Paris By Night Openings in Las Vegas

1. PARIS BY NIGHT 98 – FLY WITH US TO LAS VEGAS Chuyến Bay Hạnh Phúc (Hoài An) Lưu Bích, Bảo Hân, Tú Quyên, Thủy Tiên, Nguyệt Anh, Như Quỳnh, …
=================nguồn

45 Nhận xét

 1. Nhìn lên trời cao , vầng dương soi sáng màn đêm
  đẹp như bài thơ , cung hằng thấp thoáng sương mờ
  lời ca ngẩn ngơ , đời người ao ước chờ mong
  mộng thành đôi , mối duyên tròn như trăng rằm

  tình yêu khi còn vui là đôi chim trắng trời xanh
  tình yêu khi buồn trôi mới hay mình đã cô quạnh
  được đi bên đời nhau giọt hạnh phúc mát lòng ta
  đời trăm năm là bao hỡi anh đừng thêm cách xa

  Tình yêu ai chẳng một 1 chút hiểu lầm khó khăn đôi lúc giận hờn cuộc đời trôi nhanh cô đơn anh có biết được

  giận rồi xa có đâu khác chi tình chúng ta thay đổi vui buồn đợi chờ anh ơi sao ta không bay đến cùng nhau

  Gọi tên anh những nụ hôn mê say tình em bay đi qua bóng đêm , đến bên người cùng niềm vui tình yêu giữa trời , được gần nhau thiên đường xa soi như là đây ôm em trong cánh tay để đôi mình một ngày bay lên những vì sao

  Nhìn trời cao ngân hà kia lung linh đẹp xinh em mong cho chúng ta mỗi một người là 1 vì sao sáng trên trời , từng ngày vui tan vào không gian vô tận kia ta bay qua nỗi đau , xóa giận hờn ,nụ cười ta hãy đến cùng nhau ..

  p/s: không cần cảm ơn

 2. ở đâu có Chế Như là ở đó có comment dày đặt đạt ki lục :))

 3. Trung tam thuy nga giup co như giảm cân đi ạ.cô đẹp lại là verdet đi ạ.nhớ cô quá

 4. Dở ẹc..riết rồi chương trình nhảm nhí hết đề tài không còn lôi cuốn như xưa. Chọn nhạc tệ quá!!! Chỉ có mỗi một bài Tình Ca của Phạm Duy là hay, còn mấy cô thì mặc áo dài tuyệt đẹp. Có lời khen cho người chọn màu sắc những chiếc áo dài nầy và kiểu may đẹp quá !

 5. Great opening stages and dancers custom but all singers make up and hairdo and dresses are so ugly and FOB. Not very fashionable. So disappointed

 6. Comment cuối của tôi cho video này: thành thật xin lỗi ca sỹ Như Quỳnh vì đã không nêu lên những ưu điểm của chị, mà toàn là khuyết điểm, nhưng đó là quan điểm của tôi! Tôi thấy đẹp, tôi khen. Tôi thấy không đẹp, tôi chê. Chứ không phari chỉ biết khen những hình ảnh cũ mà không dám nói đến những hình ảnh mới để chị khắc phục. Chúc chị sức khoẻ, niềm vui trong cuộc sống và cám ơn những tác phẩm mà chị đã, đang và sẽ hát cho âm nhạc Việt Nam.

 7. Uy-Quyen Tuyet-Doi=Tham-Ac Tuyet Doi. Hay khoc cho dat nuoc va dan toc Vietnam. 90 trieu dan bi 3 trieu dang vien CSVN HEN-AC-NGU con do tri. Coi Utube de nhin toan canh dat nuoc VN. He thong truyen thong VN=Hen, khong dam len tieng vi bi CSVN chi thi: IM. Moi Chua Nhat dau thang, ca nuoc xuong duong khap noi mot cach on hoa, DOI CONG SAN VIET NAM TO CHUC BAU CU TU DO.

 8. Như Quỳnh lại xuất hiện chắc chắn sẽ chục triệu view 💝💝💝💖💖💖💕💕💕💕💕💖💖💖💖💖💕💕💕💕💕💕

 9. Chị Như Quỳnh ơi, em nhớ chị! Nhất định sống hết đời này em sẽ một lần gặp được chị!

 10. Như Loan trong bài hát đầu tiên xuất hiện với bộ trang phục xấu quá , lẽ nào không hiểu áo giống như đồ lót không những không sexy mà còn thiếu thẩm mỹ nửa. Ăn mặc hở hang cho đep gợi tình nhưng không được giống đồ ngũ nhé các cô.

 11. Team Như…Như tỏa sáng. Klq nhưng mình thấy bắp tay của Minh Tuyết hơi bị bự thì phải! :)))

 12. Mỗi lần xem các mv của TT Thuý Nga là ước mơ được xem 1 lần liveshow cứ sục sôi trong lòng

Comments are closed.