Cuộc Sống Mỹ – Ở MỸ ĐẠI GIA ĂN RAU NGHÈO ĂN THỊT CÁ GÀ THIỆT LẠ?- Online Courses – Online School

CUỘC SỐNG MỸ – Online Courses: https://goo.gl/HBcR4P Sống ở Mỹ nhà giàu ăn rau, nhà nghèo ăn thịt! Lạ chưa nè! Và còn nhiều cái còn lạ lùng hơn về cuộc.source

25 Nhận xét

  1. rau qua va khoai san tuy tieu bang, o texas may thu do cung re nhu beo, khong giong may tieu bang lanh leo mien bac

  2. Cháu ở Hà Nội. Hn lập ra tổ công an "141" bao gồm cs giao thông, cs hình sự, cs cơ động. Làm việc tại các tuyến phố để bắt người vi phạm.
    Có lần họ lập tổ công tác tại vỉa hè đầu ngõ nhà cháu. Xong có người công an đi vào ngõ nhà cháu tiểu bậy ra ngõ. Có đúng 1 lần là vào nhà xin đi tử tế.

  3. Ở Mỹ cũng tuỳ , rau đắt hơn thịt ở những tiểu bang lạnh qúa hay chỉ có mấy tháng nóng , ít trồng được rau ..Còn thịt thì nhiều vì chăn nuôi phát triển , thịt đông đá mang đi khắp nơi. Ở Cali với vài tiểu bang lân cận thì vì khí hậu nóng nên rau mọc tốt và nhiều , cả những loại rau VN , giá rất rẻ…

  4. cái chuyện cửa hàng không cho khách đi toilet là có lý do … cái này em nói của riêng em thôi nhé . em mở cửa hàng điện thoại , cầm đồ ….. khách vô …. xin đi nhờ , em vui vẻ chỉ đường , xong xuôi …. sợ dây thắt lưng mới mua , cưng như trứng . treo trong nhà vệ sinh , bốc hơi ….. một lần cạch mặt tới già , từ đó tới bây giờ , buồn chịu , bỏ đi củng chịu , chưởi thẳng mặt củng chịu .. nhưng nhất quyết không cho vào một lần nào nửa !!!

  5. Đúng như a nói. Nhưng đừng so sánh VN với Mỹ vì nó quá khập khiễng, 1 xứ hơn xứ kia mấy trăm năm văn minh mà. Thân!

  6. O VN di ra duong so nhat la toilets, ko co , ban toi bi truong hop nhu Hieu phai kiem cho cho muon phong tro ( tinh gio ) vo giai quyet tieu tien xong tra tien di ra , mai mot dung di an pho , vi 1 to pho cung mat het 50000 ngan them tien tiep con ko co nha Ve sinh , tot nhat kiem phong tro loai cho thue gio thi tien hon

  7. nói thật mình ở việt nam, nhưng mà cũng rất sợ đi chơi xa bởi vì moi đâu ra cũng không thấy cái nhà vệ sinh công cộng nào cả, bụng dạ mình yếu đi chơi cùng bạn mà không dám ăn gì luôn, ăn ở quán xong đau bụng đi ngoài sợ lắm. còn nhớ một lần khi ấy còn là sinh viên học ở hà nội, lần ấy đi chơi hồ gươm ăn xoài dầm ớt mà ngon quá ăn nhiều một lúc sau đau bụng, đi vòng cái bờ hồ có 2 cái toilet mà người xếp hàng nữa chứ đành phải vào một cái cửa hàng quần áo mua lấy một cái quần rồi đi nhờ may hai cô nhân viên còn cho đi nhờ không thì chết. về đến phòng trọ rồi vẫn còn run nhỡ lần ấy mà ra quần thì chắc mình về quê luôn không có học hành gì nữa.

  8. nhung dieu a chia se rat hay rat thuc te .cam on a da chia se de e biet nhieu hon ve nuoc my .chuc a co nhieu suc khoe de lam nhung video hay cho ba con viet nam mjh xem nua nhe .

Comments are closed.