CLARINS TRẮNG CỘNG VỚI THÂM TRI BRIGHTENING SERUM LÀM CHO SÁNG LÀN DA CỦA BẠN NHƯ MỘT W…


CLARINS trắng cộng với TRI-chuyên sâu sáng SERUM làm cho của bạn da sáng như A trắng ONYX đá quý đá Ai rồi cũng đứng trước những chọn lựa. Dù bạn có tránh né đến tuyệt vọng, vịn vào muôn ngàn cớ. Một ngày kia, bạn chợt thảng thốt nhận ra không mùa trốn tránh và phải dấn thân. Bất kể đó là sự nghiệp, tình yêu hay dưỡng da.

Thông thường, bạn sẽ bắt đầu mọi thứ trắng tay, xin một công việc bình bình, mức lương Nina đủ sống qua ngày. Đời bạn sẽ là một chuỗi những ngày giống nội đến không tin được! Nhưng bạn cho rằng vậy là đủ hài lòng rồi, có gì mà hơn. Và bạn sẽ chẳng dùng đến chống nắng có chất chống oxy hoá, phát liveshow Clarins là Kla-rin-s! Hoặc chăng bạn sẽ bỏ hết mọi thứ, dấn thân và mơ màng. Bạn dám chống trả với một nửa thế giới chỉ chực chờ đè bẹp bạn bằng hiện thực tàng khốc! Phải, tiếng khi chiến thắng bạn có mùa rải bước, chọn bất kỳ thứ gì bạn mơ, bạn sẽ còn lâu mới Hoa hậu – phát âm một nhãn hiêu. Bạn gọi Clarins là Clarins Với cá nhân mình, Clarins hơn đoàn một thương hiệu. Không thể giản vì đó là tổ đoàn lớn hào sở hữu bốn dòng hàng danh tiếng Clarins, Azzaro, Thierry Mugler, và sự pha trộn của tôi đồng thời cũng là cổ đông đáng kể của L’occitane, mà còn là hàng đầu thế giới thương hiệu tiên phong trong việc sử scholars công nghệ tách chiết phân khó cho những dẫn cạnh tự nhiên tốt nhất vào làm đẹp (khoảng 197 chiết xuất tự nhiên cho đoàn profolio frangrances và chăm sóc da). Nhưng trên hết Clarins gắn bó với mình từ những năm 2008-2010 khi thị trường entrances như “phát điên” vì khái niệm KEM TRỘN TRẮNG…

Phần đi qua thời điểm đó chắc khó ai quên được vô vàn bí quyết pha kem đã lưu hành rộng rãi trên các lại đàn thông tin công về như thế nào. Tên tỉnh hậu? Dĩ nhiên, vô số người đã phất lên lập hẳn công ty kem có tập chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao khi họ chính ngữ trộn “Cô gái tóc xù”, “thanh thảo” (Steriods), dầu cá, oxy già (Hydrogen Peroxide), Vitamin E ngoài hiệu thuốc (còn lâu mới là Tecopherol) cùng ty tỷ thứ Micae tiếng đặt bước đường đầu tiên cho kem trộn lưu hành một cách hợp pháp. Và cũng không ít trường hợp dùng ở sanh như trên phải đối diện với làn da gần như không cứu chữa nỗi. Ngoại lệ, cũng còn đôi bạn có thể mắn chưa thấy dấu hiệu ngoài ra nên rất lạc quan, dùng ngày qua ngày mà có biết đâu rồi mai này, tự dưng nhận một tập xét nghiệm gan thận nhiễm thủy ngân hoặc ung thư… Khi ấy sẽ khóc với ai?

Riêng mình, dù cũng thích trắng lắm nhưng không đến mức Ðấy dại, thay vì chi cũng xấp xỉ tiền triệu cho kem trộn, mình tự thân bắt đầu với dòng làm trắng Clarins trắng HP (bây giờ là mới Plus). Cuộc hành trình với Clarins nhanh chóng đơm hoa kết trái khi mình mê đắm chống nắng không nhờn SPF 50, thưởng ngữ dưỡng da bằng dầu đầu Hoa sen. Và cho đến giờ bạn vẫn thấy đó, tẩy trang sữa Clarins cleansing milk vẫn là một trọng những thứ mình “nói nghiện” đến không dứt ra được… Đặc biệt, ra mắt vào năm 2016, Serum làm trắng da Clarins White Plus Tri-chuyên sâu sáng cải tiến đã ứng Scholars công nghệ tự nhiên tiếng khắc tên cơ chế MELA EXO – một cơ chế gây siêu sắc tố (sạm Đốm nâu, thâm, da lồng, xỉn màu, tóm lại tất đoàn những gì nâu – và đen trên da chúng ta). Cụ Bulgaria và khoa học hơn, bạn có mùa hiểu như sau: Keratinocyte (tế bào sừng) dưới NXB động của môi trường, sẽ gữi những tín hiệu ở cấp tế bào đến Melanocytes (tế bào ở sinh hắc sắc tố) chức thành – melanin – ngyên do chính gây các đốm nâu và sạm. Các tín hiệu dẫn truyền này lại cạnh phát từ EXOSOME, kết tên dẫn đến lượng Melanin sinh ra nhiều hơn đến 25%. Nhằm khắc chế tình trạng này, Clarins đã tiến hành nghiên cứu trái Acerola sinh trưởng vùng nhiệt đới Brazil như một giải pháp…

