Tại sao nail bây giờ mất giá , và làm còn có ăn không?

datnguyencuocsongmy,#làmnailởmỹ xin chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ với các bạn làm nail ở Mỹ bị phá giá,…
=================source

24 Nhận xét

  1. 8:07 bản chất nguoi nguời Việt là vậy thi nhau phá giá hại nhau. Nói tránh đi là lấy công làm lời. Còn nói thẳng là đạp lên nhau mà sống

  2. Cám ơn anh rất nhiều về sự chia sẽ này ah , xin chúc anh có nhiều sức khỏe để tạo ra nhiều video clip thật hữu ích có thể giúp cho những ai chuẩn bị định cư mỹ thêm niềm tin về cuộc sống mỹ ơ thời đại mới anh nhé thanks

  3. The two most concerns about working in nail salons are the exposure to dangerous chemicals and bloodborne diseases such as hepatitis and HIV. There is always a potential to come in contact with blood through broken skin.

  4. Coi chừng dư luận viên chó điên cắn sủa bậy nha mọi người . Nó tưởng ai vô đây coi cũng làm nail nên sủa.Mai vô clip khác sẽ trở thành ăn xin đứng đường hay thợ tiện….gì đó…cho nó sủa tiếp tục để ăn tiền .

  5. Hello mọi người, xin phép cho em nói điều này nếu sai xin mn chỉ bảo đừng ném đá em. “Tha Phương Cầu Thực” ở nơi đất khách quê người, lại khác ngôn ngữ thì nghề nào mà có “Tiền” là ta phải làm, còn nếu nghề nào mà sung sướng thì chỉ có “Không Làm Gì” mới sung sướng. Nghề Nail dù có xuống giá đối với chủ tiệm có thể không quan tâm, nhưng đối với Thợ thì không thành vấn đề vì đó là chén cơm bác gạo của họ. Làm ở Hãng, vất vả tay chân, làm Nail hít mùi Nail cũng bệnh, sinh nghề tử nghiệp => Hãy làm gì mình không thấy hổ thẹn với lương tâm và hãy kiếm đồng tiền một cách chân chính.

  6. Tôi là dân buôn bán. Tôi bắt đầu từ năm 24 tuổi. Tôi đã kinh doanh được 26 năm. Tôi ghét nhất bọn cùng ngành bán phá giá. Tôi ko phá giá . Tôi vẫn tồn tại và phát đạt hơn những ng xấu đó. Đó là kẻ xấu xa đó Đạt.

Comments are closed.