KARAOKE – Lênh Đênh Phận Buồn (Thái Thịnh) Như Quỳnh BEAT

=================nguồn

47 Nhận xét

 1. Quá hay nhưng hông dễ hát đâu, luyến láy nhìu, nhạc dặt dìu đòi hỏi giọng hay mới dc, không sẽ phô á

 2. Cái này cũng từ việc mấy ba mấy má trong nước cover bằng cái beat ẳng ẳng ẻo ẻo tò tí te… nên Thuý Nga đang lên dẹp loạn

 3. pải down trước mới mò zô comment, quá xá thích luôn, cũng có khá nhiều beat pối trên youtube nhưng vẫn ko ưng ý dc vì bản pối gốc này của TT Thúy Nga hay hơn rất rất nhiều, thanks TT !

 4. Oanh tạc youtube thấy nhiều người cover bài này nhưng hát beat ko chuẩn nên nghe rất chán, các bạn có ai hát karaoke thì chia sẻ link bên dưới comment để tạo thành hot trend ca khúc này nha!

 5. công nhận một điều là beat nhạc và ánh sáng của sân khấu thuý nga nghe rất chuẩn. tt mà đăng mấy bài hit của như quỳnh, quang lê chắc chắn sẽ nhiều lượt xem. vì giờ đi hát karaoke bây giờ đi đâu cx chỉ quang lê như quỳnh, như quỳnh quang lê … 😂
  beat lậu chiếu trên youtube quá nhiều lượt xem rồi.

 6. Cảm ơn TT Thúy Nga đã ưu ái cho NQ , bài karaoke này dự sẽ là hit lớn cho NQ ở tuổi 50

 7. Cháu cảm ơn Trung tâm Thuý Nga nhiều lắm ạ! Mãi yêu Paris By Night! Mẹ cháu sẽ mê lắm đây. Từ hồi nghe bài này đến giờ mẹ cứ nhẩm hát miết.

 8. mấy chị em phụ nữ hát cao trào không thấm nổi, huống chi là đàn ông. sản phẩm đặc biệt của Như Quỳnh mà.!

 9. Ai hát bài này cũng được nhưng cấm Lệ Quyên xào. Sau thảm họa xào Duyên Phận nát như tương.

 10. Ngày xưa #thuynga làm #karaoke là để bán #dvd, nhưng bây giờ đã khác, trung tâm phải chịu khó cập nhật xu hướng nghe nhạc của khán giả để thay đổi cho phù hợp.
  Cái gì cũng có hai mặt, việc nghe nhạc trực tuyến cũng vậy, chúng ta phải thích nghi với nó chứ không thể nào tách rời hay tẩy chay nó (#taylorswift đã từng nhưng giờ her cũng quanh sang hợp tác với nhac số)
  Còn với khán giả, trung tâm có thể điều chỉnh họ vì #channel cũng chưa quen thuộc với họ (vì ít chương trình cập nhật, chỉ gần đây thôi) , khác với các channel của đài truyền hình trong nước, thì họ cũng tự biết mà #share clip ở channel trung tâm. Cái khó của trung tâm vẫn là vấn đề truyền thông cho mọi người, gần đây thấy đã biết cách làm đôi chút 😂😂

 11. Thúy nga thật tuyệt. thương trung tâm quá , đăng luôn cả beat gốc luôn. Mình sẽ chăm ủng hộ xem kênh gốc thúy nga để giúp trung tâm tăng view mới được.

 12. Và sau khi chính chủ lên sóng, "Mong ước một lần thiệp hồng cùng áo cưới", cái câu tràn lan trên mạng đã chính thức sai bét. Câu gốc mang ý sâu sắc hơn biết bao nhiêu <3

 13. Nếu trung tâm đăng hết những beat như thế này thì thật sự quá tuyệt, và cũng mang lại doanh thu cho trung tâm nữa. Nhu cầu hát karaoke qua youtube hiện nay có rất nhiều.

 14. thiệp hồng bút mãi thư mây đầy, pháo tình tung nắng thấm trang đầy, u buồn lại san giàu đời lệnh phân, hỏi đời nổi trôi sao không phận, mưa lang kỹ niệm mực tan lời…..

 15. Thúy Nga mà cứ làm KOK up lên đây bảo đảm bà con sẽ vào trực tiếp đây tải và dùng để hát KOK bảo đảm lượt view sẽ tăng chóng mặt, ở chỗ mình thấy họ hát kok họ cứ lên youtube kiếm bài rồi hát trực tiếp à 🙂

 16. ko còn gì tuyệt hơn như thế! Hy vọng PBN sẽ làm nhiều bản KOK để mọi người đc hát theo thần tượng của mình!

 17. trung tâm cần có thêm bản karaoke tone nam nữa để càng thu hút khán giả đặc biệt là khán giả nam

 18. Mong Trung tâm ra nhiều bài nữa để khán giả trong nước được hát với âm thanh tốt nhất hình ảnh đẹp,và cũng giúp trung tâm được nhiêu view hơn

 19. Ahihi.. sợ tuộc mất lượt xem karaoke cả trăm triệu như bài Duyên Phận thì quá uỗng nên úp truoc tranh thủ

 20. Quá Tuyệt vời. Chúc trung tâm Thúy Nga ngày càng thành công.À. Tiện đây nếu có thể, trung tâm có thể làm beat LK Qua Đêm Nay – Ngày Chung Đôi của Lê Tuấn Anh & Hoàng Mỹ An được không ạ. Bài hát quá là hay và rộn ràng không kể xiết.

Comments are closed.