Tổng Thống Trump khuyến cáo sẽ sử dụng quân đội để dẹp các cuộc biểu tình liên quan đến George Floyd

ĐIỂM TIN BUỔI SÁNG 02/06/2020
-Kết quả giảo nghiệm độc lập: George Floyd chết vì ngạt thở
-Tổng Thống Trump khuyến cáo sẽ Sử dụng quân đội…nguồn nguoiviettv

16 Nhận xét

 1. Phai sangsuot de nhan dinh van de 1 cach trung thuc va tieu de neu tren co nghia la theo chieu huong xu ninh bon dan chu dap pha bao loan an cap chi thiet thoi cho dan thoi Neu khong dep no thi that la dieu dang tiec va nhuc nha cho nuoc My!

 2. LQ video nầy đỡ nhếch mày trợn mắt nên dể nhìn , có tiến bộ , không xúc phạm người nhìn . TÔI thích kênh nầy , tuy nhiễn những cô kia nghe và nhìn hay hơn LQ . LQ cố lên.

 3. Đúng là một tên côn đồ điên cuồng ngốc nghếch đã được những kẻ cuồng trí, loạn tâm đưa lên làm TT mà luôn tưởng mình là một hoàng đế thời phong kiến.
  Hắn nghĩ rằng trò hề và hành vi điên dại dùng kinh thánh và nhà thờ để chụp ảnh có thể đánh lừa được người dân Mỹ sao!
  Những lời nói côn đồ ngu ngốc rằng sẽ xử dụng quân đội Mỹ để giết dân Mỹ biểu tình ư!
  Hắn điên loạn nên không biết rằng quân đội Hoa Kỳ chỉ thi hành mệnh lệnh chiến đấu tiêu diệt quân thù bảo vệ quốc gia dân tộc chứ không bao giờ điên rồ như quân đội của các nước cộng sản mà nhận lệnh của hắn để bắn giết người dân của mình.

 4. Dù sao di nua, bàng bât-cu gia nào, TôngThông Trump cân phai dâp-tan nhung côn-dô gây bao-loan làm mât an-ninh trât-tu và gây hoang-mang cho nuoc My. Dang DânChu là chu-chôt

 5. Ông Donald Trump là diễn viên.
  Cọp giấy ( chỉ nói mà không làm được gì cả )
  Ông Micheal Trần nếu mà đi khuyên người ta Đừng nên biểu tình , thì ông chùa bị Mỹ trắng kỳ thị, Và ông Michael Trần đi hươu đích ông Donald Trump.
  Tôi không ủng hộ biểu tình bạo động.

Comments are closed.