Tony Nguyễn: Chuyện ma nghe hết hồn chưa – Vlog

coi cho vui đừng sợ.source

39 Nhận xét

 1. ma chỉ là ta tưởng tượng đúng không chú. cách đây 3 tuần cháu đi chơi về lúc 12h30 tối cháu đi ngang cả 2 cái nghĩa trang mà không thấy con ma nào cả😂😂😂

 2. con gặp ma 2 lần nè chú ơi !
  lúc trước đúng 12h con thức dậy do con chó sủa inh ỏi , xon Tự nhiên no kêu ẳng ẳng như là bị ngta kéo đi, xong con sợ quá vào ngủ , ngày hôm sau mới biết chó bị trộm -_-
  lần 2 là con đag ngủ xong ở dưới nhà co tiếng động , sợ qua con ko dám xuống , qua hôm sau mới biết bị trộm rinh mất cái xe -_-
  => đừng Tự mình doạ mình

 3. Chú chưa gặp ko có nghĩa là ko có ma nhé, những người cả cuộc đời ko gặp ma phải cám ợn vì mih ko có duyên gặp họ,đâu phải ai mún gặp là đc, gần nhà con có bà chị làm nail còn trẻ và xinh nhưng bị ma nhập,nen con rat tin

 4. Cháu thích xem phim ma nhưng cũng rất sợ ma và cũng thấy rất nhiều ma trên phim và chúc gia đình chú vui vẻ mạnh khỏe nha !!!

 5. Tôi không sợ ma, nhưng mà tôi cũng tin có ma. Chính những chuyện xảy ra trong cuộc sống, tới những người thân xung quanh tôi đã khiến tôi nghĩ như vậy. Cũng như anh Tony nói, sống tốt thì chẳng có gì phải sợ. Cuộc đời là một chuỗi các trải nghiệm khác nhau, là những chuyện mà chẳng ai hiểu rõ bằng chính bản thân mình.

 6. Cảm ơn chú đã chia sẽ về một phạm trù lớn mà hiện các nhà khoa học gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh có hay không sự tồn tại của linh hồn (ma, quỷ), và hiện nay các nhà khoa học vật lý triết học họ đã chứng minh có một loại sóng mà loại sóng này mang một dạng năng lượng chỉ tồn tại sau khi con người chết->>điều đó đã cho họ một cơ sở lý luận để nêu lên giả thuyết là có linh hồn.
  Và đối với các nhà tâm linh là họ đã mặt nhiên và họ cũng đã bằng nhiều cách khác nhau theo cách của họ chứng minh được là trong thế giới chúng ta có linh hồn.
  Và cuối cùng, giống như chú nói là những người bình thường mà yếu bóng vía nên ở một cái trạng thái mất cân bằng nào đó lập tức họ lại sợ và họ nghĩ rằng là ma, là quỷ đang nhát họ ví dụ vậy—>những người này cơ năng trong thần kinh của họ gần với người âm, do đó nếu như những linh hồn có thật thì những người này dễ thấy ma nhất, bởi vỳ cái chức năng thần kinh của họ là như vậy họ rất nhạy cảm. (tất nhiên cũng có trường hợp vì sợ quá họ lại bị hoang tưởng hay cũng không loại trừ trường hợp bịa đặt không thấy mà nói thấy ma làm cho vấn đề thật thật dã dã lẫn lộn).

  >>>trên đây là ba cái luận điểm cháu đưa ra cho vui ngay cái chủ đề chú kể chuyện ma. Đối với cháu, Cháu tin rằng có tồn tài linh hồn. đối với cháu có kiên có cử, có thờ có thiên. Theo định luật chuyển hóa vật chất "vật chất không mất đi mà chỉ chuyển từ trạng thái này sang trạng thái khác", "vật chất và phản vất chất".

Comments are closed.