[COMFORT ZONE] Spa Trip: Wish You Were In Sai Gon …


[COMFORT ZONE] Spa Trip: Wish You Were In Sai Gon

Trước nay mình rất kén chọn đi du lịch vì lười gói ghém đồ, đặc biệt là dưỡng da mang theo, chưa kể di chuyển sang những đất xa xôi nếu không phải đèn mờ ảo, nguồn nước lạ lẫm, thì lại không quen thao tác, gây khó khăn không ít trong việc duy trì skincare routine. Có lần vô tình bỏ Sài Gòn đi business trip miền Trung gần một tuần, lúc gần về suýt khóc thét vì da khô quoắt lại trước nắng gió, nhìn xạm nâu như một bước tượng đồng đen. May mắn sao trước buổi chiều lên máy bay, mình tìm thấy spa sử dụng sản phẩm [Comfort Zone] – một trong những thương hiệu lớn nằm dưới sự sáng lập và điều hành của Davines Group. Thông thường, giá cả các spa dùng sản phẩm này cực kỳ đắt đỏ vì thuộc dòng luxury, nếu nhớ không nhằm dao động từ $55 đến $110 mỗi lần chăm sóc. Vậy mà ở Đà Nẵng, giá chỉ khoảng $20 cho gói body/ facial. Ham quá nên mình làm cả mặt và cơ thể luôn đặng có thứ khoe với các bạn đây!

Nói về [Comfort Zone] thì nhiều câu chuyện để kể. Nhưng nổi tiếng nhất mình từng nghe là qua lời cô bạn thích party thâu đêm tại Mỹ. Nàng rằng scrub của hãng hay cực kỳ, khi tan sở nếu không về nhà dược thì cứ dốc ra, xoa đều lên hai cánh tay, lấy khăn giấy lau đi và thêm body cream lên là tha hồ party till the morning. Thậm chí đến ngày mình vô tình xách giỏ comfort zone ra đường, gặp chị CEO người quen cũng phải trầm trồ, “em thật có taste, chị khoái scrub tươi hãng này lắm”. Nghe khen thế cũng thích thích các bạn nhỉ?

Hứng thú tìm hiểu sâu hơn, mình tự dưng khoái triết lý của hãng, “Skincare – Science – Soul”. Trước rày thuần chỉ quen dùng dưỡng phải là dạng active ingredients, đủ mạnh bạo, đủ “giang hồ”, peel xong một phát là đẹp như da em bé, căng bóng lên, mình ít khi quan tâm những thứ bình bình nhẹ nhàng khác nếu đó không phải La Mer và Cle De Peau. Nhưng với [Comfort Zone], bạn có thể tìm thấy nhiều hơn một hoạt chất thông…

Theo FB Cavang