Quảng Ninh cho nhiều người Trung Quốc nhập cảnh rồi cách ly bao ăn ở

Điểm tin trong ngày 3/2/2020:
-Bão lớn từ miền Tây đưa mưa, tuyết, gió mạnh sang miền Đông Hoa Kỳ
-California nay có 6 ca nhiễm virus Corona, nâng…nguồn nguoiviettv

27 Nhận xét

  1. Quảng Ninh được Tầu cho ăn tiền nên đã cho dân Tầu qua như thường cho đến khi có vài tên chết rồi mới lo. Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

  2. CHAM SOC ONG CHA BA ME CUA MINH DE TRA CONG ON NUOI DUONG….!!!!
    CAI GI CUA TRUNG QUOC MA QUANG NINH DA THU VAO BAY GIO CO DIP DE TRA LAI CHO TRUNG QUOC ""CAI GI CUA CESAR HAY TRA VE CHO CESAR LA THE ""

  3. Ngu không dám đóng cửa biên giới. Cho nhập cảnh cách ly nuôi ăn ở. Người dân lên tiếng đưa lên face or youtube chịu tập bắt bớ

  4. tài giỏi như mỹ ; lại ở cách xa trung quốc tới nửa vòng trái đất ; mà lại để cho hơn mười người nhiễm dịch bệnh côrôla ! trong khi Việt Nam là Nước gần "sát nách" với trung quốc ,nhưng mới có 7 người là diện nghi ngờ !.. sự thể này làm cho bọn ba que lưu vong sống bám đít thằng mỹ cầu vinh buồn tủi hêt chỗ nói !..

  5. Bọn tôi mọi csvn phải lo cho dân của quan thầy để lấy lòng thiên quốc của chúng trong khi đồng bào ruột thịt thì chúng ruồng bỏ cướp bóc đánh đập dã man thật là đáng nguyền rủa bọn chó đẻ trọng lú và bè lũ

  6. CSBV da so Dan giac Tau tu 1954 roi chu dau phai moi dau-!-Bon ho(CSBV)san sang tieu giet Dan Viet dum cho Trung cong-bat cu luc nao-nieu Trung cong muon.Do cung nho cong lau cua bon Tri Thuc ha luu SG 1975.

  7. Quảng nimh mình giàu yêu tàu và nhân văn cho trăm triệu người tàu vào và thương yêu ,vì tàu bố đẻ ra vn ,vn biết ơn năm 1979 tàu dạy bảo vn cho vài vạn vn chết ko có gì vn chết ko đau đâu ,vn yêu tàu như cha

  8. Phạm Bình Minh đã nói, mình không có quyền đóng cửa khẩu, Vậy thì các bạn đã biết Việt Nam thuộc về Trung Quốc và là một tỉnh của Trung Quốc, nếu các bạn muốn sống và tồn tại một dân tộc, con rồng cháu tiên thì hãy đứng lên và tự giải quyết, cách tốt nhất là dẹp đi cái chế độ cộng sản, rồi mình tự quyết cho đất nước của mình có một lãnh đạo tốt hơn.

Comments are closed.