CÓ MẤY THỨ CỰC DỄ CƯNG TUI PHẢI KHOEE | MARCH FAVES | Letsplaymakeup

Một video được post dưới tên channel thiệt khác! Tui đã đổi tên từ “Letsplaymakeup” qua tên thật là An Phương. Hahahah không có gì đâuuuu me still…source

25 Nhận xét

  1. Chungha hay makeup nhấn mắt và thêm kim cương lấp lánh vùng mắt á chị, mong chị có thể khám phá các makeup đó, makeup hàn hơi bị vi diệu luôn.

  2. Tinh thần tích cực của chị thật sự đã truyền năng lượng cho em rất nhiều… em vẫn chờ vlog mới của chị mỗi ngày…cảm ơn chị nhiều…mong chị ra nhiều video hơn.

  3. Tình cờ xem được video này nên mình đi mua cây Innisfree vivid cotton ink màu 14 như chị Phương luôn ^^ Son khá rẻ, mình mua trên shopee có 136k à. Trước giờ mình thích nhất cây Black rouge A06 nhưng giờ ưng thêm cây này nữa. BR màu đẹp đánh lên rất mượt môi nhưng bị cái là nhanh trôi và dễ dính vào ống hút, muỗng khi ăn (dính dữ luôn á). Xài cây innisfree này sau khi mình đi uống nước với ăn đồ chiên mà son chỉ trôi đi khoảng 10-20% thôi nên mình siêu siêu thích ở khoảng này luôn. Điểm trừ duy nhất chắc là mùi của em này hơi nồng (kiểu mùi kẹo trái cây) nhưng đánh lên thì bay mùi luôn nên ko sao :))) Lúc trước đọc review ở đâu kêu em này 2-3 tiếng là trôi vậy mà sao lên môi mình ăn uống tùm lum vậy vẫn còn màu đẹp (màu 14 ko bị base hồng nhaaaa).

Comments are closed.