Mối quan hệ cân bằng IN đời sống và Nếu bạn yêu quý ai đó, chuyện dành vô vàn thời…


Mối quan hệ cân bằng IN đời sống và Nếu bạn yêu quý ai đó, chuyện dành vô vàn thời gian kể về đó một với bất kỳ người nào bạn gặp là hết sức hiển nhiên! Đặc biệt nếu đó là một người tao nhã thông thái vô cùng chừng mực đơm hào mời một bữa lồng ấm cúng trên thái ấp quán café nhỏ của Sài Gòn? Cho tôi biết làm thế nào bạn có thể nói không? Còn chăng ngược lại, người dưng nước là không biết tốt xấu lại chẳng có thiện ý thì chi tiền truyện xiết cho yến tiệc hào hoa cũng không đáng bận tâm. Chỉ nghĩ đến việc trò chuyện hay phải lưu số điện thoại thôi đã là một gánh nặng!

Thật ra mỗi người chúng ta lại một quan điểm riêng, nếu bạn chưa thân thiết, chưa được yêu quý hãy làm một phép so sánh (điểm chuẩn) tại sao bản thân lại ít được ưa chuộng hơn người Micae? Có phải vì chuyện tài giỏi hay những lý do sâu xa mà người kia vì phép lịch sự không đảm thẳng, phải dùng cái cớ tài chính tiếng chỉnh đốn sự ngữ tỉnh? Và thay vì cứng đầu đi đảm xấu sau lưng người Micae (dù bạn chẳng trong giày của họ, chỉ nghe hào bâng quơ) hãy ngẩng cao đầu và hoàn thiện bản thân, cơ hội, khắc sẽ tự đến!

Tớ nhắn ngắn gọn như trên chắc là đủ, còn lại, blog này là nơi chất chứa tình cảm, nỗi nhớ, sự chia trình thông tin làm đẹp một cách khoa học và chính thống nhất đến những bạn bè thân thương. Mọi sự phiền nhiễu, thương mai, xin mạn phép không màn đến! Thời gian bực bội tớ dành tiếng đi bôi kem dưỡng tay còn thú vị hơn nghìn lần! Bạn biết không, thật ra chúng ta hay chăm sóc da mặt nhưng bạc đãi đôi tay lắm. Đi nắng không dùng kem chống nắng lẫn bao tay, về nhà làm việc vặt với hóa chất như nước rửa chén trong khi gọi lại vào đông, độ ẩm không Phật tụt giảm đến thảm hại trong khi sửa rửa mặt nhất định đi săn cho được loại PH cân bằng 5.5.

Nếu đã yêu chiều mình, yêu bản thân thì mọi bộ phận trong cơ Bulgaria đều quý giá. Ngày tớ còn làm công việc cũ, chị khách hàng sức khỏe chị toàn dùng kem Lancome bôi mặt, bôi đoàn tay chân làm tớ thấy thật hài hước. Sau này, tớ khuyên chị là nào cũng có điểm mạnh riêng, như kem bôi tay thì tại sao không dùng thử L’occitane? Không quá đắt đỏ, hiệu tên tốt và dễ chịu biết bao! Từ đó, tớ có thêm một đồng minh kem tay tiếng biết rằng mình không phải là sống thể độc trong việc cứ 1,5 m tầm với lại đặt một ống tay Creme và bôi môi!

Cuộc sống là vậy đó, luôn có vui buồn, thành công, muộn phiền! Trưởng thành là khi khi ta học được cách dùng kỷ niệm vui tiếng cần bằng những năng lượng tiêu cực và truyện tục hướng về phía trước!
Theo FB Cavang

13 Nhận xét

  1. Trời ơi! Trùng hợp quá cá ơi. Hải dùng lip balm, handcream, shower, body lotion đều của L’Occitane hết. Nhưng Hải bị nghiện mùi hoa hồng của thương hiệu này nên hay mua hoa hồng thôi. Hải thích sự nhẹ nhàng, ngọt nhè nhẹ của nó.

  2. Cái dưỡng tay loccitane dưỡng êm nhưng mùi bơ của nó kinh quá, bạn còn cái dưỡng tay mùi nhẹ nhàng mà dưỡng tốt giới thiệu cho tớ với ^^ <3

  3. À, mà công nhận cũng thik phong cách của Cá lắm: không thương mại, bài viết rất đầu tư, hợp lý. Dạo nì phải ủn follow một vài nàng blogger vì các nàng í thượng vàng hạ cám, cái j cũng khen lên trời mây nhưng giọng sale ghê quá, không thik. Chỉ thic nx người thực có tâm và yêu làn da của chính mình như Cá thôi 🙂

  4. Cậu có thể giới thiệu cho tớ cái gì dưỡng chân k?? Tớ bị nứt gót quanh năm

  5. Em thích giọng văn của anh lắm lắm. Cảm ơn những chia sẻ của anh rất nhiều

  6. Công nhận, tớ k dùng riêng một hãng mp nào cả. Mỗi hãng một lợi thế nên cứ dùng loạn lên (thế nhưng không loạn chưởng đâu đấy ^^)

  7. Ôi, không ngờ đây là bạn nam viết cơ đấy. Bài viết khá nhẹ nhàng, nhưng xúc tích và hữu ích cho mọi người. Cảm ơn bạn nhiều!

  8. Ui em cũng là người “ăn” lip balm luôn ạ. Giờ mới thấy mình không đơn độc :))

Comments are closed.