Cuộc Sống San Jose Cali : Nghề Nail – Một nồi cám heo ! (Personnal opinion only)

Cuộc Sống San Jose Cali : Nghề Nail – Một nồi cám heo ! https://www.facebook.com/truong.ken1…
=================source

49 Nhận xét

 1. đặt tiêu đề hơi nhạy cảm anh ơi … nếu được anh nên đổi lại. Thanks anh !

 2. E nge báo đăng ng Việt sống rất cộng đồng. Thực sự thì chả ra gì… đa số

 3. Hi ban.ban noi dung qua ha .minh nghe nho ban lam nail o my moi ve co ay noi y nhu ban vay do

 4. Phân tích như con nít . Haha . Tuỳ nguoi thôi cha ơi. Thữ đi lam cho Mỹ coi tui no co nói sao lưng kg. Truong hợp riêng nhõ , vô đũa cã năm . Tinh cờ xem mắc cuoi. Hên gập chũ tốt . Xui gặp chũ holao thi đi chỗ khác. Ai biễu chịu dựng . Khôn nhờ dại chieu.

 5. Trước kia ngành naíl được coi trọng. rất professional.
  sau này ngành naíl rất phức tạp từ thợ đến chủ… nói chung không được coi trọng.

 6. sống tốt để người ta khen Người Việt mình giỏi, chứ đừng đê họ khinh Người Việt

 7. em góp ý về nghĩa vụ quân sự ở vn anh ơi không cần tốt nghiệp 12 đâu anh nếu anh đang ở tình trạng nghĩ học mà đến đủ 18 tuổi là nhất quyết đi hoặc sẽ làm dân phòng phụ vụ tại địa phương

 8. ở hàn cũng vậy. khi làm chung với các cô dâu lấy chồng Hàn. đủ loại thành phần. cũng có chuyện đùn đẩy việc này kia nhưng cái đó không quan trọng bằng việc họ cặp bồ và cho đó là chính đáng. cứ ngang nhiên và kéo nhau đi chơi bời tụ tập giới thiệu cho nhau người này ng kia .mình không hiểu thật sự . và cũng cố gắng cảm thông nhưng cũng phải tìm cách ra đi. vì biết bản thân ko phù hợp với môi trường như thế.

 9. May la thang khung ha? Lam video gi thi cung dung nen dung cham den danh phan cua nguoi ta. Nguoi ta lam nail khong co cuop giat cua may. Mac mo gi may lai chui rua ho chu?

 10. Hồi đó mình củng 1 lần vô làm Nail. Mình mới vô làm thì hơi rung tay. Vậy là mấy con làm chung nó ngồi kế bên là nó cứ lẩm bẩm "sao rung dử vậy ta" trỏng trỏng như vậy với mình. Nó làm mình rung thêm nửa. Người Việt với nhau là vậy đó. Rất là buồn cho loại người chỉ biết ăn hiếp người cùng chủng tộc nhưng khi gặp người ngoại tộc thì nịnh nọt coi không giống người. Xin những người Việt hảy thay đổi tính cách thương người cùng xứ sở vì đó củng giống như mình đang thương mình và đở để người nước ngoài họ khinh mình là tồi bại.

 11. em o viet nam.dong hồ stuhrling đó mã số mấy vậy a.em thấy rất đẹp.em muốn mua.

 12. Anh Thắng ơi em ở Việt Nam không có khả năng sang Mỹ, liệu có % cơ hội nào cho 1 người Việt Nam sở hữu đc accent Mỹ không anh? Thanks in advance and best regards my ideal brother.

 13. nhiều khi phải coi lại mình sống sao chứ bạn.
  chỉ xoay quanh chuyện mẹ bạn với vợ bạn nghe không thuyết phục.chỉ đánh vào tâm lý những người đã bị như bạn nói thôi.

