Cuộc sống Mỹ: VÌ SAO NGƯỜI VIỆT Ở MỸ ĐA SỐ CHỈ LÀM NAIL?

Một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc! Chỉ khi nào quí vị là người trong cuộc, trong hoàn cảnh sẽ hiểu và cảm thông và đồng cảm với kiều bào…source

9 Nhận xét

  1. Chao anh Hieu, toi la Nguyen Quoc Dung, email / [email protected] .com , toi muon tham gia hoc kiem tien tren youtube, anh co the cho toi biet cac thong tin lien quan. hinh anh tren email la chinh toi.

  2. Thân chào Anh ,anh nói đúng nghề nào cũng trân quý cả vì họ bỏ sức lao động ,đổ mồ hôi ra mới kiếm được những đồng tiền lương thiện đem về nuôi sống gia đình và trang trải cuộc sống.Nói nghề Nail là cầm chân tay gì …gì …đó vậy thì nghề y tá thì sao?những cô Chú y tá còn cực hơn đấy nhiều khi bệnh nhân họ không kiểm soát được hệ thống bài tiết thì y tá cũng phải thu dọn tàn cuộc và họ làm với một tấm lòng thông cảm dịu dàng nhân ái ,vì họ được đào tạo chuyên nghiệp mà quan trọng hơn tất cả là họ có một tấm lòng cao cả yêu thương thông cảm người bệnh, không phải ai cũng có kiên nhẫn làm được nghề này .Tóm lại nghề nào cũng trân quý cả miễn là mình làm bằng sức lao động chân chính.Có một số người bị bệnh sĩ diện hảo ,luôn vổ ngực sưng tên ta đây kiến thức đầy đầu ăn trên ngồi trước ,còn khi mở miệng ra khinh miệt những người lao động chân tay hay miệt thị những người kém may mắn nhưng chính họ là những người bỉ ổi nhất .!

  3. mấy chị của mình sống ở Mỹ đều làm nghề nail và đã làm được hơn 20 năm rồi, lương rất ok nên có thể nuôi được cả gia đình

  4. em thấy cũng bình thường mà, có nhiều nghề chúng ta không tưởng tượng được nhưng vẫn đang tồn tại và phát triển:)

  5. hôm nay anh hiếu nói chuyện sao không có hồn gì hết vậy ? bị bệnh hả anh ?

  6. hồi cấp 2, cháu có cô chủ nhiệm có chồng nước ngoài, bỏ công việc gv của mình theo chồng qua Mỹ. Làm neo, hồi xưa cháu cũng không để ý. Đến sau này cháu mới biết đa số người VN mình qua đó làm neo. Thấy bình thường.

Comments are closed.