Tiệm Nail Bị Xét Dữ Dội Ngày Càng Khó cho Thợ Nail | Dương Trung Hiếu Official

Tiệm Nail Bị Xét Dữ Dội, chủ nail lo lắng ăn ngủ không yên, thợ nail cũng street. State Board ngày càng kiểm tra quá gắt và phạt nặng dù lỗi nhỏ. Bà con…Nguồn

33 Nhận xét

 1. Tiệm Nail Bị Xét Dữ Dội ở tiểu bang Minnesota hơn tuần qua khiến chủ tiệm và thợ nail ăn ngủ không yên, thông báo cho những ai chưa bị thì cẩn thận mà lo liệu để không bị phạt nặng nhé.

 2. Vâng, những việc như thế này thì chả thấy mấy ai chia sẻ, họ chỉ muốn khoe những gì tốt đẹp nhất của nc Mỹ rồi chê đất nc VN mà thôi. Trong khi cái tốt đẹp của Mỹ bản thân việt kiều đc hưởng bao nhiêu phần? Còn nếu việc a Hiếu kể nó xảy ra tại VN thì kiểu j các con giời cũng nhảy vào chê bai chửi bới đất nc và nâng tầm nc Mỹ lên 1 tầm cao. Đề nghị các ông bà Việt kiều hãy mở đầu óc và nhìn cho kỹ, bất cứ đâu cũng có quy định riêng và phải tuân thủ pháp luật hết, sống vô kỷ luật và lười nhác thì chả có chỗ nào là thiên đường cả.

 3. Tiệm nail hãy tìm hiểu luật của state board ở tiểu bang mình làm việc(xin 1quyến từ state board) đọc, tìm hiểu, làm y chang trong đó là yên tâm. Họ không có quyền làm sai ngoài quyến hướng dẫn đó.

 4. Làm vậy là đúng thôi.!! Mà cũng nhờ vậy nghề nail mới tồn tại. Nghề Bác sỹ Học bễ đầu mà khâu vệ sinh cũng phải thận trọng. Người làm Nails cô gắng giữ vệ sinh tốt là Ko sợ gì cả…

 5. Nghề nail chỉ cần bằng 12 của vietnam thôi hay quá đó co học hay thi bằng 12 lại ko anh .con bằng hoc nghề thi em biêt qua đo phải thi lại rồi

 6. Chào A Hiếu.
  A Hiếu cho hỏi, đi phỏng vấn có mục mang theo hồ sơ quân đội, e có đi dân quân tự vệ, có cần mang theo giấy tờ gì khi phỏng vấn ko A. Thanks!

 7. Hii anh hiếu , mong anh thường xuyên theo dõi và cập nhật Thông tin về dự luật mua bảo hiểm cho hồ sơ chuẩn bị đi phỏng vấn ,cảm ơn anh

 8. Họ xét vì nghề nails có liên quan tới các bệnh truyền nhiễm, nhẹ là bị nấm trong móng tay/chân, nặng là vi trùng nhiễm vào máu qua vết cắt phạm như viêm gan B, HIV và tất cả các loại vi khuẩn khác. Cho nên hầu hết các bang đều yêu cầu người làm nghề này phải được học, huấn luyện để hiểu rõ các nguy cơ đó, cho nên không thể nói là họ, nhân viên của tiểu bang, khó khăn, họ làm nhiệm vụ của họ vì sực khoẻ cộng đồng, nhiều người cho rằng một miếng mài da, buffer, dùng một mặt cho người này thì mặt kia dùng cho người khác không sao nhưng nếu người trước có bào tử nấm, nấm da, nấm móng, thì bào tử này dễ dàng "bay" qua mặt kia như bụi da… cho nên họ yêu cầu mỗi miếng chỉ dùng cho một người, tương tự với dép cao su khi làm móng chân, không ai muốn bị lây nhiễm bất kỳ thứ gì vì dùng chung dép, vì dúng cụ cắt móng không khử trùng đúng cách… Tui không làm nghề này nhưng từng giúp người đi thi lấy bằng.

 9. Tiem nail thuong xuyen xet o tieu bang cua em va bat ngo . Tieu bang Massachuset sao bay gio it co , cung co nhung it co . Phai co bang nail va duoc check bat ngo tu hoi do den nay luon . Chuyen nay co tu lau roi o bang em , anh oi .

Comments are closed.