Sáng chủ nhật ở Mỹ, tìm đến bên nhau !

Việt Mỹ Atlanta nói về cuộc sống người Việt tại Mỹ và tại quê nhà – blog/dungnghetinh.com – Sáng chủ nhật ở Mỹ, tìm đến bên nhau ! cố kết với…Nguồn

15 Nhận xét

 1. Xem clip rất ok chủ đề.
  Vụ Đồng tâm HN mới đây cũng na ná cái ….. đất trống như này. Nhưng dân cứ xông ra "mua đất" với sự đồng loã của quan tham địa phương nên mới xảy ra cớ sự.
  "Qua sông phải bắc cầu Kiều"
  Muốn giàu phải chiếm thật nhiều đất công
  Quan địa chẳng "ừ" không công
  Đến khi có chuyện là "ô" vào tù
  Để lại hậu quả thiên thu
  "Dân lành" thành Vịt "dân ngu" kiện hoài
  Bêm Mẽo thì đã xong rồi
  "Góp" thiếu là kéo cả nhà, xe hơi
  Hó hé "khiếu kiện"…? Toi đời
  Thò tay móc "dưới"… Lượm ơi…. toi đời
  Ậy..ậy.. xứ Mẽo tự do
  Lăn lê gào thét… ừ cho mày gào
  Thế nhưng nhúc nhích tào lao
  Là bỏ tịch Mẽo đi theo Diêm thần
  Càng gào càng thấy hề…hề
  Liêm sỉ ngụy Mẽo độn đần… mất tiêu
  Hình ảnh vi-lip ngụy kiều
  Lưu manh hợm hĩnh đòi "yêu"…cái quần !
  Một lũ rảnh háng tâm thần
  Lăn ra đất trống hết…phần Lét-hom.
  kkkk

 2. cơ sở tôn giáo không phải đóng thuế.ông này nói tầm bậy….tuy nhiên phải mua bảo hiểm..điện…nước. chi phí bảo trì..

 3. Ông ấy nói nhà thờ huy động giáo dân góp tiền để đóng cho các cơ sở cấp cao hơn mà ko giải thích rõ ràng gây ngộ nhận. Xin nêu một ví dụ một nhà thờ một giáo cư Công giáo dưới sự lãnh đạo của một địa phận của một toà giám mục. Hàng năm địa phận kêu gọi mỗi giáo xứ góp tiền cho việc điều hành toà giám mục ví dụ là 5% số tiền đóng góp của giáo dân. Địa phận cũng đóng góp hàng năm về cho toà thánh Vatican để điều hành. Những công tác nhân đạo truyền giáo hoặc giúp các giáo hội ở các nước nghèo đều do tiền này mà ra.

 4. Ông này nói không đúng. Ở Mỹ, các cơ sở tôn giáo hoặc từ thiện Không phải đóng thuế. Các cá nhân ủng hộ tiền hoặc đồ vật cho các cơ sở trên cũng được miễn thuế cho số tiền dâng cúng (ví dụ ông A có lợi tức 11 ngàn đô la 1 năm, ông đóng góp cho nhà thờ $1000 thì số tiền lợi tức phải chịu thuế là $10.000, nếu mức thuế của ông là 15% thì ông phải trả thuế là $1.500). Mức thuế tuỳ theo lợi tức, người lương cao thì mức thuế cao có khi lên tới hơn 50%, người lương thấp có thể không phải đóng thuế, có khi còn được trợ cấp tiền.

  https://www.uscatholic.org/articles/201610/why-churches-shouldnt-have-pay-taxes-30799

  In the United States, churches and other religious institutions are, generally speaking, exempt from federal, state, and local taxes. They have been for a long time. This deeply rooted practice is good policy and helps to promote and protect our fundamental right to religious freedom. After all, that right includes the right of religious believers to act in and through religious institutions, so it makes sense to protect those institutions from the intrusions and burdens of tax laws.

 5. 42 duoc Cai tri boi CS, thi cu nhin CuBa, bac Trieu Tien…chuc dan VietNam som thay doi co che quan ly dat nuoc 🤔

 6. Mot dat nc hoa binh , on dinh chinh tri kinh te 300nam nen nguoi dan co cuoc song tinh than vat chat sung tuc .vn moi dc 42 nam , khi nao toi 300 nam on dinh ct de dc con chau minh huong quoc song nhu dan my ? Khi nao ranh bac lam ve trong trot , chan nuoi , thu hoach san pham nong nghiep cua my bang may hien dai , cam on bac , chuc gd b suc khoe .

 7. Nơi đây Nhà nước lo cho người dân v. Nơi mà người dân phải lo cho Nhà nước BOLA !

 8. Hi! Chao Chu. Chau thich Xem Chu quay phong canh O ben My. nhieu canh rat dep. Cam on Chu nhieu.
  Chuc Chu, cung gia dinh o ben day luan manh khoe vui ve, hanh phuc.

Comments are closed.