Cuộc sống Mỹ: VLOG 8 -NÊN LÀM GÌ SAU KHI CÓ SỐ AN SINH XÃ HỘI VÀ THẺ XANH Ở MỸ?

Đừng để phí thời gian vô ích, khi có số an sinh xã hội (SNN) thì nên dùng Visa và SNN đi thi bằng viết và mở tài khoản ngân hàng, lấy thẻ Debit mà dùng…source

19 Nhận xét

 1. chú cho con hỏi.Con qua Mỹ đc 2 tháng ngày 22/5/16 nhưng k biết đến 28/6 con mới làm SSN nhưng đến nay vẫn chưa nhận đc thẻ SSN cũng như thẻ xanh( cháu đã đóng tiền tại Việt Nam!) k biết có trục trặc gì k,Mong chú chia sẻ

 2. sau khi lập tài khoản ngân hàng 1 tháng thì mình ra ngân hàng làm thẻ gì vậy anh

 3. chú cho cháu hỏi bằng lái xe và bằng cấp Việt Nam! mang sang có dùng đc ko hay phải thi lại?

 4. Nếu các bạn đã có bằng lái xe ở Việt Nam thì chỉ cần kiểm tra thị lực và thi luật giao thông của Mỹ (thi trên máy tính bằng tiếng Anh hoặc trả lời trắc nghiệm trên giấy bằng tiếng Việt). Thi xong, đạt yêu cầu thì đóng lệ phí, chụp hình và có bằng lái liền, không cần chờ đợi như ở Việt Nam.

 5. em cảm ơn anh nhiều.em rất thích xem chương trình của anh rất hay và thực tế

 6. Chào anh Hiếu
  Mình 52 tuổi, muốn qua Mỹ định cư, Ở VN làm nhân viên văn phòng du lịch, mình nghĩ chắc qua đó sẽ không tiếp tục làm được nghề này bên đó. Mình có nghề hàn cơ khí trước khi làm văn phòng, vậy cho mình hỏi làm nghể đó ỏ Mỹ có được không?

 7. Anh Hiếu có thể chia sẻ cho em môt vài kinh nghiệm ủy thác đầu tư như lúc đầu Anh nói, khoảng vài tháng nữa tới hồ sơ gia đình em phỏng vấn, tiền bán nhà khoảng 150.000 usd, nhưng không đủ tiền mua nhà em qua west covina cali, chắc em phải đợi 2 năm sau khi khai thuế mới mua nhà trả góp được.Mong Anh tư vấn chia sẻ thêm kinh nghiệm email: [email protected].Cảm ơn.

 8. Anh Hiếu cho em hỏi, anh và vợ anh đứng tên chung 1 thẻ hay là làm riêng mỗi người 1 thẻ?? . Nếu mỗi người 1 thẻ, vậy hàng tháng anh rút tiền đưa cho vợ anh hay là làm như thế nào?? thanks anh

 9. Cảm ơn những gì anh đã chia sẻ , rất hữu ích cho những người chuẩn bị định cư

 10. Chú Hiếu ơi, cho cháu hỏi: cháu đã xem wa nhiều video dạy kiếm tiền qua youtube của chú và quyết tâm làm, sau khi cài máy ảo rồi lập tài khoản gmail nhưng lúc vào trạng thái và tính năng thì nó hiện lên thế này cháu ko pit làm sao(cháu có gửi ảnh qua fb KS. Dương Trung Hiếu của chú ), mong chú hướng dẫn. cảm ơn chú.

 11. bằng lớp tốt nghiệp THPT ở VN đem qua có cần phải đi dịch thuật lại ko a Hiếu.
  và vẫn phải thi lại hả anh ?
  thanks

 12. Anh Hieu,Toi cuoi nam nay di dinh cu o My,anh cho toi hoi,minh co nen ban vang mua Dola dem di hay dem vang di luon,anh nhinh chut tgian tra loi cho biet nha,cam on anh.

Comments are closed.