DOLCE & GABBANA LIGHT BLUE WOMEN: THE BLUE OF SILENT LOVENghỉ trưa bữa trước c…


DOLCE & GABBANA LIGHT BLUE WOMEN: THE BLUE OF SILENT LOVE

Nghỉ trưa bữa trước công ty mình bàn về chuyện yêu thầm. Phải các chị các cô hay chê mấy người thương ai mà không dám nói là cù lần, riêng mình thì nghỉ họ dễ thương đó chớ? Và đôi khi, những gì không nói thì nó thường sâu sắc và bền bỉ hơn.

Rồi lần lượt dần tản đi khi tiếng chuông điện thoại khách đến cắt ngang buổi tọa đàm còn đang sôi nổi. Mình cũng bỏ qua không nhớ mảy may gì cho đến lúc đi ăn với bạn. Nhìn bạn mà chẳng hiểu mình đang tìm gì.

Càm xúc này mình nhớ rõ, nó xuất hiện khi mình tình cờ lướt qua những quầy hàng trang trí lấp lánh cùng tiếng chào mời lanh canh vô hình từ bao món hàng đang thực thể hóa trong tâm trí. Bước dài giữa những thứ lấp lánh nhưng hoàn toàn không lạc lối. Mắt nhắm, chỉ thuần xảm xúc cùng một mùi hương dịu như sữa vỗ nhẹ tâm trí, mình ngẩng đầu lên để chợt nhận ra tuyệt tác từ Dolce & Gabbana đang tỏa hương: Light Blue

Blue một phần là sắc xanh của bầu trời, phần khác lại nói đến nỗi buồn. Tuy vậy, không thực sự bi lụy như những mất mát vô chừng, ta sẽ ngửi thấy hương cam nhè nhẹ pha lẫn chút táo cùng cây bá hương. Khá chính xác nều nhận xét Light Blue là tổ hợp của những nốt trái cây gồm: Chua, thanh và lẩn nhẫn đắng. À, có thể bạn sẽ lắc đầu quầy quậy nếu không ngửi quen đó, hoặc đâu sẽ từ chối Light Blue như thứ nước chanh chán ngắt quá sức mạnh bạo…

Lại nhắc về gốc gác, xuất hiện lần đầu vào những năm đầu tiên của thiên niên kỷ mới, chai thủy tinh đục nắp xanh đặc biệt Light blue được ra đời với sự bảo trợ của cặp đôi Dolce và Gabbana đã lập vị cho một thế hâp dẫn nhất định. Đúng theo chủ trương với những thiết kế quyến rũ mà vô chừng biến hóa. Light Blue làm nhòa đi lằn ranh phân cách giới tính cho những mùi hương vì ta chẳng phân biệt được một cô gái hay chàng trai đang xức trên mình Light Blue

Cơ mà Light Blue sẽ chẳng đẩy bạn vào chỗ tầm thường phổ biến hóa đâu. Ngược lại, rất có thể bạn sẽ tìm thấy bản ngã trong mùi hương này. Thứ bản ngã không phải được đánh dấu qua son môi hay túi xách. Light Blue, sẽ nhiều hơn tất cả, nói lên bạn là ai. Tâm hồn nghệ sĩ hay vô chừng thực tế, thậm chí, nhạt nhòa như sương khói. Lạy chúa, Dolce và Gabbanna dường như biết tất thảy hay ít nhất, họ đoán được một nửa những điều này. Vì vậy, chẳng mấy ngạc nhiên khi hơn một thập kỹ đã mãi dừng lại phía sau mà Light Blue vẫn vững bước với doanh thu đáng kể. Xuất phát từ một chai nước hoa, nhưng với mỗi cơ thể, Light Blue lại tạo ra một thứ hương đặc biệt của riêng nó.

Tre xanh, hoa chuông và hồng trắng là ba nốt hương bình thường bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ chốn nào. Ngạc nhiên thay, khi cùng đồng hành với Light Blue, chúng hài hòa đến kỳ lạ. Để rồi đến tận cũng lại vương thêm một chút hương hổ phách. Nếu tưởng tượng bằng một câu chuyện, bạn hoàn toàn có thể hình dung Light Blue xuất hiện lấp lánh giữa một ngày trời xanh, càng về sau, khi thái dương dần lặn bóng, mùi hương càng ấm áp và dịu nhẹ hệt một bản tình ca buồn cho ngày hè dần trôi.

Không phài là nước hoa của thưởng lãm, càng không quá nổi bật về độ tỏa hay bám mùi. Light Blue đã đánh dấu sự hiện hữu bằng vẻ ngoài của tột cùng bình thường. Bị nhầm lẫn, bỏ qua bởi giới sành sỏi như một sản phẩm công nghiệp thiếu dấu ấn. Nhưng với chiều nội tại, sự phức tạp và nỗi buồn sâu lắng. Với mình, Light Blue đã thành công viết nên một trang sử đặc biệt cho những tâm hồn vẫn hoài khắc khoải một nỗi chờ mong.
Theo FB Cavang