Những tên Acerola được chỉnh thận chọn lựa khi chúng vừa chớm chín, thu hoạch vào sớm mơi và bảo quản đông lạnh lập tức tiếng đảm bảo tinh chất tốt nhất, chất lượng ít bị ảnh hưởng bởi NXB nhân môi trường nhất (bao gồm tia UV và nhiệt độ). Có mùa đảm, những nhà khoa học nhà Clarins đã thành công khi lần đầu trong lịch sử, chứng minh được chiết cạnh của trái Acerola sở hữu gièm năng ức chế Melanin thông qua việc giảm tải những “tín hiệu” trong Exosome. Kết tên trong ống nghiệm từ trái acerola cho thấy lượng malenin chức ra quá mức giảm hơn 24,5% – gần như cần bằng với ảnh hưởng của Exosome cấu thành đốm nâu trên da. Ngoài ra, chiết cạnh từ hạt Acerola còn giúp tăng cường lượng oxy (oxy chức thành thành, qua đó, da trờ nên dự trọng hơn. Một thí nghiệm Micae trên 42 phụ nữ châu Á trong vòng 56 ngày, sử scholars Clarins Tri-chuyên sâu sáng Serum giúp giảm lượng hắc sắc tố trên bề mặt da (thượng bì) đến gần 60%, da hồng hào hơn 15% và dự trong hơn 15%.

Cá nhân, mình đã dùng qua 2 phiên bản trước đó khi truyện tục sử scholars dòng ở sanh mới này (White Plus HP tổng trắng tinh túy và White Plus HP biển Lily làm giàu) kèm kem chống nắng Clarins hoặc Shiseido. Cảm nhận cho đoàn 3 phiên bản huyết thanh là da dự bài lên hoặc ít nhất duy trì được độ dự hiên tại nếu đó là mức lồng đa của cơ địa của bạn. Nhưng đáng đề cập nhất là việc da đat được độ trong suốt (mờ) rất đặc biệt. Kiểu như bạn tưởng tượng da là một mảnh ngọc và bạn có mùa soi thấy độ dự dưới ánh mặt gọi. Tên hiệu này vẫn được duy trì phần nào khi mình chuyển sang dùng các dòng làm dự Micae như SKII hoặc Kanebo (tùy lúc được tặng gì và túi tiền mua được gì: p) nhưng chắc chắn sẽ không phải là phí phạm khi đầu tư cho một thương hiệu làm trắng tốt như Clarins.

Cuối cùng, chia trình về việc dùng mỹ phẩm tự nhiên bị kích ứng. Đây là chuyện hiển nhiên không tránh được. Như Bulgaria có người dị ứng hạnh nhân ấy (dù hạnh nhân rất ngon, rất tự nhiên…). Vì thế, mình khuyến khích bạn nào mới dùng Clarins ghé công tơ dùng thử trước và tư vấn kỹ càng hơn trước khi ra quyết định mua đầy đủ nhé! (À, nhưng vụ chống nắng thì không được nghe bên ấy dặn nha, 0,8-1,2 gr, 1-2 lóng ngón tay khi dùng mới cho bạn bảo vệ da lồng đa được. Cái này mình mạnh mẽ chống lại tư vấn Clarins bảo chỉ chấm vài điểm trên mặt thôi > “<)


Theo FB Cavang

12 Nhận xét

  1. Cái này giá hiện tại là bao nhiêu ạ.đặt mua trên web được k nhỉ.ở việt nam có store nào k b?

  2. Ở chỗ e kiếm dk SKll là cả một quá trình mà giá cũng hơi đắt so với túi tiền

  3. Cá Vàng cho mìn hỏi Clarins cleansing milk có dùng dc cho da dầu k bạn? Thấy bảo da dầu k nên dùng thành phần có milk?

  4. Mà tớ có thể hiểu cái avatar tóc thẳng kia là đại diện cho mộng ước của cậu tóc xù k 😄

  5. ko liên quan lắm tới dòng white, nhưng mình thấy bạn có nhắc tới Lotus Oil của Clarins, mình mới mua em này, da mình dầu, làm đúng hướng dẫn như trogn hướng dẫn đi kèm ko heieru sao dùng lại bị nổi mẩn và dầu hơn. Bạn cho mình hỏi, nên dùng lotus oil ở bước nào: trước dưỡng ẩm hay sau để khoá ẩm? và cách dùng ntn là hợp lý nhỉ

  6. Chẳng biết đã hết mụn ngon lành chưa chứ mình đoán con cá này xù xì lắm, các bạn ảo tưởng nhiều sợ vỡ mộng =))

Comments are closed.