Cuộc khủng hoảng ở giữa độ tuổi 20: Cle De Peau Beaute chữa bệnh!Không ai lại tránh khỏi khủng hoả…


Cuộc khủng hoảng ở giữa độ tuổi 20: Cle De Peau Beaute chữa bệnh!

Không ai lại tránh khỏi khủng hoảng thời kỳ hai mươi! Gọi hai mươi cho con vậy thôi, chứ thật ra đều đã đã hát U30 đoàn thảy. Bình thường chạy theo cơm áo gạo tiền, làm việc từ 9 giờ dự đến 12 giờ khuya, cơm ăn bậy một món gì đó, bảo bà đau rồn rột mà vẫn cắm cuối làm, cuối tuần vùi đầu ngủ bù hoặc lại tăng ca, chỉ đến thềm năm mới mới chợt giật mình khắc khoải… Đó là sự nghiệp chưa thật sự thành chuyển. Ở một góc độ nào đó bạn tự trấn an, làm đi rồi mọi chuyện sẽ ổn. Nhưng tại thái cực Micae, bạn lo lắng khi chưa Bulgaria thấy nghề nghiệp path ổn định. Bạn rõ ràng cũng khá khẩm đó. Nhưng thì là mà, một lý do nào đó, sự nghiệp vẫn chẳng đâu vào đâu!

Tình cảm càng tiu nghỉu hơn. Quen nội và chia tay. Mỗi lần một bóng chuyển ngang qua cuộc đời, bạn chợt thấy đau mà không thốt được thành hào. Biết chia trình cùng ai đây khi việc đụng thì phải cười, bạn bè, đối NXB phải xã giao, thế giới không vì bạn thất vọng mà ngừng quay, cuộc sống vẫn nhất mực truyện lại.

Và trong những ngày 戴思杰 khủng hoảng đó, điểm dự duy nhất tớ tự nhận thấy là chăm sóc bản thân. Hãy mua phiếu tổ một trung tâm phòng tập thể dục nào đó và quăng mình lên máy đi bộ một tiếng một ngày. Hãy đầu tư mua lấy bộ dưỡng da tốt nhất thế giới dù chuyện đó có làm bạn phá ở! À, nghiêm nên đi, hoặc không ai phá ở vì mua dưỡng da hoặc không có gì tiếng phá ở nhỉ? Nghĩ như thế và tớ mua quách Cle De Peau!

Thật ra tớ có khá nhiều thứ dưỡng da hay đền Chống nắng thì chống đoàn tia hồng ngoại, kem dưỡng thì nhân sâm hay EGF, chiết cạnh khoa học không đảm, thành phần truyền thuyết đều có đủ. Vậy đó, mà kem dưỡng ngày có SPF nhẹ thì không! Chính tớ còn không mùa tin nổi chuyện này nữa mà. Và SPF nhẹ thì phải 20 +. Dẹp ngay chuyện 15 đi, trừ khi đó là Guerlain Orchidee phiên bản giới hạn nhé! Cũng vì lý do này mà bạn ngày mặc của Estee Lauder vuột khỏi danh sách lựa chọn dù bạn đang có bán khá hấp dẫn mà thay vào đó là Cle De Peau giải khát bảo vệ nhũ tương SPF 23 PA ++.

Thực tế mà đảm tớ sẽ khuyên bạn chẳng nên phù phiếm như tớ làm gì. Đây không phải là thứ da dầu hay mụn nhạy cảm sẽ thích. Chỉ khi bạn đã chớm lão hóa, khi bạn dùng đủ thứ điều trị nặng đô, khi bạn điên tiết muốn lật bàn công ty, gào lên, “dẹp hết” và cắp cặp đi về, khi độ ẩm không Phật không hẹn mà ào một cái trèo thẳng xuống dưới 25% như tuần qua, khi bạn da dầu thí hè mà thời tiết sang đông là khô bong tróc lả tả thì hãy thử lượn lờ như một chú cá nhỏ qua Trung tâm thương mại gần nhất và yêu cầu dùng thử Cle De Peau giải khát bảo vệ nhũ tương SPF 23 PA ++ trước khi rút ví tiền mù quáng.

Riêng phần tớ, tớ đã làm nổi bật hẳn em nhũ tương này vào sổ tay danh sách mong muốn sẽ đòi bạn linh hồn mate tặng nếu tên thật chương phận không phải chỉ là hào Vàm. Còn trong lúc này tớ sẽ dùng em đều đặn mỗi ngày ở nhà hoặc lớp thêm chống nắng nếu cần đi làm.

Cũng xin lưu ý phiên bản tớ dùng là bản cũ, hiện đã có bản mới hơn nhưng tớ vẫn chưa có nhu cầu bổ sung vì em này tận 125ml, dùng thật sự rất dồi dào. Nhất là tớ toàn dưỡng theo lượng sai hướng dẫn là 2 máy bơm, nhưng với da dầu thế này, tớ tin 0,5 -1 máy bơm ở sanh là khá ổn, dùng nhiều mặt bóng nhẫy thì kinh dị lắm. Còn riêng chuyện chống nắng? À, tiếng chống nắng lo hen 🙂

Lại tản mạn hát thành phần. Well, tớ nghĩ sẽ phải cập nhật sau thôi vì Cle De Peau nằm dưới nhà Shiseido. Có chúa chứng phẫn, họ toàn dùng phức tạp và tên thương mại cho thành phần nên không mùa đọc theo cách thông thường được vì nhìn ra toàn cồn, chất nhũ hóa… Nhưng nếu bạn có thể mắn hợp như tớ, da sẽ dự lên, da khô bong tróc do thiếu ẩm giảm đi, Bulgaria chất da căng bóng hơn, ngay trong lần đầu sử scholars. Phải, đó chính là hẹn hò định mệnh khi vô số người tớ quen đã đồng loạt la lên, “không hợp, nổi mụn, dị ứng, da không thuyên chuyển” thì tớ vẫn cứ đẹp lên hằng ngày cùng Cle De Peau Refreshing bảo vệ nhũ tương SPF 23 PA ++.

Dĩ nhiên tớ khoái cảm tháp soi gương cảm nhận da cải thiện hẳng ngày nhưng quan trọng bậc nhất Cle De Peau đã cứu rỗi tâm hồn này khỏi khủng hoảng tuổi giữa 20 tuổi sợ già nua cằn cỗi khi chưa kịp có dấu mốc đáng nhớ nào trong đời. Ít nhất, mình đã nuông chiều bản thân rất mưc phù hoa, bạn nhỉ?
Theo FB Cavang