm năng thần kỳ đó. Do vậy, bạn nhìn theo danh sách các chiết cạnh dùng kèm nhé. Khá nhiều loại có nguồn gốc tự nhiên, mỗi loại có một nghiên cứu riêng nữa. Nhưng tụ chung, tớ cho rằng thông tin thành phần trên chai chỉ đảm một phần. Cách họ đã lên công thức ở sanh hoặc dùng một số thành phần phức hợp hoặc công ngữ riêng với tỉ lệ cô đặc cao dưới 1% đã giúp duy tâm là ở sanh thần kỳ với lỗ chân lông được yêu thích suốt gần 15 năm qua. Tớ nhớ không chính xác lắm nhưng năm 15 tuồi, tớ đã nghe phong phanh về duy tâm, và dùng lần đầu năm 17 đến tận bây giờ nếu không gặp người tình BIODERMA lỗ REFINER.

Thực sự duy tâm dùng cực kỳ tốt, lỗ chân lông cải thiện sau khoảng 3 tháng liên tục dùng (khoảng 1.5 lọ). Có, bạn phải dùng 12 tuần mới thấy da Micae biệt chứ 4 tuần khong ăn nhằm đâu nha! Nhưng khuyết điểm là duy tâm nhẹ quá, cảm tháp dưỡng nhiều hơn, thích hợp dùng vào thí đông hoặc các khối Châu Âu. Riêng Việt Nam – giữa thí hè, tớ cần thứ gì thật mạnh mới trị nổi chảo dầu da nhờn này. Chính vì thế, với NXB động, 1 knock out! Dùng một lần thôi da ngay lập tức matte, tớ đổ về huấn BIODERMA lỗ REFINER những tháng 6 – 7-8-9 thế này.

BIODERMA lỗ REFINER chất kem cũng khá tương đồng duy tâm tuy nhiên nhìn tươi bột hơn và không có Titanium Dioxide hay Mica làm tớ cảm tháp ở sanh thuần chăm sóc da hơn là mang tươi hướng tươi màu sắc Mỹ phẩm / kem chống nắng như bạn duy tâm.

Về công nghệ, giải nén Officinalis (nấm) cùng Ginkgo Biloba Leaf Extract giúp ban tiết lượng dầu nhờn trên da. Bạn thấy nha. Da dầu nhiều thì bị bí, bị tắc nghẽn, vậy chăng bạn ban tiết được lượng dầu nhờn, nguyên nhân gây ra vấn đề dầu thừa nhức đầu thì không chỉ lỗ chân lông, đoàn mụn cũng được cải thiện đồng lúc ấy. Chuyện ngoài lề là thật ra bình thường tớ chả tin đâu vì các thông tin này là bí mật của là. Nhất là các nhà Pháp thì bằng sáng chế họ giấu càng kỹ. Có khi chỉ trong gia đình biết với nội ấy. Nhưng nhờ tình cờ quen biết và tiếp cận được nguồn nghiên cứu của là nên tớ rất yên tâm và tin tưởng tiếng dùng Bioderma lỗ Refiner cho vấn đề lỗ chân lông.

Lỗ chân lông Refiner có một lượng nhỏ salicylic acid tiếng làm sạch tế bào chết nhưng nhìn PH và nồng độ tớ không chắc là có mùa hoạt động được 100% công suất. Có lẽ, có mùa là 10-20% thôi!

Hiệu tên sử scholars tớ đã dùng duy tâm một thời gian 戴思杰 trước đó nên không đảm chính xác được. Nhưng bạn bè về sau tớ chỉ lại thì rất là khoái tỳ món Bioderma lỗ chân lông chủ này. Da ai càng nhờn càng khoái. Áp dụng thí hè, tớ khuyên dùng serum dạng HA, đúng chỉ có Hà mà phải huyết thanh nha, không chơi kem dưỡng da như hadadabo đâu, lên và theo sau bằng Bioderma lỗ Refiner là hết sức hợp lý cho làn da khô thoáng và lỗ chân lông thì được chăm sóc chỉnh thận rồi Tóm gọn, Nếu da bạn thường đến dầu, không quá nhiều : Chọn ngay Estee Lauder duy tâm. Da nhờn chịu không nổi, Chọn Bioderma lỗ Refiner nhé! Nhớ cần nhắc đoàn giá tiền vì Bioderma chỉ có 530k / 30ml trong khi duy tâm phải đắt đến gấp 3 lần đó!

Chi tiết thành phần tớ đăng bài ở đây luôn cho bạn nào cần nghiên cứu nha.

[THÀNH PHẦN] BIODERMA lỗ REFINER: nước (Aqua), Methyl acrilic Crosspolymer, Dipropylene Glycol, Cyclopentasiloxane, Cyclohexasiloxane, Dimethicone, Glycerin, Butylene Glycol, Fomes Officinalis (nấm) chiết xuất, natri Polyacrylate, Salicylic Acid, Dodecyl Gallate, Ginkgo Biloba lá chiết xuất, Mannitol, Xylitol, Rhamnose, Fructooligosaccharides, Laminaria Ochroleuca Extract, Silica, Trideceth-6, C30-45 Alkyl Cetearyl Dimethicone Crosspolymer, Lauryl PEG/PPG-18/18 Methicone, Propylene Glycol, PEG/PPG-18/18 Dimethicone, Caprylic / Capric Triglyceride, natri hydroxit , Disodium EDTA, Chlorphenesin, Phenoxyethanol, mùi thơm.

