Điểm tin buổi sáng ngày 20 tháng 2 năm 2019

-Phó chủ tịch ‘ký lệnh dời lư hương tượng Trần Hưng Đạo’ qua đời
-Cựu quyền giám đốc FBI McCabe: ‘TT Trump có thể là một khí cụ của…nguồn nguoiviettv

3 Nhận xét

  1. Nhiều khả năng, ông Mueller tin rằng ông Manafort sẽ giúp soi rọi ánh sáng vào mọi góc tối và hang cùng ngõ hẻm trong tổ chức và trật tự quyền lực của ông Trump để khui ra sự thật về mối liên hệ giữa đội quân của ông Trump với Nga và vai trò của Nga đối với sự đắc cử tổng thống của ông Trump. Ông Manafort có thể là rủi ro lớn đối với ông Trump vì liên quan trực tiếp đến 4 chuyện sau:
    Thứ nhất, Paul Manafort có mặt trong cuộc gặp gỡ hồi tháng 6.2016 ở trong Tháp Trump tại New York giữa con trai Donald Trump Junior và con rể Jared Kuschner của ông Trump với nữ luật sư Nga Natalia Weselnitzkaja bàn về những tài liệu và chứng cứ bất lợi cho bà Hillary Clinton.
    Thứ hai, trong cương lĩnh tranh cử của Đảng Cộng hoà hồi tháng 7.2016 có nội dung cuối cùng "thân thiện với Nga" hơn dự thảo ban đầu và gạch bỏ đi hoàn toàn dự định cung cấp vũ khí cho chính phủ Ukraine. Paul Manafort bị cáo buộc đóng vai trò quan trọng trong chuyện này.
    Thứ ba, Paul Manafort có thể biết tường tận việc hacker người Nga lấy trộm thư điện tử của Đảng Dân chủ Mỹ.
    Và thứ tư, Paul Manafort có thể khai báo về tiền của Nga ủng hộ ông Trump vận động tranh cử và mối liên hệ của các cộng sự của ông Trump với phía Nga. Những thông tin này đều vô cùng quý giá đối với ông Mueller, ông Mueller đều muốn có và cần phải có….Trump bây giờ trong héo ngoài tươi…

  2. Thế là chú em Dũng Vova nói đúng rồi, tương lai còn nhiều tên nữa như thằng khỉ đầu chó ác nhân, thằng phong cùi và một số thằng nữa

Comments are closed.