Người Việt vô gia cư ở Mỹ: Cộng đồng Người Việt Homeless Mỹ

Người Việt vô gia cư ở Mỹ: Cộng đồng Người Việt Homeless Mỹ Chúng ta đôi khi phải lấy làm lạ và ái…source

19 Nhận xét

 1. cái lũ vịt tân .sao chúng mày không giúp những người Việt với nhau. vậy mà sao lon . mà doi lật đổ công sản .cho dân hết khổ.

 2. Hoàn cảnh anh ta vô gia cư là vì CỜ BẠC . Đáng đời thôi , tôi không giúp đở loại này .

 3. o vn cung co ~ nguoi ngheo nhu vay boi nhieu nguyen nhan nhu hut sach,bai bac, ruou che, ma thoi ! nhung ko co ai vo gia cu ca vi ho duoc nha nuoc xay nha tinh thuong cho.ho o, xem.ra chinh quyen vn lo cho dan ngheo hon my nhieu !

 4. ở đâu cũng v
  tay làm thì hàm nhai
  tay quai miệng trễ
  v mà 1 số ng vẫn còn giấc mơ đất Mỹ

 5. Nhửng ai chưa từng qua Mỹ thấy VK về nước xài xả láng thì họ sẻ nghỉ Mỹ giàu lắm không có người ngèo đâu.. nhưng thật ra bên Mỹ người ngèo củng rất nhiều… bán rau lề đường bên chợ bolsa… củng chợ rau chợ búa không khác gì VN đâu

 6. kiếm nấy con thuỳ Dương hay Lisa đó để nó giúp đỡ cho tụi nó giàu lắm mà mà còn rảnh nửa

 7. chữ Việt có dấu chấm, phảy, cô này đọc một cách liên tục, không có dấu chấm phẩy, đọc liến thoắng, người nghe không hiểu kịp, nên kiếm người khác đọc bản tin này, cảm ơn nhiều.

 8. nên tìm người khác đọc bản tin này, cô này đọc khó nghe quá đi, cô bé này là người miền núi rừng nên không biết đọc cho người khác nghe.

 9. O MY NAY,NGUOI VIET QUAN NIEM LA THA MAT TIEN CHU KO MAT MANG. CHI CO NGUOI MY LA CAN THIEP, IT RA LA GOI CANH SAT !

 10. Ở VN chỉ cần hô cướp, kẻ cướp đang trên xe tháo chạy mọi người bất chấp tính mạng cũng sẽ truy đuổi đến cùng huống gì giăng co lâu như thế cơ hội tên cướp nhập viện là khả năng quá cao.

 11. nguoi viet nam la vay ma,ho con dau doc nhau ma song ,chuyen nay qua nho,chi co chien tranh xay ra moi xo su doi moi

 12. biết bao nhiêu người đam mê cờ bạc hút sách mà tan gia bại sản kg nhà cửa vậy mà cứ tiếp tục lao vào

Comments are closed.