SKIN SAVER FOR BUSTLE DAYS


EGLIPS MULTI UINIQUE SUNBLOCK: SKIN SAVER FOR BUSTLE DAYS

Tháng rồi tớ nhận được quà một hộp chống nắng EGLIPS Multi Unique Sunblock từ nhãn hàng SKY007. Sau hơn ba mươi ngày dùng, tớ nghĩ đã đủ thời gian để làm review một cách chính xác.

Và trước khi nói về sản phẩm, tớ đề cập đến nhãn hàng SKY007 một tý. Đây là brand nội địa của Hàn Quốc hoạt động theo hình thức online với tiêu chí liên hệ trực tiếp từ nhà sản xuất đến người bán mà không thông qua các cửa hàng truyền thống. Như vậy, sẽ giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng và nhân công, dẫn đến việc người tiêu dùng có thể tiếp cận với sản phẩm ở mức giá cạnh tranh hơn những thương hiệu cùng chủng loại.

Thật sự tớ khá bất ngờ với kem chống nắng dòng EGLIPS Multi Unique Sunblock của hãng. Độ mướt da khá tốt. Tớ phỏng đoán rằng do có kha khá silicone nhưng không nhiều như chống nắng Kose hay Biore. (Và đây chỉ là đoán thôi nhen vì hãng không để thành phần tiếng Anh nên tớ thua không đọc được). Trái ngược với quan điểm có silicone trong kem dưỡng là không tốt, đến với chống nắng, tớ ủng hộ việc có một lượng silicone nhất định để giúp độ dàn trải tốt hơn, từ đó nâng cao khả năng của sản phẩm.

Nhưng nếu chỉ như trên thì bình thường quá sức, tớ sẽ chẳng kể hay khoe với bạn đâu nhen vì tớ demanding lắm lắm. Chẳng qua tối kia, tớ đi ăn khi đồng hồ đã điểm mười một giờ khuya, bước ra khỏi quán thì chân xiêu chân vẹo. và buổi sáng tiếp theo, bạn tỉnh dậy với lịch họp dí sát nút sau lưng, mặt mày be bét khôn hồi cứu vãn. Ôi bạn nhớ quá chưng tối qua, làn da trông tự nhiên hết sức. Cơ mà có 12 hộp highlight làm chứng, bạn tốn cả ba giờ đồng hồ từ dưỡng da, peel tại gia, lotion mask cho đến chọn found, chờ powder thấm bớt dầu, rửa mặt, dùng lại compact powder, chờ xịt khoáng, contour, chờ cho dầu tiết ra để lớp makeup trong suốt tự nhiên. Mọi thứ dược tính toán thiệt tình chính xác để khi bạn ùa vào đám đông nói cười thì nhất định không ai có thể soi được 1 hột phấn nhỏ trên chóp mũi.

Nhưng còn bây giờ thì sao? Bạn đang trong cơn khủng hoảng tuyệt đối, bạn có năm phút trong nhà tắm, khóa trái cửa, và tự tử quách đi còn hơn bước ra với gương mặt trắng bệch kỳ cục. Phải! Đây chính là lúc trả giá cho việc tẩy tế bào chết hóa học để có làn da mịn như mông em bé nên phải cắn răng xài toàn chống nắng vật lý. Bạn đứng ở thế tiến thoái lưỡng nan. Hãy tưởng tượng một kẻ khủng bố đang kề súng vào sát gáy bạn, la lớn “Chọn đi, mất mặt hay đen thui ?” May mắn thay, tớ thu gom chút sáng suốt còn lại, dốc ngược túi xách và phép màu kỳ diệu xảy ra: Tube kem chống nắng EGlips Sunblock vừa nhận chiều qua đã làm thành phép màu cứu vãn một bàn thua trông thấy.

Mất tầm 30 giây để thấm, 1 phút để tan vào da và cho độ coverage tạm thời khá nhẹ, hoàn toàn không lộ dấu vết bạn đang dùng chống nắng trừ một lớp hơi bóng nhẹ. Đặc biệt nhất là nhìn hơi bóng vậy thôi chứ vuốt thử thì thấy cực mịn màng khô thoáng, khá ổn trong việc kiềm dầu nhẹ nhàng cho da. Trong vòng ba phút, tớ tự tin say goodbye, bước khỏi cửa, bỏ lại sau lưng một tối thứ sáu quá chừng hỗn độn.

