[OFFLINE] GẶP NHAU Ở SÀI GÒN NÓI CHUYỆN DƯỠNG DA! Vào một ngày tháng ba của nhi…


[OFFLINE] GẶP NHAU Ở SÀI GÒN NÓI CHUYỆN DƯỠNG DA!

Vào một ngày tháng ba của nhiều năm trước, mình khụt khịt chắp bút viết bài đầu tiên khi vẫn học chuyên ngành Ngôn Ngữ. Khi đó, mình chỉ biết dưỡng ẩm có thể là trò đùa cho da dầu và muốn make up phải đi mua sách Making Face của Kevyn Aucoin.

Nhưng mình chưa bao giờ dự tính sẽ có lúc được biết đến như Beauty Guru. Thứ duy nhất mình tin rằng đó là lòng tử tế để chia sẻ kiến thức, thứ kiến thức sẽ phần nào giải thích được vì sao một loại kem lại tốt. Bí ẩn gì đằng sau một công thức chứ không phải là trò đùa marketing. Cứ vậy và mê mải. Tận bây giờ nhìn lại, qua bao thăng trầm. Có lúc thành công, có lúc thất bại. Tuy thế, lòng tin vào sự tử tế và khoa học chưa bao giờ làm mình lạc lối.

Mình tin rằng, nếu ngày mười sáu tuổi đã từng nhíu mày nghĩ rằng beauty blogging sẽ là xu hướng mới và mọi chuyện xảy ra như được dự báo thì cũng có một ngày sự tử tế, thông thái đích thực sẽ là mũi nhọn dẫn dắt thị trường. Vấn đề chỉ nằm ở thời gian sớm hay muộn. Và thành thực, người quyết định thời gian đó, không ai khác ngoài bạn. Nếu bạn đã am hiểu về đủ thành phần, công thức, hãy tìm hiểu thêm không ngừng. Hãy đừng thỏa mãn chừng nào bạn còn chưa giải thích đến tận ngọn ngành của vấn đề và không bao giờ cho rằng mình quá thông thái để tạm nghỉ chân.

Còn nếu bạn vẫn trong veo, vẫn tò mò như mình thì chúng ta hãy cùng gặp gỡ trò chuyện trong workshop được hosted bởi nhãn hàng Paula’s Choice để kể về các thành phần, để vén màn (dủ chỉ một xíu) góc của fountain of youth hay giản đơn hơn, để biết nhau mỉm cười trên phố nếu lỡ lướt qua nhau!

Vì vé mời có hạn, mình chỉ có thể giữ chỗ cho 30 bạn đầu tiên tham dự workshop tìm hiểu AHA, BHA, Retinol. Đến với workshop, ngoài mình còn có Training Director của Paula’s Choice khu vực miền Nam và blogger Mailovesbeauty. Thông tin cụ thể như sau:

1.Link đăng ký tham dự chương trình: https://goo.gl/C7rvd9
2.Thời gian và địa điểm:
Thời gian: 13h00 – 18h00 ngày 12/03/2017 – Chia sẻ cùng nhau khoảng 2-3 hours, còn lại các bạn có thể trải nghiệm sản phẩmĐịa điểm: Lầu 2 – Rex Hotel – 141 Nguyễn Huệ – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
3.. Quà tặng tham dự workshop:
– Tài liệu bỏ túi mini “Khám phá 20 bí mật về làm đẹp” – Tác giả Paula Begoun (Wish It could be printed more beautifully ^^ )
– Tặng sản phẩm deluxe trial size : Skin Perfecting 2% BHA Liquid hoặc Clinical 1% Retinol Treament.
– Tặng Sample sản phẩm của Paula’s Choice.
– Gift Voucher mua sắm sản phẩm Paula’s Choice.

Hy vọng sẽ được gặp nhau, bạn nhé!

Stay Inspired,
Cá Vàng
Theo FB Cavang

21 Nhận xét

 1. Các bạn ơi, Paula’s Choice Việt Nam sẽ email và call cho từng bạn để confirm nhé. Các bạn nhớ check email :). Check cả phần spam/ junk mail nhé

 2. Vì biết có blogger nam là bạn tham gia chia sẻ nên lần đầu mình đăng ký tham gia workshop về làm đẹp hihi. Mình đăng ký từ lúc blogger Mailovesbeauty đăng lên rồi. Hy vọng sẽ được chọn để tham gia workshop lần này 🙂

 3. Trời ơi ai chứ anh Cá là phải gặp, phải gặp. Em hy vọng có thể thấy đc dung nhan của người với các con chữ mê hoặc, được hỏi anh về mần đẹp thì còn gì bằng.

 4. Híc e ở Quy Nhơn lận 🙁 cũng rất mún bit a Cá, cũng rất muốn gặp Paula’s Choice… Ở xa lúc nào cũng thiệt a nhỉ?

 5. Trời ơi em muốn gặp anh Cá anh Cá ơiiiiiiiii
  Khi nào anh Cá tổ chức offline ở Hà Nội đi ạ <3

 6. em hi vọng mình sẽ được gặp anh, con người có những con chữ lay động suốt bao tháng ngày qua :”>

 7. huhu em muốn gặp anh ngoài đời mà lại về hà nội mất rồi :'( Anh ghi lại video đi Anh.

 8. Không nghĩ là được gặp anh Cá sớm vậy, đăng ký của Paula’s Choice ai ngờ được gặp anh 😊😊😊

 9. Thich quá ah, đc diện kiến a.Cá
  (⌒▽⌒)
  hy vọng đc đến nghe a chia sẻ tâm đắc

Comments are closed.