MELANYC SKINCLINIC hàng ngày: Dự DA TỪ DƯỢC MỸ PHẨM TÂY BAN NHA Khi muốn chăm sóc da…


MELANYC SKINCLINIC hàng ngày: Dự DA TỪ DƯỢC Mỹ PHẨM TÂY BAN NHA Khi muốn chăm sóc da đặc biệt với những ở phẩm trắng da tớ vô cùng chỉnh trọng Thông thường tớ sẽ chọn dược mỹ phẩm vì ít nhiều, dù hay bị cho là tiếp thị, khó phủ nhận dược mỹ phẩm thường tổ trung nhiều tiếng thúc đẩy cho thành phần, trong khi vẫn đảm bảo về công nghệ và được lập nên bởi những công ty lớn trên thị trường nên chất lượng có mùa an tâm. Thực tế, tớ có cơ hội dùng thương hiệu kha khá hay ho, đoàn nổi tiếng lẫn bình dân. Nhưng trong số đó, về NXB Scholars và thành phần làm tớ ấn tượng tốt có mùa kể đến ở sanh dự da MELANYC hàng ngày từ SkinClinic-một thương hiệu cạnh phát tại Tây Ban Nha được chức nên bởi còn Cayetano – nhà dược người có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề chuyên môn da liễu. Chính vì vậy ở sanh của còn có lợi thế là bám sát thị trường và đáp ứng rục truyện các vấn đề da của người tiêu dùng.

Đặc biệt, tớ khá ưng ý về mặt thành phần như sau: Kojic acid: Có nguồn gốc tự nhiên từ đậu nành hoặc rượu sake, hoạt chất này có gièm năng ức chế gièm năng hoạt động của tyrosinase (người đàn ông trong tế bào hắc sắc tố)-từ đó ngăn ngừa việc ở sinh hắc sặc tố. Đặc biệt, Kojic acid hiện đang được dùng tiếng thay thế các ban trị bằng hydroquinone làm hydroquinone là hoạt chất làm dự da trị nám hữu hiệu nhất thị trường hiện tại nhưng theo một số nghiên cứu khi dùng ở liều lượng cao và liên tục sẽ có những NXB Scholars phụ đáng kể. Cũng chính vì thế, một số thương hiệu nổi đã từ chối dùng hydroquinone như Dermalogica trọng ở sanh.

Phytic và Glycolic acid: Chính là hai dạng của AHA, cùng chức năng ức chế gièm năng hoạt động của tyrosinase tiếng giúp da dự hơn. Hai acid này còn nổi tiếng khi tầy da chết nhẹ, làm da mượt và đều màu hơn. Đồng thời thời có gièm năng giữ ẩm và chống lão hóa khá tích cực. Tớ tính Matrix chi tiết hơn về AHA nhưng nghĩ nhiều bạn cũng biết rồi, Matrix lại khá 戴思杰 dòng nên chỉ đề cập đến việc làm dự thôi, nếu các bạn thấy cần thì bình luận tớ sẽ Matrix kỹ hơn nhé.

Nicotinamid: Một dạng vitamin B3 với đuôi-CONH2 (Amit)-Ôi lạy chúa, dĩ nhiên chúng ta không trở lại lớp hóa học đâu nhỉ. Thay vì thế, nhảy vào luôn vấn đề Nicotinamide giúp hạn chế việc các melanin nếu được ở cạnh, nay di chuyển vào các bóc melanosomes trước khi chuyển lên lớp sừng của da (Keratinocyes). Như mọi vết thâm, nám, hay tàn nhang sẽ giảm thiểu nhiều.

Và đừng quen, Nicotinamide còn có gièm năng giúp da khỏe hơn qua việc VietJet sinh ceramide (hoạt chất giúp da giữ nước) cũng như củng cố hàng rào bảo vệ da. Ngắn gọn, việc dùng Ncitinamide có 3 NXB Scholars: dự da, khỏe da và thậm chí đoàn ngừa mụn đấy nhé!

(Alpha) Arbutin: Là mộ phái sinh (mẫu Micae) của hydroquinone nhưng đến từ các cây nhà xây mọng như dâu, blueberry… và dĩ nhiên, nhờ thế, lành tính hơn. Hiện càng có nhiều nghiên cứu chứng minh tính hiệu tên trọng việc làm dự da của (alpha) Arbutin trên da. Trong trường hợp da bạn không có vấn đề nghiêm trọng như nám sâu, chỉ cần dưỡng đều màu hoặc trị vết thâm thì không nghi ngờ gì khi đảm đây là hoạt chất tuyệt vời phải có cam thảo giải nén: Chiết cạnh rễ cây cam thảo, thường chứa glycyrrhizinate và đã được chứng minh có tính kháng viêm, dưỡng ẩm và ngăn ngừa các hắc sắc tố một các tương đối. Bạn nào theo dõi blog mình lâu cũng biết đây chính là thành phần chính trong Sulwhasoo sóc kích hoạt huyết thanh đầu tiên mà tớ tin dùng từ lâu, nay gặp lại trong Melanyc hàng ngày tự dưng thấy bồi hồi sao ấy.

Về hiêu tên tớ dùng 2 tuần thì thấy khá ổn, không lên mụn và cũng không châm chích quyết dù tớ kết hợp thêm retinol tiếng bôi chống lão hóa. Bước đầu như vậy là ổn, còn dự da thì phải chờ kỹ hơn, tớ sẽ xem xét sức khỏe các bạn trong một hai gần đây nhé!
Theo FB Cavang

12 Nhận xét

  1. Lúc nào dùng sản phẩm em cũng chú ý kỹ nhất đến thành phần xem nó có thực sự tốt ko, học đọc bảng thành phần thích thật đấy :)) nhờ theo dõi anh mà em biết được nhiều chất hay ho, thay vì kem trộn kem trắng cấp tốc thì ng dùng nên chọn những sp có uy tín và khoa học thế này đây (y)

  2. nghe nói “phái sinh” là từ bên kinh tế học, bên hóa học gọi là “dẫn xuất” đó bạn :3

  3. Thank Cávàng lên post đúng thứ e đang quan tâm vì mặc dù rất ham mê “shine bright like a diamond” nhưng ớn mấy vụ kem trộn hotgirl trắng cấp tốc quá :'( 1 sp mà hội tụ quá trời thành phần good như này thì đáng thử thật, anh Cá đã recommend thì chắc chắn tự tin mà bon chen ạ :p

Comments are closed.