 14. noi thiet nha co lay thi nguoi ta moi noi neu la dan ong thi sao ko den thang gap mat thang do de hoi va lay lai cong dao cho me cua minh ma ban ngoi day noi khong long anh noi that thang truong cung phai coi ky lai me cua ban do thanks

 15. Thang Truong minh nghi ban nen doi cai tieu de lai la " Tiệm nail la mot cai noi cam heo " chu khong cai nghe

 16. Suong hay kho la do minh , du sao nguoi viet cung la dan nhap cu vao dat my, rat bo ngo ca moi me , phai that no luc moi bang chi bang em chu chui vo phong ngoi mot cho ma je kho thi chi co chet. Noi that thi it ma xuyen tac thi nhieu , nguoi ngu thi cu nghe nhung nguoi khon thi phai suy nghi lai do nghe

 17. Ban noi rat dung…nhung co 1 dieu ban khong biet…co nhung tiem nail co them massage nua thi ban biet do la gi khong?????? Co nhung thang My vao do massage nhung thuc chat vao do de BJ do ban…o Cali bi bat nhieu roi …

 18. anh ơi em tên là thuy an vo tinh em được nghe anh nói về nghề làm móng chân móng tay duoc anh chia sẽ ban thân em di làm mười 15nam rồi tui thân lfắm gì không biết tiếng Anh nên muoi 15nam này từ chủ đến thơ ăn hiếp em lắm em phải khóc tại trong tiệm muốn kiêm lại mà nước mat cứ tuôn trào ở vn em học lớp 3 hoac 4 ma thôi lại không có duyên học tiếng anh nữa nên bị hiếp lắm cam ơn anh đã nêu lên những điều này để cho người Việt năm nghe mà xấu. ho và từ bo cái tánh xấu để người Việt mình ý thức hơn em cam ơn anh rất nhiều

 19. Qua mỹ toàn làm nails mà dân trong nước lúc nào cũng ôm mộng đi qua mỹ đễ được làm nails mà có được đi đâu, vì đâu có người bảo lãnh. Có điều kiện là đi liền, du học, du lịch trốn lại, còn không đi được thì tôi yêu quê tôi. Đúng là quá trơ chẻn.

 20. minh nghi ko chi rieng nganh nail moi co tinh trang nhu vay dau.chi can lam o dau ma co nguoi viet thi se co tinh trang nay.nguoi viet minh qua my song that su ko co doan ket chi toan sanh nanh nhau thoi

 21. đúng," không có nghề hèn hạ hay thấp kém" mà chỉ luôn có những nghề cao quý , như ở VN cũng vậy thôi , nghề xây dựng cũng là một nghề có ý nghĩa cao quý , nhưng con người trong ngành này thì vô cùng phức tạp . có tất cả những tính từ tiêu cực trong phạm trừ con người thuộc nghề này , và cũng có những người tốt nhưng ít .
  Đó là từ thực trạng mà ra cả , một thực trạng bế tắt trong điều kiện vĩ mô vô kiểm soát , một thực trạng của Cung vượt cầu.

 22. If you want a better job go to school and get any kind of degree and make more money
  Don't blame some one ,nobody can help you ,

 23. Nên đổi tiêu đề lại đi, vì tiêu đề dễ gây phản ứng cho những người làm nails. Chẳng hạn đổi thành: Môi trường làm nails rất phức tạp. Vì nghề nails cũng như bán đồ ngoài chợ, cạnh tranh công khai, chửi nhau thẳng mặt. Còn đối với những công việc sang chảnh hơn về hình thức, thì cũng đấu đá, chửi sau lưng như quỷ, chứ có tốt lành gì đâu, kể cả văng tục. Nghề bồi bàn cũng vậy thôi, sanh nạnh, gây gỗ, chửi nhau, đánh nhau. Xưa tao làm bên công ty xây dựng, thằng bên hồ đánh thằng bên sơn nước, rồi thằng điện đánh nhau với thằng la phông. Đủ kiểu. Rồi đám con gái trong văn phòng, cũng thù oán, thuê ô môi đánh đối thủ, ngồi hả hê khoe chiến tích cũng văng những lời đĩ chó này, con lồn nọ. Nói chung tất cả là vì miếng cơm, manh áo. Miễn là ko tham ô, hối lộ, ăn trên đầu cha người ta, thì nghề nào cũng đáng quí và cần dùng những từ ngữ thích hợp khi miêu tả về nghề của người ta.

 24. chú em nói 9 xác…!!!
  chén cơm manh áo ai cũng tranh … nhưng tranh cũng phải lành mạh … & đức độ là nền tản !

Comments are closed.