GIVENCHY-VAX’IN CHO THANH THIẾU NIÊN!: MỘT LÝ THUYẾT MỚI TRONG CHỐNG LÃO HÓA!Tớ thích trò chuyện c…


GIVENCHY-VAX’IN CHO THANH THIẾU NIÊN!: MỘT LÝ THUYẾT MỚI TRONG CHỐNG LÃO HÓA!

Tớ thích trò chuyện cùng những người lớn, ở họ có thứ gì hấp dẫn như mùi của thời gian. Phải, khoa học đã chứng minh được sự hoạt động của vi khuẩn-protein-lên người đàn ông-tuổi NXB – cùng thời gian có mối liên kết cực kỳ chặt chẽ đến không ngờ. Nhưng trong chuỗi liên quan 戴思杰 đằng đẵng kia, thứ tớ duy nhất quan tâm là làm sao né khỏi chúng vì nhìn bản thân già đi thì chẳng có gì vui đoàn. Và dù chăm sóc da thường xuyên có đến nửa tá chất chống oxy hóa chống đoàn bôi lẫn uống, được xưng tụng là chìa Teamwork vàng cho việc chống lão hóa, tớ vẫn không ngừng nghỉ trên con đường kéo giữ tuổi con. Một thứ gì đó hay ho như vắc xin chả hạn? Bạn có bao giờ nghĩ đến chưa? Thực tâm, tớ cũng chả biết gì cho đến khi sử scholars Givenchy – Vax’in cho thanh niên!

Dựa trên nền tảng khoa học của thuyết Hormesis – Bằng cách đưa một lượng hoạt chất (tương tự) NXB nhân gây hại với lượng cực nhỏ vào người, hay thống miễn dịch (hệ thống miễn dịch) của cơ Bulgaria sẽ ở sinh ra kháng Bulgaria tiếng chống lại các NXB nhân gây hại này trước khi mềm bệnh thật sự ập đến. Vax’in cho thanh thiếu niên của Givenchy kích thích hay miễn dịch ở sinh protein bảo vệ da khỏi NXB động của môi trường và lão hóa dưới cái tên HSP70. Giáo sự ngâm mây-nhà nghiên cứu trong lãnh vực lão hóa sinh học, người tìm ra hormetins-phức hợp hoạt động theo thuyết Hormesis chính là cái tên đừng đằng sau thành tên này của nhà Givenchy.

Khi tìm hiểu nhiều tài suất, dù còn khá ít bằng chứng và các nghiên cứu độc lập với bên thứ 3, tớ vẫn thấy khá thú vị và bị thu hút với ở sanh này của Givenchy. Qua ngót nghét vài tháng trải nghiệm, Vax’in cho thanh thiếu niên là một trong những ở sanh tớ duy trì đều đặn trong những ngày lồng giản thói quen. Tuy nhiên, da bạn nào nhạy cảm quá dùng sẽ thấy châm chích hoặc khó chịu. Tớ mất gần một tuần đầu tiếng làm quen nhưng sau đó mọi chuyện tiến triển khá ổn. Về Bulgaria chất, đoàn huyết thanh vẫn nhũ tươi nhờn một tẹo, đặc biệt em huyết thanh không phải dạng lỏng và khó thấm trên da, bạn nào ngại thì dùng như kem dưỡng vẫn được, và tớ rất nghi ngờ da mụn có Bulgaria không hợp! Nhưng da tỉnh hậu bị mụn, khi kết hợp Vax’in cho Youthvới serum Niacinamide (B3) nhà Paula’s Choice, tớ thấy da đẹp khỏe một cách lạ kỳ hơn là dùng riêng lẻ.

Cùng chung khái niệm này, tớ không chắc còn ở sanh nào sử scholars công nghệ của HSP70 không nhưng cá nhân nó cảm tháp khá giống cách peptide hoạt động. Nếu da không hợp hoặc ngại giá đoàn của Givenchy (tầm 100 $ tại Việt Nam có bán tại parkson-về các chương trình khuyến mãi, có khi được 20-25%, hoặc $90 trên Sephora sắp được bán 20% cho tháng 11), các bạn thử peptide nhé. Mà peptide thì nhiều thương hiệu có lắm, Paula’s Choice, Timless giá đoàn dễ chịu hơn nhiều nhé nhưng dĩ nhiên không mùa y chang như Givenchy Vax’in cho thanh thiếu niên được nha. Dù sao, việc chi tiêu cho thương hiệu với công nghệ độc chỉ một mình thương hiệu có thì rất đáng tiền tiếng thử.

Cũng Cập Nhật với các bạn một (cũ) tức là năm trước Givenchy đã cho ra mắt dòng ở sanh mới VAX’IN cho thanh niên thành phố da giải pháp màu xanh lá cây thay cho dòng cũ màu trắng này. Công Scholars tương tự nhưng được tăng cường thêm hoạt chất tiếng trung hòa NXB động môi trường và ozone tới da mình. Tớ phần nghi là chống oxy hóa chứ chẳng phải ai xa lạ nhưng nghiên cứu nhanh chóng thấy thương hiệu bảo là phức tạp-phức hợp mà tớ thề rằng tớ cực kỳ yếu lòng trước những phức hợp độc đáo. Nếu không phải núi chăm sóc da đồ sộ ở nhà thế nào tớ cũng rút ví nữa cho xem. Vậy nên bạn nào có dịp mua dùng dòng mới thì nhớ chia sẻ cảm nhận với tớ tiếng củng cố quyết định có nên rút ví nữa không nha!
Theo FB Cavang

4 Nhận xét

 1. Hiếm lắm mới thấy anh ra một bài, mà lần nào đọc xong cũng rất thỏa mãn, mặc dù những sp anh nói có cái em kh mua được, có cái lại không hợp với em.
  Hi hi. Nhưng em cũng mới đưa peptide lên da rùi, nên giờ đợi để đẹp nè anh. 😂.
  Em cũng thích chống lão hóa vô ngần. Òa òa.

 2. Em cũng giống anh, cứ bị ám ảnh bởi việc chống lão hoá, mỗi lần đọc bài của anh lại là 1 kiến thức mới, cảm ơn anh nhiều

 3. Cứu rỗi tâm hồn tớ đi.mũi tớ bị mụn đầu đen và lỗ chân lông to thì dùng sản phẩm j đc .chu trình sáng của tớ là .srm effaclar.toner thayer.bha 2%.serum c.hirucard trị thâm.moistuzizer.kcn
  Tối là srm.toner.serum estelauder.kem đêm cauladia
  Cá giúp tớ vụ cái mũi với.mấy tháng gần đây nó bị vậy.huhu

Comments are closed.