Châu Ngọc Hà – Mưa Lạnh Tàn Canh (Official Music Video)

Châu Ngọc Hà – Mưa Lạnh Tàn Canh (Vũ Thanh) Directed by: Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
=================nguồn

48 Nhận xét

  1. Bài này hoàng Thục linh hát có cảm giác man mác buồn nhẹnhàng ,CNH hát da diết khắc khoải, Dọng HTLtrong, Cảm xúc đặc biệt nhưng hơi đớt, Đó là nhược điểm chung của các ca sỹ Trẻ sanh đẻ ở Mỹ, CNH dọng không hay bằng nhưng được cái hát rõ lời vì là ca sỹ VN

  2. Chị Châu Ngọc Hà hát hay quá. Chị Kỳ Duyên lần đầu làm đạo diễn thật kinh ngạc chị Kỳ Duyên luôn làm được những điều thật Kỳ Diệu. Nhạc sĩ của TT Thuý Nga hoà âm luôn tuyệt vời… Tất cả tựu chung lại cho chúng ta một MV thật xuất sắc. Chị Hà thật xứng đáng là giọng ca tiếp nối của mẹ Hương Lan. Xin chúc mừng 2 chị một lần nữa.

  3. Chỉ nghe về phần giọng hát thôi, Hoàng Thục Linh không có cửa so với Châu Ngọc Hà đâu. Nói thật cùng trung tâm nhưng Hoàng Nhung cũng ko so nỗi, Băng Tâm mới chuyển qua cũng không mấy ấn tượng như giọng hát "chuyến xe lam chiều" lần đầu đến với khán giả của cô gái trẻ này đâu ạ. Một khi Châu Ngọc Hà thể hiện lại ca khúc nào cũng để lại rất nhiều ấn tượng cho người nghe, các ca sĩ trẻ của Trung tâm Thúy Nga thiết nghĩ chỉ có Châu Ngọc Hà mới nối bước nỗi Như Quỳnh thôi.
    Trung tâm nên để ý góp ý chân thành của khán giả để đầu tư dần cho Ngọc Hà thêm nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật nhé.

  4. Một số bạn vừa nghe đã vội kết luận không bằng Hoàng Thục Linh, có thể các bạn đã quá quen với bản kia. Còn bản nào hay hơn thì còn tuy người cảm nhận. Cá nhân tôi thì nghe bản này, thấy hay thì tìm bản kia nghe, cảm nhận bản của Hà đỉnh nhất. càng nghe càng ghiền. Bản kia nghe tuy cũng hay nhưng giọng đớt đớt, ko chuẩn. Ngoài ra bản của Quỳnh Trang cũng khá hay.

  5. Dù rất thích Châu Ngọc Hà, nhưng phải nói rằng bản phối của Hoàng Thục Linh ăn đứt bản này. Hòa âm của Motif Music Group có vẻ liêu trai, ma mị hơn. Dù Hoàng Thục Linh phát âm không rõ từ, nhưng nhờ chất lớ lớ lợ lợ mới tạo chất riêng của bài hát.

Comments are closed.