Hương Lan & Quang Lê | Ai Ra Xứ Huế | Live Show – Một Đời Sân Khấu

Ai Ra Xứ Huế (Duy Khánh) Hương Lan & Quang Lê Live Show Kỷ Niệm 57 Năm Ca Hát HƯƠNG LAN – Một Đời Sân Khấu Order DVD tại: …
=================nguồn

24 Nhận xét

 1. Theo cảm nhận riêng tui thi QL giờ hát ghe nặng nề quá va cách chia bài hát nhu z la hiểu 2 người hát 1 doan dài là k hát nổi rồi.

 2. HAI GIỌNG CA MUÔN THUỞ CỦA DÒNG NHẠC BOLERO MÀ CHÚNG TA RẤT YÊU MẾN GIỌNG CA NÀY CŨNG ĐƯỢC COI LÀ HAI THẾ HỆ TIẾP NỐI CỦA DÒNG NHẠC HƯƠNG LAN & QUANG LÊ🍂🍀🍀

 3. Ai Ra Xứ Huế một bản nhạc để đời của cố nhạc sỉ Duy Khách, lần này QL & HL hát không hoà quyện lắm, phải nói là cố lắm nhưng không đạt yêu cầu.

  Có lẻ thiếu luyện tập vì không nhiều thời gian ? Nhất là HL có vẻ cố gắng hát giọng Huế nên nghe có vẻ mệt mỏi, hơi đuối.

  Nhưng tệ nhất làm hỏng cả bài hát chính làm lối hoà âm không có gì hoà hợp cùng giọng ca QL & HL, ôi trời ôi tiếng sáo nghe chát chúa lấn át cả giọng hai ca sỉ, làm khó chịu người nghe, hoà âm bài này thất bại hoàn toàn. Tuyệt đối không cùng đẳng cấp với lối hoà âm của Thuý Nga.

  Giống như LK Tuyệt Phẩm Bolero, HL kết hợp 5 bản nhạc một cách tuyệt vời, hoà âm thì củng tệ, không ra gì …. tuy nhiên giong ca của HL cứu vớt được phần nào cho LK đó.

 4. Yêu HL, QL nhưng cảm thấy bản phối và cách trình bày hơi màu mè. Giọng HL ko còn dc như xưa, cảm giác như có auto tune.

 5. Thích bản hòa âm bài này trong cd Lan và Điệp 1 của trung tâm Thanh Lan,Huong Lan hát 1 mình hay hơn song ca với Quang Lê, đó là ý kiến cá nhân của mình thôi

 6. cô và anh hát bài này có vẻ lấn cấn hay sao ấy, có lẽ bài này hơi cao so với cô Hương Lan, hòa âm cũng ko hay lắm

 7. live show này rất hay, sân khấu đẹp, dàn dựng rất công phu, nữ danh ca Hương Lan hát còn hay lắm, nổi da gà luôn!
  Nữ danh ca Hương Lan đẹp và ca hay!!! Hương Lan muôn năm!!!!

Comments are closed.