Làm đẹp đăng ký BOX bởi LIXIBOX: BEAUTY hộp HỮU DỤNG AI CŨNG NÊN CÓ Tớ còn n…


Làm đẹp đăng ký BOX bởi LIXIBOX: Các BEAUTY hộp HỮU DỤNG AI CŨNG NÊN CÓ Tớ còn nhớ mình đã nói mê đến nhường nào khi lần đầu biết đến làm đẹp hộp đăng ký! Khái niệm này tương tự chuyện chúng mình mua báo hàng tháng ấy. Nhưng thay vì nhận lại tờ Financial Times chán ngắt hay Harper Bazzar hoàn toàn có mùa đọc online thì bạn thu về đủ thứ quà cáp xinh xẻo từ chăm sóc da, trang điểm, cho đến haircare, nước hoa… Tuyệt vời nhất là giá trị quà lúc nào cũng cao hơn đồng vốn bỏ ra nên đây rõ ràng là một vụ đầu tư sinh hào 戴思杰 hạn mà những người thông minh không mùa bỏ lỡ nhất là trong thời kỳ lạm phát này! Đảm cho đúng, thật ra mình cũng hay được nhận kha khá quà beauty hộp, nhưng chỉ đến khi mở hộp của Lixi hộp, tớ mới hài lòng với chất lượng của một hộp quà đẹp hộp chánh hiệu Việt Nam!

Đáng kể đầu tiên là việc đóng gói rất phong cách và đẹp, kể đoàn tập lót, tập tài liệu đính kèm đảm về cách dùng ở sanh, giúp người dùng không lạc lối và sử scholars đúng công năng. Đặc biệt là bạn túi nhựa đựng đồ. Wow! Nó cũng khá giống như “Vẻ đẹp On The Fly” của Sephora tớ hóng từ lâu rồi. Tuy nhiên, nhìn gần thì thấy mực trong chưa đẹp. Có lẽ Lixibox sẽ phải rút kinh nghiệm phần này cho các ô sau. Dù sao, tớ không nên đo vụ trong túi này quá vì ngày xưa làm việc nhà cung cấp đủ thứ, đủ biết trong dược túi đẹp vật thế nào. Vì vậy, mất nó dễ dàng! Chúng ta đi truyện vào các ở ở sanh nhé!

#1 Konjac Sponge – giá trị tại 120, 000đ! Này, tớ đã phần tiết lộ bạn rằng Konjac Sponge chính là yêu thích của tôi làm sạch công cụ chưa nhỉ? Với những bạn hay dùng BHA, Retinol mạnh như tớ thì Clarisonic âm thanh quá nhiều, cọ dù dùng deluxe cũng vẫn thấy khó chịu và dễ gây kích ứng nên Konjac Sponge là sự lựa chọn hoàn hảo bên cạnh phương pháp khô làm sạch (Dùng sữa rửa mặt trên mặt khô tiếng làm sạch da) mà tớ phần áp Scholars thời dị ứng. Đến giờ Đà tên hồi nhiều, ngại giặt giũ em Konjac xốp nên tớ cũng không dùng thường xuyên nữa nhưng tuần 2-3 lần, tớ vẫn duy trì xem kẽ tẩy da chết vật lý tiếng da được sạch thật tốt, có như vậy, dùng dưỡng hay khắc chế mụn mới thật sự hiệu tên.

#2 Corxs Ultimate Nourishing gạo qua đêm Spa mặt nạ 50ml – giá trị tại 285, 000đ. Tớ vẫn chưa dùng nên không dám kết biệt gì, nhưng có thể có em này qua mặt hai đối thủ nặng đô tớ khoái tỷ là Sulwhasoo và Clinique ngủ mặt nạ có vẻ tươi mong manh và tớ không xem xét nếu chưa dùng đủ lâu nên tốt, sau đó xem xét nếu ẻm làm việc nha các tình yêu.

#3 Algenist điện cao cấp chống nhăn tiêm huyết thanh 8ml – giá trị tại 380, 000đ. Òa, không phải bạn huyết thanh chống lão hóa công nghệ 3D peptide $100/ 30ml thần thánh nhà Algenist đây sao? Công nghệ đằng sau được thương hiệu giải thích hào yếu nhờ Alguronic Acid-một hợp chất chống lão hóa độc quyền thông qua công nghệ tên hồi tế bào nhờ phức hợp vi tảo kết hợp cùng công nghệ Peptide 3d giúp kích thích 6 yếu tố cấu thành mạng lưới da, giúp nếp nhăn có vẻ ít thấy rõ hơn hơn trên da.

Và tớ xác minh là giá Lixibox ở bị sai nha. 8ml giá bán lẻ là $26, gần 600, 000đ Việt Nam lận đó. Thật tình tớ đang nghĩ hay mình mua thêm vài hộp Lixibox Subcription hộp nữa tiếng thu thập huyết thanh này dùng bài nhỉ? Giá là điên quá các bạn ơi huhu!

#4 lustre đen bút chì Eyeliner 0.34gr-giá trị tại 295, 000đ. À, tớ không dùng sống mắt thường nhưng kiểm tra thử em này trên tay thấy cũng dễ sống, chất khá bám và mướt, có độ lướt cần thiết tiếng những bạn tay ngang có mùa tổ tành được. Có lẽ tớ sẽ tổ vẽ một chút xíu, thề đó, một chút xíu xíu eye liner xem sao với em này vậy: P #5 Fascy AC tấm mặt nạ-giá trị tại 42, 000đ. Vâng, bạn có thú nhận rằng không bao giờ là đủ mặt nạ tập với chúng mình không? Càng nhiều càng ít và nếu có cơ hội tớ rất muốn thử đắp 700 tấm mặt nạ một năm như Phạm Băng Băng xem da có đẹp bằng một phần cô ấy không. Cảm ơn Lixi hộp cho hoàn thành ước mơ của tôi, bây giờ tôi sẽ đăng ký tiếp theo mặt nạ 699 lelf nha: P Cuối cùng, hấp dẫn nhất là phần giá đoàn. Bạn có đoán được hơm?
1,000, 000đ: một không lớn!
700, 000đ: Không luôn!

Chỉ 450, 00đ! Chưa đến 500, 000đ nữa là. Nghĩ kỹ xem bạn sẽ có Algenist Serum với giá dưới 500k, mọi người sẽ gọi bạn là Cô gái / chàng trai dùng huyết thanh Algenist trong khi chi phí trả thực sự chưa đến hai bữa ăn lồng? Tớ không biết đoàn thế giới sẽ phản ứng ra sao nhưng tớ móc ví trước đây! Và bạn đừng chần chừ nữa kẻo hết phần đó nha!
Theo FB Cavang

10 Nhận xét

 1. hơ hơ, rv làm mình muốn “móc ví nộp mạng” – hành động thường xuyên của bạn chip – quá à…

 2. Cho mình hỏi cài đặt app này chỉ dành cho iphone thôi đúng không? Tại mình tìm cho android thì không thấy đâu.

 3. Ảnh đẹp
  Sản phẩm long lanh
  Người chụp có tâm
  Và cái quan trọng nhất là anh sớm review cái serum chống lão hóa đi nhé.
  Nghe anh nói mà thấy mê. 😂

 4. A viết hay quá đi. K biết làm sao để ” hẹn hò” với những người thú vị như a ha😍😍😍

Comments are closed.