KIEHL’S CREME DE CORPS: KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ KEM DƯỠNG ẨM CƠ THỂ!Nhớ ngày còn 16…


KIEHL’S CREME DE CORPS: KHÔNG ĐƠN THUẦN LÀ KEM DƯỠNG ẨM CƠ THỂ!

Nhớ ngày còn 16, lúc nào bình luận trên các blog làm đẹp tớ cũng xưng em vì là đứa nhỏ nhất. Vậy mà chớp mắt một cái nhìn lại, đã thuộc loại “lão thành” lúc nào không hay. Tuy vậy, tớ chưa bao giờ nghĩ mình già đoàn, vẫn yêu và tận hưởng cuộc đời, vẫn tiêu pha cháy túi đen thứ sáu, lên danh sách mong ước cho Giáng sinh và chuẩn bị đi mua Advent lịch – một dạng hộp quà đếm ngược cho đến ngày Giáng Sinh. Tưởng tượng mỗi ngày bạn mở Advent lịch ra, chọc tay vào và lôi ra một món mỹ phẩm hay chăm sóc da nhỏ xíu, bỏ gọn lỏn trong túi thì thật thú vị gà.

Số lượng quà (cửa) của các sắc đẹp ra đời lịch không cố định mà tùy là sắp xếp. Thường dao động giữa 7, 12 và 24. Bạn Kiehl’s là 24 nên khui sướng rơn! Đặc biệt dù là fan hâm mộ của mực hòa cúc Calendular, tớ vẫn thích thú muốn thử hết các mực Micae của Kiehl’s như dưa chuột chả hạn!

Nhưng đặc biệt nhất, hôm nay mình muốn sức khỏe với các bạn là kem dưỡng mùa Creme De Corps tuyệt vời. Đặc biệt nếu đảm về chữa trị cho da khô, cho da bị tổn thương thì… Freak nó! Thử ngay đi bạn ơi nếu không bạn đang bỏ lỡ grail thánh cơ thể chăm sóc của đời này đó.

Rất thú vị rằng mặc dù dùng kha khá ở sanh của Kiehl’s nhưng Creme De Corps là món hàng mãi gần đây tớ mới bắt đầu dùng. Phần vì không rẻ, lại nặng, tàu từ Mỹ về là chết tiền vận chuyển luôn đó. Cơ mà một lần vào cửa hàng lượn lờ trong tình trạng da bị khô sau đi bơi, một bạn tư vấn Kiehl’s đã cho tớ dùng thử Creme De Corps và… Da như mềm ra tức thì, các vết khô giảm thiểu chóng vánh!

Càng làm tớ ngạc nhiên hơn nữa là NXB Scholars làm lành da tổn thương của bạn này vì cứ dến khoảng thời gian này trong năm, khi độ ẩm không Phật tụt giảm và công việc thì nhiều như núi đè, da cơ Bulgaria, đặc biệt vùng cổ của tớ hay bị khô đỏ, bong tróc như da rắn. Thường thường tớ vẫn phải lấy La Mer bôi vào các vết này cho dịu. Òa, La Mer đó nha các bạn, Nghé sau muốn xỉu. Và trong một lần khánh kiệt, tớ lục đại em Creme De Corps bôi liều, thế mà hôm sau da đỡ hẳn, chăm bôi 2 tiếng / lần thì tên hồi dược 80%.
Hiện tớ rất tò mò cách nào Creme De Corps tăng tên hồi da hay thế. Lúc đầu với hiểu biết hạn hẹp, tớ mạo muội đoán trừ các thành phần tự nhiên như: Bơ Hạt Mỡ (Shea Butter), Dầu mè (Sesame Oil), Hạnh Nhân (dầu hạnh nhân ngọt), ở sanh còn chứa CI 75130 / BETA-CAROTENE-tiền chất Vitamin A mà tụi mình hay biết đến với hình thức của retinoids ấy. Vitamin A có gièm năng thúc đẩy quá trình làm mới tế bào, chống oxi-hóa (bước quan trọng của chống lão hóa). Nhưng kỳ thật, bấy nhiêu thôi không mùa làm nên loại kem dưỡng thần kỳ này đâu, tớ cá đó. Bạn nào biết hãy chia sẻ thông tin với tớ hoặc thẻ bạn Kiehl’s vào trả hào giúp kẻo tớ sẽ mòn mỏi vì tò mò mất.

À, sức khỏe tý chuyển tớ chụp trong bài hôm nay là quà đi sinh nhật 165 năm thành lập của Kiehl’s trên toàn cầu. Kiehl’s công nhận ngược đời. Ngoài tiệm tư vấn không tính tiền thôi còn tặng mẫu về xài mệt nghỉ, đi tiệc sinh nhật không tặng gì cho hào nhà mà được quà mang về chứ. FIY, tiệc vui kinh khủng trừ vụ tớ nốc nhầm cocktail nhiều cồn nên có khúc ngồi xụi lơ trong khi ai cũng quẩy tưng bừng.

Nhân đây tớ cũng chia trình chút về Kiehl’s cho những bạn chưa biết nhé! Chuyện rằng từ một hiệu thuốc nhỏ xíu Third đô tại giao lộ thứ 3, đường số 13 ngay được biết với tên gọi đường Cây Lê (Pear Street) thành phố New York, nay Kiehl’s đã trở thành một trong những nhãn hàng đừng đầu thế giới trong việc ứng Scholars công nghệ và tự nhiên vào bào chế mỹ phẩm. Do đó, da bạn đẹp hơn là bạn hiểu liền vì sao, chứ không phải mơ hồ như mỹ phẩm hữu cơ, thiên nhiên thông thường… Thậm chí công ngữ của ở sanh có khá ít thay đổi từ thời nguyên gốc vì hiệu tên trên da quá tốt. Ngoài ra, bao bì ở sanh cực thể giản, không màu mè, không ưa thích, bao nhiêu tiền của là đầu tư hết vào ở cạnh và thành phần tiếng có những ở sanh tốt nhất cho người tiêu dùng.
Theo FB Cavang