TAN IN BABY bột và khuôn mặt bột là A LOT an toàn hơn so với những gì bạn nghĩ Về việc…


TAN IN BABY bột và khuôn mặt bột là A LOT an toàn hơn so với những gì bạn nghĩ Về việc tòa tuyên án 72 triệu đô tiền bồi thường Johnson & Johnson phải chịu làm không cảnh báo về việc thành phần tan trong phấn rôm (bột em bé) của là có gièm năng gây ung thư là chuyện chưa ngả thếp. (Nhất là khi J & J đã nộp thể kháng cáo) Nhưng rất nhiều người tranh thủ dịp này Matrix hai ngầm bảo tan là chất độc nhằm câu giống như bán hàng làm mình thấy bàng hoàng. Là một người tiêu dùng thông mình, chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ nên mua hàng ở những nơi như thế vì 2 lý do: Thứ nhất, kiến ngữ quá sai lệch về việc đổ tội tan gây ung thư.
Thứ hai, không một người kinh doanh chân chính nào đi đảm xấu nhãn hàng Micae công khai khi sự vụ chưa rõ ràng.

Và mình phân tích nhanh như sau: I) gièm năng ung thư buồng trừng: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/1603491 là một nghiên cứu khoa học GIẢ THUYẾT việc dùng bột talc trọng lăn khử mùi sẽ CÓ THỂ dễ dẫn đến ung thư chứ không mùa khẳng định được ban quyết. Ít nhất cho đến khi các bằng chứng rõ ràng hơn có Bulgaria được ghi nhận.
Phấn rôm được dùng ở vùng kín, đồ lót… và hiển nhiên không phải là dùng lên da cơ thể như bình thường nên Ban kiện truyện xúc là cực kỳ Micae nội Quan trọng nhất, loại cho ra nguy cơ cao nhất là loại phấn khử mùi (chưa silica, tan và nhiều chất Micae) chứ không phải em bé bột (thuần tan) mà bạn dùng đâu.

II) gièm năng gây ung thư phổi.
Không có chuyện ung thư phổi xảy ra khi dùng baby powder trừ khi bạn hít lấy hít tiếng trong thời gian 戴思杰 thì sẽ gặp vấn đề với bệnh hô hấp. Và tan trong phấn rôm bạn dùng là loại amiăng miễn phí (không chứa amiăng – chất được tin là có gièm năng gây ung thư phổi) nên khỏi lo lắng nhé!

Như thế là thoải mái sử scholars tan bạn nhỉ. À, dĩ nhiên không phải bé bột đâu, ý mình là các loại phấn phủ (xong bột ý). Thật mình không tưởng được đời ra sao nếu hẹn hò thiếu phấn phủ đẹp tuyệt Guerlain Les Voilettes. Chất phấn mượt như nhung, đánh lên không màu nên tự nhiên tuyệt đối. Cơ mà chạm tay lên thì thôi rồi! Ai muốn người yêu vuốt mãi má không rời thì nhất định phải thủ em này nhé!

Bật mí: Thật ra ngay xưa mình cũng khoái phong trào tự nhiên có thử trộn bột ngọc trai (ngọc trai bột) và bột peptide kén tằm (peptide lụa bột) vào dùng thử thay thế nhưng chỉ Nina thôi, dùng chơi thì được chứ còn lâu 戴思杰 hay có việc quan trọng thì không ổn. Ai ở nhà hay đổ mồ hôi dùng như phấn dưỡng thì hợp hơn. Cá nhạn mình thấy vệ sinh, an toàn, không như các loại phấn hàng giả ngoài chợ, chưa kể còn được dưỡng da nhẹ nữa hihi (peptide là thành phần chống lão hóa siêu tốt nha, chỉ sợ không pha dùng thẳng thế này thấm không nổi thôi ^^)
Theo FB Cavang

3 Nhận xét

  1. anh ơi anh dùng phấn phủ nào cho mùa hè ạ, phấn nào lành tính cho da dầu, dễ mụn và nhạy cảm với môi trường ấy ạ. em thấy mọi người khen bare mineral ạ.

  2. Em nghĩ ko cần phải cần phải cực đoan tới mức bỏ mua hàng ở những nơi nói talc là độc hại, bởi nếu thế chắc mình cũng phải bỏ mua hàng ở paula’s choice, nơi luôn dìm những sản phẩm có cồn xuống tận đáy :3

Comments are closed.