MA BELLE hộp cho tháng bảy – A BEAUTY BOX IN Việt Nam bao giờ kể từ khi tôi đã là một bé, tôi đã làm…


MA BELLE hộp cho tháng bảy – A BEAUTY BOX IN Việt Nam bao giờ kể từ khi tôi đã là một bé, tôi đã muốn có trình bày và mẹ tôi luôn luôn nói với tôi món quà chỉ dành cho những dịp đặc biệt hàng ngày không. Gật đầu mặc dù; sâu bên trong, tôi biết sẽ có một ngày khi tôi không thể giúp nhưng gifting bản thân mình không ngừng. Sau thời gian dài đấu tranh để làm cho kết thúc đáp ứng, cuối cùng, tôi đã hạ cánh xuống với một nghề nghiệp mà cung cấp cho tôi với tấn của chăm sóc da và trang điểm. Tôi có thể mua những thứ không hoàn toàn miễn phí, nhưng tại một nửa giá hoặc đôi khi 70% off, thử nghiệm để sử dụng cho cấp… Tôi hạnh phúc, nhưng một lần nữa, cậu bé bên trong chỉ đá tôi và la lên, “Quà tặng cho mình, Quà tặng cho mình một số chi tiết”. Đó là làm thế nào tôi hủy hoại tất cả tiền lương chính thức của tôi, tiếp tục chinh phục bán hàng tư nhân dẫn tới phá sản ngân hàng tài khoản của tôi. May mắn thay, tôi vẫn còn có quà. Từ Belle Ma hình hộp, có là một hộp đẹp đáng yêu tốt đẹp gửi đến cho tôi. Tôi không biết làm thế nào họ khám phá ra bí mật của tôi yêu thương để có năng khiếu. Bất kể lý do này, tôi nghĩ tôi sẽ chú ý nhiều hơn đến các sản phẩm bao gồm.

#1 Andalou Probiotic + C gia hạn kem 12ml: kem sáng khá tốt đẹp! Tôi thích Andalou rất nhiều, vì họ có công nghệ tế bào gốc và các thành phần hoạt động để thúc đẩy các sản phẩm. Andalou cũng là một thương hiệu trung thực. Nhớ có một lần tôi đã nói chuyện với cựu thương hiệu manger và cô đã cho tôi các thông tin minh bạch như bao nhiêu phần trăm của nó chứa các thành phần hữu cơ… BM thực sự tốt đẹp thực sự. Tôi cảm thấy tiếc rằng cô ấy đã từ chức và không còn dẫn các thương hiệu: (.

#2 L’occitane Baume Levres Lip Balm 4ml: tôi tin rằng, mặc dù thực tế rằng hiếm khi nào chúng tôi sử dụng lên một lip balm, chúng tôi không bao giờ thỏa mãn với số lượng các balms môi tại nhà! Vì vậy, bất kỳ hộp đẹp mang đến cho bạn một dưỡng môi là một giá trị mua hộp làm đẹp! (đặc biệt là khi có một cái gì đó giống như L’occitane)

#3 la Roche Posay Toleriane Dermo Cleanser 50ml: tôi thực sự thích điều này! Của nó một thay thế rẻ hơn cho Clarins sang trọng. Nếu bạn không thể đủ khả năng Clarins, đi với La Roche Posay, nó là như vậy fineeee!

#4 Effaclar Duo + 3ml: quá nhỏ nhưng những người muốn thử công nghệ LHA được báo cáo để nhẹ nhàng hơn so với tẩy da chết BHA, cho babe này một thử.

#5 Kenzo hương sache 1ml x3: tôi thường nhận được saches miễn phí tại cửa hàng vì vậy, tôi không có ý tưởng…

#6 hữu cơ Việt Nam / thủ công sản phẩm: tôi không quan tâm đến những người. Ok hãy để tôi làm cho nó rõ ràng ở đây! Tôi đánh giá cao bất kỳ nguồn gốc, nhưng tôi chỉ có niềm tin cùng với R&D và sản xuất tốt! Đừng làm cho tôi sai! Tôi không thích thương hiệu cao cấp! Maybeliine hoặc Nivea cũng là lựa chọn tốt. Ít nhất bạn có được những gì bạn phải trả. Tại Việt Nam, tôi không biết nếu có bất kỳ thương hiệu có khả năng phòng thí nghiệm tốt cho R&D vì vậy tôi thường bỏ qua bằng cách sử dụng các sản phẩm từ thương hiệu gia đình nhỏ! Bạn có thể thử nếu bạn không nhớ nhưng tôi chỉ đơn giản là wont 🙂

#6 làm đẹp túi: xinh xắn đáng yêu một, chất lượng tốt đẹp, thiết kế đẹp, hoàn hảo để lưu trữ nhỏ dễ thương phẩm-cho-the-phòng tập thể dục, Trung tâm spa hoặc Phòng xông hơi 🙂

Cuối cùng nhưng không kém, tôi có mã giảm giá 10%: mbbcavang áp dụng nếu bạn đang vào hộp làm đẹp đặc biệt với giá (450, 000d vs 500, 000 d)
Theo FB Cavang

4 Nhận xét

Comments are closed.