Nghề Nails và sức khỏe ? Cali và Georgia nơi nào dễ sống hơn ?!

Việt Mỹ Atlanta nói về cuộc sống người Việt tại Mỹ và tại quê nhà – blog/dungnghetinh.com – Nghề Nails và…
=================source

9 Nhận xét

  1. Tham chi con co nhieu co tho nails du tien di tham my vien sua bo nguc cho bu nua kia o do ma ung thu.

  2. Chuyên gia kinh tế học, xả hội học, chính trị học rồi giờ làm chuyên viên y khoa nửa? Khiếp thật!
    Đọc báo lá cải, nghe tin vịt rồi vào youtube nổ như bom nguyên tử , tội thật.

  3. Bac nay lon tuoi roi . len youtube noi chuyen chia se ma ko co chung cu . O My lam nails co hai cho suc khoe . Chinh qhu My ho lam ngo sao. Bac nay ranh vai. Sau gio lam nails , Di cau ca giai tri di bac.

  4. Những bệnh thường thấy khi làm nails: khô mắt, đau bao tử, bệnh về da, khó mang thai, ung thư, bệnh về phổi….

  5. Cali bây giờ kiếm nhà 300 – 400 $ không có đâu anh à hơn nữa đông người Việt phức tạp lại hay có biểu tình chống cộng nữa

  6. thích làm trâu ngựa thì về california, một công việc trong hãng như nhau nhưng lương thì không hơn các bang khác, nhưng giá nhà đất đắt gấp 2 gấp 3 lần, thuê phòng giá tiền bằng người ta thuê nguyên căn nhà 3,4 phòng ở bang khác. Thích sống theo kiểu làng xóm, thích món ăn việt, thích chém gió, và thích cc, thì ở Little sg or san jose, . Những người mới định cư thì kg nên chui đầu vào đây, ngóc không nổi đâu, còn khí hậu thì chưa chắc đâu nhé, còn nhiều bang có khí hậu cũng rất tuyệt vời như NC , AL , FL, .Nói tóm lại california là bang đông nhất nhì ở Mỹ, hơn 36 tr dân , Hơn 20 năm về trước thì là nơi khởi đầu cho dân nhập cư mới thì rất tuyệt, nhưng hiện tại thì bạn phải có tiền mới về đây, ở đây tuổi già cũng đỡ buồn hơn. Nếu bạn không sợ cái nóng mùa hè của TX thì đây cũng là nơi để an cư rất tốt, GA cũng tốt nhưng người Mỹ gốc Phi rất nhiều, hơn 50% .

  7. Tieu bang Georgia lam sao ma so sanh voi Cali duoc, tien nao cua nay, khi hau Cali rat tot, troi luc nao cung xanh, nha cua dat do o may do thi lon o Cali nhung muon mua nha re o Cali cung co vay, thuc pham noi chung o Cali van la day du va re hon may tieu bang khac.

Comments are closed.