Điểm tin buổi sáng Thứ Năm, 14 tháng 3 năm 2019

-Báo El Pais: CIA dính líu vụ tấn công tòa đại sứ Bắc Hàn
-Boeing ngưng toàn bộ các chuyến bay 737 Max 8
-Nhiều phi công Mỹ từng lo ngại về…nguồn nguoiviettv

2 Nhận xét

  1. Một lần nữa mọi người đang nói về cách Jared Kushner vào Harvard.
    Vào năm 2006, Daniel Golden, biên tập viên của ProPublica viết một cuốn sách về việc các nhà tài trợ giàu có cho các trường đại học ưu tú Harvard, Daniel Golden cho rằng vào thời điểm đó, Harvard chỉ chấp nhận một trong số chín ứng viên và những người ở trường trung học của Jared Kushner không tin rằng điểm số hoặc điểm kiểm tra của anh ta đủ tốt để theo học tại trường. Điểm GPA trung bình của anh ấy thấp, điểm SAT của anh ấy không đảm bảo.
    Cuộc điều tra hối lộ tuyển sinh đại học dẫn đến cáo buộc vào thứ ba chống lại 50 người , bao gồm cả CEO và người nổi tiếng Hollywood, đã tập trung vào cách xem xét con rể Jared Kushner của Tổng thống Donald Trump vào Harvard. Daniel Golden đã viết một câu chuyện năm 2016 sau khi Trump giành được chức tổng thống, về khoản quyên góp 2,5 triệu đô la hợp pháp mà Charles Kushner cha của Jared Kushner đã cam kết với Harvard vào năm 1998. Không lâu sau đó con trai Jared Kushner Kushner của ông đã được nhận vào trường danh tiếng Harvard. 
    Trump nổ, khoác lác học rất giỏi có ngon cứ việc cho mọi người coi điểm GPA và điểm SAT, ACT của mình không cần phải giấu mọi người, tại sao Trump đã cho LS Cohen tìm cách ngăn chặn thông tin về học bạ của Trump moron ở bậc trung học và đai học ? là vì Trump hồi học trung học và đai học học cũng rất dot, bê bết Chúng ta nên điều tra và làm sáng tỏ để mọi người dân được biết.

Comments are closed.