Bobbi Brown Left Her Cosmetics Brand: Good Bye And Hello! Bobbi Brown cuối cùn…


Bobbi Brown Left Her Cosmetics Brand: Good Bye And Hello!

Bobbi Brown cuối cùng đã rời khỏi nhãn hàng Bobbi Brown Cosmetics trực thuộc The Estee Lauder Company! Tớ đã lặng người đi suốt một ngày khi đọc thấy tin này. Chuyện gì đã xảy ra? Phải chăng mọi cuộc vui rồi đều phải tàn?

Mặc dù không nói rõ, nhưng bạn thử tưởng tượng việc rời khỏi thương hiệu mang tên mình sau 25 năm gầy dựng (4 năm tự khởi nghiệp và 21 năm đồng hành cùng The Estee Lauder Comapny) rõ ràng là một quyết định khó khăn. Và dù Bobbi Brown đã rất lịch sự trả lời phỏng vấn rằng đã có một khoản thời gian tuyệt vời cùng The Estee Lauder Company, chẳng khó mấy để đoán rằng rất có thể đã bắt dầu những mâu thuẫn không thể dung hòa từ hai phía. Thật sự, tớ không thể hình dung Bobbi Brown Cosmetics sẽ thế nào nếu vắng đi nhà sáng lập tài hoa – Người phụ nữ đã thay đổi cả một đế chế trang điểm. Đã dám gạt phắt viền môi màu đen thảm họa của Naomi Campell để bắt dầu một trào lưu Be Who You Are (Là Chính Bạn) bằng son có tone trung tính và những lớp nền tự nhiên đến hoàn hảo!

Ở tuổi 59, Bobbi chia sẻ: Hai mươi lăm năm cùng Bobbi Brown là một cột mốc tuyệt vời, đồng thời cũng làm tôi nhận ra rằng đã đến lúc sang trang và tiếp tục những chuyến phiêu lưu mới của mình (“The brand’s 25-year anniversary was a wonderful milestone that made me realize it was time to start a new chapter and move on to new ventures”). Viết đến đây, tự dưng tớ lại nhớ đến Betty Suarez trong Ugly Betty khi nàng quyết định rời khỏi nước Mỹ theo “London call” để tự tìm cho mình một bắt đầu xứng đáng. Riêng với Bobbi, tớ tin rằng nếu cô từng can đảm từ bỏ nghề Makeup Artist Makeup, cùng chồng và người bạn thành lập nên Bobbi Brown Cosmetics khi chưa chắc chắn điều gì ngoài đam mê tột cùng thì ngày hôm nay, với tinh thần đó, cô sẽ lại thành công. Biết đâu ngày này của một vài năm tới, chúng ta sẽ chứng kiến sự ra đời của một đế chế làm đẹp mới mà đứng sau là Bobbi. Tương lai, rất khó đoán trước, nhưng với sự ra đi này của Bobbi Brown, tớ học được hai điều thật sự giá trị cả trong sự nghiệp và cuộc sống.

Thứ nhất, can đảm từ bỏ để tiến lên phía trước.

Thứ hai, luôn hạnh phúc, lac quan, dù bất kỳ điều gì sẽ đến với bạn.

Thank you Bobbi for being my inspiration always and good luck with your new chapter!

Stay inspired!

Cá Vàng
Theo FB Cavang