Cuộc Sống San Jose Cali : Vlog 44- Nơi đâu có dự định, nơi đó có lối đi !

Cuộc Sống San Jose Cali : Vlog 44- Nơi đâu có dự định, nơi đó có lối đi !

source

50 Nhận xét

 1. Trên đời có cả tỷ người tỷ hoàn cảnh, người trúng số người tai nạn. Cha nội này làm như hắn là lỗ rốn của vũ trụ

 2. Chúc 2 vợ chồng sớm thành công nhé! Còn trẻ còn khoẻ và chăm chỉ thì lo gì giấc mơ ko thành ha em!

 3. cố gắng đi. – ( nhưng có lối đi ngắn nhất và dài nhất ) chúc cháu thành công trong cuộc sống gia đình cũng như sự nghiệp..

 4. Vừa chuyển chỗ ở vừa tạo dựng sự nghiệp mới là một quyết định dũng cảm! Chưa biểt a sẽ thành công ko nhưng chắc chắn người bản lĩnh như a sẽ ko bao giờ gục ngã.
  Chúc anh nhiều may mắn và thành công!

 5. Em cho chị hỏi , Mẹ và vợ em học Nail ở trường nào SJ ? Chị mới qua nên kg biết . Mong em trả lời cho chị . Cám ơn em nhiều .

 6. Chuc a thanh cong . Mong môt ngay nao do gap a ben do de tro chuyen ve cs muôn màu này ^^ cam on a vi nhug chia se

 7. A có thể làm 1 video về nghề sale đc không anh…Từ khi xem video của anh nó củng 1 phần nào ãnh hưởng đến suy nghĩ của e rồi…mong a rep…

 8. :V Dis like thì cũng là tương tác mà, nó cũng ko ảnh hưởng gì đến lênh của anh nên tùy cảm xúc mà em like hay dis like thôi.
  (cái dis like thứ 12 vì CM đầu của anh)

 9. Vua duoc thang chuc va on dinh cuoc song ma gio chuyen di bat dau tu dau…thuyen to song to….chuc ban thanh cong.

 10. chú nói quá, ở bay area 100k be4 tax tính là low income, kg ham vui thì ở xứ khác dc, chớ nhoi như chú thì?????? bottom line chúc chú đi xứ khác làm chủ tiệm nail, sống khỏe , ráng lên

 11. anh hay hoc hoi nhung doanh nhan thanh dat o my goc vn nhu vua nail charlie nguyen va ty phu hoang kieu . mong anh som duoc nhu ho .

 12. he.. he.. tin chắc ai ghen tị thì sẽ câu trả lời với thắng là "..nghe hùng hồn nhỉ.." chúc em thành công. hi.hi vợ sẽ là bà chủ NEO còn chồng sẽ là ông chủ 1 cty tên là gì nhỉ .. và cả ông lẫn bà đều làm chủ ..

 13. Anh Thắng có thể nói rõ hơn về score.org không anh? Cách đăng kí thành viên, cách tìm tài liệu hoặc học online như thế nào? Em có vào thử mà không biết đăng kí thành viên như thế nào? Cám ơn anh nhiều ạ!

 14. Phong cách mới này hay nè, trình bày xong rồi đi ngang qua ống kính nhìn rất chuyên nghiệp.

 15. Xin thưa bạn tôi đã từng khó khăn đắn do nhu bạn nhưng San Jose là cái nơi tôi dang sở hữu những gì mà người khác mơ ước

 16. Hallo Thang. E la nguoi tre giam nghi giam lam thang than a nghi em se thanh cong,nhung dau do thay em an thua voi nguoi doi. Lam giau cho minh cho gia dinh minh chu ko phai de hon nguoi khac ( do. la cach nghi cua nguoi phuong tay da trang) neu sau nay co dieu Kien song chung voi nguoi da trang e se thay ho ko quan tam den cong viec , luong bao nhieu hay em co noi gioi tieng hay ko ma ho chi nhin vao cach cu su va su hoa nhap cua em ma thoi.
  A nghi e se lam duoc nhung gi em muon. Chuc e suc khoe , hanh phuc.

Comments are closed.