Ba mươi phút chạy xe sớm mai và hai mươi phút kẹt xe, tớ đến công ty bình thường mặt mũi nhễ nhại, kem chống nắng đọng vằng vện khắp nơi và mọi người chỉ trỏ. Nhưng sáng nay thì không! Mặt tuy có phần bóng vì mồ hôi và dầu gây ra nhưng hoàn toàn thoát khỏi chuyện mặt trắng lóa và lệt quệt kem chống nắng. Tiết lộ một chút rằng lượng chống nắng tớ bôi không hề ít đâu, lúc nào cũng hơn 1 gr cho vùng mặt đó.

Khuyết điểm về sản phẩm làm tớ không thích là bao bì khá đơn giản, chưa được đẹp như mong chờ, lại không có thành phần in tiếng Anh nên khá phân vân không biết mình đang dùng gì mặc dù trong quảng cáo có hình khá nhiều chiết xuất tự nhiên nhưng tớ đành chịu, không đoán ra được đó là chiết xuất gì để review…

Kết luận, với mức giá rẻ 190k, spf tạm cho là cao (50+, PA+++), không làm bí da nhiều, kiềm dầu nhẹ, có vẻ là form kết hợp giữa đa phần là filter hóa học và một tý vật lý (cái này tớ cũng đoán nha), ngày nào đi làm không gặp nắng nhiều hoặc phải gặp khách hàng, tớ sẽ cân nhắc sử dụng bên cạnh mấy em chống nắng Nhật Bản (mới có thêm vài em Châu Âu) yêu thích!
Theo FB Cavang

8 Nhận xét

  1. mọi ng thường nói bị mụn dùng vật lý tốt mà e dùng mấy kcn vật lý đều bị mụn ẩn kinh hoàng, bí da lắm lắm luôn ấy ạ. đặc biệt vật lý lại còn waterproof. ôi :(( anh chia sẻ những kcn a yêu thích được k ạ :))

  2. Hihi, đoạn trong nhà tắm giống phim hành động quá anh ^^, gần đây em cũng tò mò hãng này, em thích dùng vật lý nhưng ngại chuyện kẹt xe đến văn phòng mặt loang lổ (chỉ muốn độn thổ :(), em sẽ mua thử ^^ Cảm ơn bài viết của anh 🙂

  3. ôi mừng quá, cuối cùng cũng có 1ng có độ uy tín review về hãng này. em phát hiện ra hãng này cũng được 1 thời gian rồi mà không thấy ai nói gì về em ấy cả, có web bán hàng thì cũng tin tin nhưng vẫn cố chờ 1 người Việt có lên tiếng về bạn này 😀

  4. đọc mà hồi hộp theo anh luôn :v *bình thường em tàu ngầm thôi nhưng mà nay phải ngoi lên để còm men đây*

  5. Anh lam em tò mò hết sức =). Anh mua sp này bằng cách nào vậy ạ? Em thì thích sài kcn vật lý vì nó cho 1 lớp kiểu như primer vừa đủ để bề mặt da mịn màng hơn. Xưa h chỉ sài Biore của Nhật ,dù rất mê nhưng cũng đã chán, muốn ngoại tình với 1 em chống nắng mới mà phân vân mãi. Cuối cùng mua em Kose thì dùng đúng là thích thật , thơm mùi thảo dược đúng kiểu mình mê mẩn ( dù mùi cồn cũng nồng hk kém) nhưng giá cao gấp đôi Biore,với điều kiện trung bình 1 tháng 1 tuýp thì hơi đau ví! Anh chỉ em chỗ mua để em test với! Thanks.

  6. Cá Vàng ơi, bạn viết thêm về các sp KCN yêu thích của bạn đi nhé, Mình đang trong cơn tuyệt vọng tìm kiếm KCN đây T_T

  7. dắt túi thêm vài tuýp chống nắng hoá học đề phòng anh ơi. Hôm nào em mà rảnh là bôi hoá học, đợi thấm, bôi vật lý, đợi thấm, phủ phấn, hết tầm 30p. Yên tâm mà lâu nên chắc cả năm dc 1 lần:))

Comments are closed.