Quang Dũng & Minh Tuyết – Vẫn Yêu Một Người (Nguyễn Hồng Thuận) PBN 106

Quang Dũng & Minh Tuyết – Vẫn Yêu Một Người (Nguyễn Hồng Thuận) Paris By Night 106 – Lụa ©2012. Thuy Nga Productions. All Rights Reserved.
=================nguồn

35 Nhận xét

 1. tr. tam thuy nga cho m hoi co phai ca si phuong dung vua qua phai kog minh kog tin chuyen thong v n tren mang

 2. một khi TN đã dàn dựng thì nó phải ăn nhập vào bài hát chứ ko phải dàn dựng cho đẹp sk như những chương trình khác

 3. Nếu mình nhớ k lầm thì ý tưởng 2 tấm lụa. TT đã dùng cho tiết mục nào đó của BK và MT thì phải???

 4. Minh Tuyết là nữ ca sỹ được Thúy Nga ưu ái nhất. hát song ca với gần hết ca sỹ nam của hãng. Còn thiếu với Nguyễn Hưng, Mai Tiến Dũng, Quang Lê… trên PBN

 5. Không nói về ca sĩ vì Minh Tuyết và Quang Dũng quá tuyệt vời rồi. Nhưng sao người ta lại có thể nghĩ ra được sự dàn dựng như vậy nhỉ, quá đẹp quá độc đáo.

 6. không có ý diềm hàng: nhưng có bạn nào đã xem behind the since không? chị tuyết bị lụa quấn chặt vào người lúc đang biểu diễn màng này.
  thú vị

 7. hầu hết các trung tâm hải ngoại, chỉ có TT Thuý Nga tận dụng sản phẩm của các nhà tài trợ để sáng tạo nên những tiết mục đầy nghệ thuật.

 8. Hoàn hảo từ phần nhìn đến phần nghe, dàn dựng 2 tấm lụa bay rất đẹp và cuốn hút, tựa như đôi tình nhân quất quýt lấy nhau vậy… Giai điệu du dương, da diết… <3

 9. Mình k thích nghe cs trong nc hát những ck nhạc trẻ và nhất là thể loại này . Nhưng giọng ca mình chiệu nghe đó là Quang Dũng lúc anh còn trong nc. Nay anh qua TTTN ca nghe càn thích nghe.

 10. Mấy tấm lụa được mấy cái quạt xung quanh thổi bay bay mà không bị rối hay thế?

Comments are closed.