MAKE UP FOREVER mặt & cơ thể quỹ: NHẸ NHƯ NƯỚC-ĐỦ ĐẸP CHO CẢ NGÀY

Làm cho lên mãi mãi cơ thể & FACE FOUNDATION: NHẸ NHƯ NƯỚC-ĐỦ ĐẸP CHO NGÀY 戴思杰 Không rẻ tiền, có phần xa xỉ, không phải con át hào hai tiếng đảm đến trang điểm chuyên nghiệp là phải nhắc đến như các dòng HD, thiếu đoàn chống nắng tiếng có mùa thuận tiện dùng ban ngày. Vậy đó, cơ mà điềm nhiên đến kỳ lạ kem nền trang điểm vĩnh viễn mặt & cơ thể lại là vũ Phật bất ly thân của tớ trong suốt từ đầu hè đến nay.

Này nhé, trước khi đọc truyện bạn hãy thử tìm hiểu nhu cầu kem nền của bản thân đã: 1. Bạn đã chán cảnh tuồng chèo vì lớp nền dày cộm?
2. Đã bất lực tìm kiếm một lớp nền tảng nhẹ thoáng nhưng không bay mất tiêu vào cuối ngày?
3. Có phát hờn vì gọi Sài Gòn cùng những cơn mưa buồn tầm tài làm việc trang điểm khó khăn hơn bao giờ hết?

Nếu bạn đã liên tục gật đầu nãy giờ thì trang điểm vĩnh viễn mặt & cơ thể chính là sự lựa chọn nên cần nhắc!

Tuy nhiên khuyết điểm của Quỹ dạng nước dựa như trang điểm vĩnh viễn mặt & cơ thể nằm ở việc lớp màu (sắc tố) và cơ sở (nước) sẽ tách rời nội ra chứ không đồng nhất đẹp đẽ như dạng dầu (oil – dựa) ta thường thấy. Do đó, bạn chịu khó dân đều trước khi sử scholars kẻo sẽ hốt hoảng thấy nước lõm bỏm, tưởng bị hư, vứt mất tiêu thì uổng lắm (Vâng, dĩ nhiên cũng làm thời tiết một phần) Khuyết điểm cũng là ưu điểm, nhờ dạng nước dựa trên mà kem nền này đủ nhẹ thoáng tiếng không làm bạn khó chịu như các loại thông thường. Nằm trong loại mỏng nhê nhất các dòng chuyên nghiệp. Hằng ngày, các cần làn da trong trẻo tiếng ghé văn phòng hay quán cà phê, 1 máy bơm cho đoàn mặt là đủ. Bạn sẽ ngạc nhiên theo kiểu, “Gosh! Da của tôi nhưng cách tốt hơn như vậy! “. Tớ khoái tỷ nhất dùng em này cùng kem chống nắng Shiseido. Dẹp tan ngay mọi định kiến trang điểm sẽ bí da, sẽ khó chịu, sẽ dày, chẹp, nhẹ thoáng lắm. Nhưng từ tuần sau, các tớ sẽ chuyển sang một loại chống nắng mới, Nghé đảm dày hơn tý nhưng tốt kinh khủng nên chưa biết sẽ ra sao nữa… Hy vọng là vẫn đẹp như combo cũ.

Trở lại cùng độ che phủ của MUF mặt & cơ thể, em khá nhẹ nhàng nên không che phủ được cạnh sắc lắm. Tầm 6,5/10 điểm theo tớ nhận xét. Trong trường hợp bạn cần độ che phủ “khủng” hơn thì cứ thoải mái lớp, dùng nhiều hơn một lớp nền cũng được, MUF mặt & cơ thể nhẹ lắm nên lớp 2-3 lớp vẫn thoải mái. Có ban sẽ kém trong trẻo như mình dùng một lớp. Vì thế, tớ hay dùng kèm concealer (che khuyết điểm) thêm nữa. À, nhưng từ ngày dùng trang điểm vĩnh viễn Pro Sculpting bảng tớ chọn luôn tiếng làm concealer cho tiện tay vì cũng ngại lích kích. Bảng bảng này đẹp và nhỏ gọn lắm, nếu bạn nào thích dạng kem có mùa thử. Đúng chức năng là chức khối cho mặt đó chứ dùng concealer như tớ thì coi chừng dùng hoài không hết mà dư đến 3 màu.