Duy tâm lỗ chân lông giảm thiểu da VỖ: Nước, Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Polysilicone-11, axetyl Glucosamine, natri Lactobionate, Morus Nigra (Mulberry) gốc trích, chiết xuất nấm men, chiết xuất trái cây Serenoa Serrulata (Saw Palmetto), chiết xuất mầm Triticum Vulgare (lúa mì), Vitis Vinifera (nho) trái cây chiết xuất, Scutellaria Baicalensis Extract, Castanea Sativa (Chestnut) hạt chiết xuất, Camellia Sinensis (trà xanh) lá chiết xuất, Hordeum Vulgare (lúa), Lavandula Angustifolia (Lavender), Amorphophallus Konjac rễ bột, Caffeine , Laminaria Saccharina Extract, Tocopheryl axetat, hoa xô đỏ Sclarea (Clary) chiết xuất, natri Hyaluronate, Coriandrum Sativum (rau mùi), Citrus Grandis (bưởi California), Cholesterol, Glycerin, Ethylhexylglycerin, Squalane, Polyethylene, Isopentyldiol, phênyl Trimethicone, Isohexadecane, Polysorbate-20, Pantethine, Methyldihydrojasmonate, Acrylamide/natri Acryloyldimethyltaurate Copolymer, amoni Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Polysorbate-80, PEG-8, Ethyl 2,2-Dimethylhydrocinnamal, phospholipid, Palmitoyl Oligopeptide, Butylene Glycol, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Glyceryl Polymethacrylate, natri Glycyrrhetinate, Nordihydroguaiaretic axit, Chlorphenesin, Phenoxyethanol, Limonene, Linalool , Oxit sắt, Mica, Titanium DioxideTheo FB Cavang

20 Nhận xét

 1. Cá ơi, cá có thể hướng dẫn sử dụng em này ở bước nào và thời gian dùng là sáng hay tối hem?tớ cũng muốn đưa vô routin của tớ nhưng chưa biết xài sao! Thanks cá nhiều!

 2. Xin lỗi a vì cmt không liên quan nhưng a cho e hỏi a đã bao giờ sử dụng sản phẩm của phấn nụ hoàng cung chưa ạ? Em định sử dụng nhưng đọc qua review thấy còn mập mờ nên chưa dám thử. Tks a ạ ^^

 3. Mình đã xài cả 2 loại nhưng thưc sự ko thấy có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông chút nào, khi xài thì có cảm giác nhỏ nhưng hết xài thì cũng trở về bình thường

 4. Mình dùng Idealist, cực hiẹu quả vùng chữ T, chỉ tầm 2 tuần tháy rõ lcl cải thiện, nhưng ko hiểu có pảhi do Idealist ko vùng da má tớ lại mẩn dễ nổi mụn hơn. hiện tại tớ co lại chỉ dùng ban ngày + vùng chữ T thôi, dùng ban ngày co dễ bị bắt nắng ko bạn nhỉ

 5. Bạn ơi da mình hh thiên dầu, lcl to ở cánh mũi và hai bên má, có sợ bã nhờn màu đen ở mũi. Mình đang dùng BHA, retina, serum HA và cream. Liệu mình có nên dùng thêm Bioderma pore refiner k? Mình cảm ơn Cá nhiều nhé 😀

 6. mình dùng sp serum và cream trị lỗ chân lông to của Kiehl’s mà không đỡ. Skincare khá tốt, m còn tẩy trang bằng Biordema nữa (mặc dù k make up). Dùng cả miếng Pad rua mat của Seophia nữa. Help me!

 7. Mình cũng dang sd bioderma sebium, n mình sd như kem dưỡng ngày sau lotion, FTE của SK Và serum C 21.5. Tối thì mình sd kem SK RNA vậy có ok không. Da mình hh thiên dầu mụn đầu đen lcl to mũi cằm nhé. Mình muốn thêm HA timeless có đc ko, và thêm vào sau hay trc hay nên thay thế serum hiện tại. Tks b

 8. Serum dạng HA là j ạ? Da rất dầu thì nên chọn serum hãng nào mà giá vừa phải ạ?

 9. Anh ơi việc dùng đá lạnh mỗi sáng để matxa sau khi rửa sạch mặt trong thời gian dài có ổn không ạ, em mới chỉ dùng gần 1 tuần mà thấy lcl nhỏ đi và mặt săn chắc hơn nữa. Nhưng sợ việc tác động nhiệt độ quá lạnh lên da đột ngột sẽ khiến da bị tổn thương, 😀

 10. Mình dùng e Bio thì ráo dầu thật nhưng lại tróc da cánh mũi và giữa lông mày. Bùn ghê

 11. Cá ơi cho mình hỏi xíu, da mình hỗn hợp thiên khô có dùng được không nhỉ? với lại đối với tuyến bã nhờn thì cái này có tác dụng không ạ? Cá suggest vài sản phẩm giúp làm giảm tuyến bã nhờn đi ạ :3 cảm ơn Cá nha

 12. ui da mình bị break out với Salicylic Acid thì chắc phải bái bai em bioderma rồi :'( buồn quá :'(

 13. Pore refiner và mat control thì thế nào ạ, hôm trước e đặt mua pore refiner nhưng người ta đưa nhằm thành mat control, e dùng đại luôn

 14. E mua chai 150ml hay 100ml gì đó idealist chăm bôi cực kỳ và nhận ra đây là thứ vô thưởng vô phạt nhất cuộc đời đi mua mỹ phẩm của e

 15. BẠn ơi cái Pore của Bio này có dùng cho pn đang cho con bú đc ko b nhỉ?

Comments are closed.