Tiệm Nails bị khách quịt tiền, nên làm gì?

Nói chuyện với hiệu trưởng gốc Việt trường thẩm mỹ Advanced Beauty College về vụ chủ tiệm nails bị…
=================source

25 Nhận xét

 1. Đăng ký kênh (SUBSCRIBE) để được thông báo xem ngay clip mới, và chia sẻ (SHARE) để nhiều người cùng xem, cùng bàn, các chương trình trên Phố Bolsa TV!

 2. Chỉ vì 35$ mà liều mạng đứng chắn đầu xe kẻ dám đánh đổi liêm sỉ để bỏ chạy và quỵt thì là điều không nên làm. Cứ theo đúng luật mà tố cáo chứ. Luật Mỹ đâu có đùa được. Khổ thân bà chị VN quá. Xin chia buồn với gia đình chị.

 3. "Tiệm Nails bị khách quịt tiền, nên làm gì?" – hãy gọi điện cho Tỏng thóng 3 que Đào tụt quần, hoặc dân vệ Ngu Kỷ, kỳ nhông,….

 4. Em có ý kiến , các bác hải ngoại nào cứ mở mồm ra là thơn thớt cái từ YỂM TRỢ , thì xin thôi đi , chuyển sự yểm trợ xa nửa vòng trái đất về để yểm trợ cho những nạn nhân đồng hương thế này đi !

 5. Phobolsa đã cho chúng ta thấy.. ở xứ nào thì cũng vậy thôi… đều có người này người kia.làm éo j có nước nào hoàn hảo. ráng mà sống và làm việc..
  Đụ mẹ tụi đu càng rãnh lol đi phá Việt Nam

 6. Số tiền quá ít ỏi không đáng phải hành xử như thế. Cứ nhớ mặt cái đứa quỵt và không phục vụ cho nó trong những lần tới.:-(

 7. Tại sao cộng đồng người VNCH bolsa cccđ đâu hả . Tại sao không đi biểu tình tìm công lý cho nạn nhân. Đòi nhân quyền dân chủ công lý sao im re vậy hả . Truyền thông thổ Tả bolsa California đâu không lên tiếng…!!!!! KHỐN NẠN THIỆT ……!!!!!! VẬY MÀ TỐI NGÀY SỦA VỀ VIỆT NAM …..!!!!! Một lũ xảo biện … ĐÚNG THỔ TẢ

 8. Đào Minh Quân có chính phủ chục sư đoàn mà không có tiền giúp đỡ nạn nhân à 🤔 Kêu gọi đấu tranh trong nước ghê lắm mà mà đồng bào bên Cali gặp nạn sao im hoài ghê vậy 😊

 9. Chỉ tiếc vài chục đồng mà mất mạng thì thật đáng xót …và rút ra kinh nghiệm cho các tiệm nail khác .xin chia buồn cùng gia đình của chị chủ tiệm nail …..

 10. Ôi , xứ sở văn minh , tự do dân chủ mà cũng vậy sao ??? Những tín đồ mũi tẹt tôn vinh xứ cờ hoa không thấy phát biểu gì nhỉ ?

 11. Quỳnh nấm đâu. Đào tổng thống đến? Kỳ nhông đâu? Chủ tịch cộng đồng đâu? Chuẩn bị cờ xong chưa.? Kiếm thêm cả trống nữa nha….chờ lệnh biểu tình nha

Comments are closed.