Điểm về nữa cho MUF mặt & cơ thể quỹ là ẻm chống nước, thí mưa có em này thì tuyệt vì hẹn hò thì cần da tự nhiên nè. Và quan trọng là lỡ dính mưa cũng không lem luốc đoàn mặt. Tớ có thử em này lúc đi chơi dưới một lần, lúc đó chơi sang, bôi đoàn cơ thể. Không biết có tươi tưởng bở không nhưng thấy da cơ thể mình cứ lấp lánh đẹp làm sao, dí mắt vào cũng chả ai biết Đặng có tìm thấy. Mỗi tội về mẹ lại tươi tốn dầu tẩy trang. Ôi gọi, đó là lần đầu tớ đem dầu Shu Uemura đi mẹ ấy, cảm tháp thiệt là đã, đến giờ vẫn nhớ: p Và như vậy tớ nghĩ là khá đủ rồi, bạn nào thích thì có mùa thử. Mà tìm thấy này khó chọn màu lắm nha, nhìn bóng râm màu mà mua trực tuyến là lầm liền đó. Tốt nhất ra cửa hàng thử rồi mua. Với giá Việt Nam cũng sát lắm rồi, tớ nhớ tầm 1050k thì Mỹ cũng 40 $ thì phải, tàu sủng các kiểu cũng mèo hoàn mèo! Ra cửa hàng nhớ đảm chuyện tự tin sang chảnh nhé, không thì hay bị bỏ lơ lắm. Tớ mua MUF chưa bị lần nào nhưng 2 bạn của tớ bảo bị rồi. Chẹp, nhiều khi muốn ủng hộ nước mình nhưng dịch vụ làm buồn dễ sợ, mấy bạn hen?

Cập Nhật: Là sẽ cho ra dòng cơ thể & Face Foundation mới vào cuối năm nay nên các bạn đừng lo trước thông tin dòng này sẽ bị ngưng nhé!

Theo FB Cavang

16 Nhận xét

  1. Update cả nhà ơi: Hãng sẽ cho ra dòng Face & Body mới đỉnh hơn vào cuối năm thay cho dòng thường ấy nha!

  2. Mấy hôm nay đang tìm loại foundation nào mướt mát mềm mượt dịu nhẹ cho nắng hè hôm nay đọc bài của a phải test ngay :)))

  3. Ồ anh Cá Vàng đã chịu bật mí bí quyết da đẹp long lanh dạo gần này :)) Chê che phủ không tốt lắm nhưng thấy da anh đẹp có gì cần che đâu nà. Water-based nên sẽ dễ built up những vùng nào cần thiết thôi, đỡ phải mỗi ngày như lên sân khấu ^^.

    Buồn cái là từ trước đến nay chưa bao giờ ủng hộ món nào cho store MUFE VN chỉ vì thái độ nhân viên, dù hơi bị thích eyeliner của MUFE 🙁

  4. Quá tuyệt vì bài viết của bạn nhưng giờ mình vẫn còn CC Chanel, rồi foundation và CC của Lancome. Dùng sao cho hết để mà mua Make up For Ever đây. Híc… Phải chi được chỉ giáo sớm hơn 🙁

  5. Da trung bình sáng warm undertone b có thể gợi ý cho e một vài tông để e ra test cho dễ hem b oi. Sáng hơn da 1 tông ý

  6. Da em vừa mụn vừa nhạy cảm thì sử dụng gì để hết đây ad???

  7. Kem nền MUF này da dầu có xài được ko vậy bạn, da mh thì da dầu . Đã vậy còn nhiều khuyết điểm. Ko biết xài cái này có ổn ko nữa. Mh muốn kiểu trang điểm tự nhiên , ko muốn có 1 lớp nền dày cộm trên mặt.

Comments are closed.