PBN 128 | Minh Tuyết & Đan Nguyên – Tận Cùng Nỗi Đau

Minh Tuyết & Đan Nguyên – Tận Cùng Nỗi Đau (Hùng Quân) Paris By Night 128 – Hành Trình 35 Năm (Phần 3) **3-disc DVD: …
=================nguồn

37 Nhận xét

  1. Fan ĐN chú ý, MV Đắp Mộ Cuộc Tình của ĐN đã được đăng lại khoảng vài giờ. Hãy trở lại ủng hộ 👏👍😀

  2. Nhiều người chắc phải dành cả thanh xuân để tìm nghe bài của người mình ghét hát í nhở, video nào cũng thấy xuất hiện, sân si và xấu tính vl.

  3. bài này đấu với bài của như quỳnh không phân nỗi đẳng cấp . bên kia thì như quỳnh quá đỉnh quang dũng dũng theo sau, bên đây minh tuyết quá đỉnh đan nguyên cũng theo sau, nếu đổi lại Minh tuyết quang dũng- như quỳnh đan nguyên chắc lạ lắm nhỉ .

  4. Hôm qua vừa xem Minh Tuyết hát bài này ở phòng trà Đồng Dao! Hát live gì mà như nuốt đĩa! Mà công nhận version đó hút ng nghe dễ sợ! Có cảm giác như Minh Tuyết hát live hay hơn thu âm! Nhưng bản này cũng hay!

  5. Đan Nguyên hát nhạc trẻ hay quá ! ĐN và MT giọng hát rất hợp nhau. Đây đúng là 1 bài hit , 1 phát hiện mới của TTTN !

  6. Dan Nguyen nhìn yếu xìu . Diễn cứng đơ của một chàng trai chưa dày dạn giường ngủ với gái . Minh Tuyết heo nái (dù chưa sanh đẻ bao giờ mà mập quá khổ, xồ xề quá khổ) , anh nào diễn với heo nái là phải có vẻ tham lam chụp giựt như heo đực sắp vào chuồng thì mới hợp. Dan Nguyen chưa có kinh nghiệm gái gú nhiều nên diễn với một bà mập thù lu thì không lột tả được cái dục vọng của heo đực. Giữa hai đứa này không có lực hút, cũng như Quang Lê diễn với Băng Tâm không có lực hút nhau. Ở cái phút thứ 4:56, nếu Minh Tuyết gầy gầy thì có thể dựa vào Dan Nguyen, hay Dan Nguyen có thể bế thốc lên, thì mới gọi là hai body hút nhau . Còn má Minh Tuyết mập thù lu, Dan Nguyen bế không nổi, thế là má Minh Tuyết co người như một bức tượng phản cảm để kết thúc cho một bài hát có người đàn bà sexy quá trọng lượng, làm tiêu tan hết vẻ romantic của một anh khờ Dan Nguyen và một chị nạ dòng muốn đóng vai người tình ẻo lả . Fan ngu vào ném đá , thoải mái ném đi.

  7. Cang nghe cang tham ,khong phai so truong cua DN nhung DN co giong hat tram am hat rat hay, nhin cu dam vach tuong DN di qua MT ,nhin dep qua, anh Hung den voi My nhan .

  8. Dan Nguyen nen hat "anh da lam khi anh sang day" nghe bai hat that la that vong vi khong dung so truong cua Dan Nguyen. Neu Dan Nguyen khoi nghiep bang loai nhac nay se khong bao gio co Dan Nguyen ngay nay. Nguoi chon bai hat nay cho Dan Nguyen khong co khieu ve am nhac. Dang tiec

Comments are closed.